Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Tại Khánh Hòa

  • Chủ đầu tư: Trung tâm tiếng Anh Pioneer
  • Thiết kế: 2020
  • Diện tích thiết kế: 200 m2

Ngày nay, thế giới đang có xu hướng hội nhập giữa các quốc gia vô cùng rộng mở. Do đó để bắt kịp với sự phát triển và giao lưu với nước bạn, những chuỗi hệ thống phòng ngoại ngữ được hình thành và mở những lớp chiêu sinh. Các trung tâm ngoại ngữ được phân chia theo từng độ tuổi, từng ngoại ngữ khác nhau. Ngoài chất lượng đào tạo ra thiết kế phòng học trung tâm ngoại ngữ cũng có tác động không nhỏ đến nhu cầu đăng ký của học viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, A&More đã hình thành các dịch vụ thiết kế trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh tại Khánh Hoà và các tỉnh thành lân cận khác. Nếu như bạn đang kiếm tìm các mẫu thiết kế trung tâm ngoại ngữ đẹp, ấn tượng và hiện đại. Đừng quên tham khảo ngay cách thiết kế của A&More trong dự án trung tâm ngoại ngữ tại Khánh Hoà nhé.

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh

1. Xu hướng thiết kế trung tâm Tiếng Anh tại Khánh Hòa sáng tạo và độc đáo

Hiện nay, việc học tập ngoại ngữ đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của không ít người, từ trẻ em, học sinh, sinh viên thậm chí kể cả người đi làm. Bởi ngoại ngữ được xem như là hành trang không thể nào thiếu để mọi người bước chân vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh tại Khánh Hoà

Do đó, những trung tâm tiếng Anh không chỉ đầu tư về đội ngũ giáo viên giỏi, mà còn phải thu hút được nhiều người học bởi phong cách thiết kế trung tâm mới lạ. Ngoài việc tạo không gian thư thái để việc dạy và học có lợi, cũng cần phải đòi hỏi trung tâm đó phải được thiết kế theo phong cách khoa học, hiện đại. Với cách thiết kế trung tâm ngoại ngữ đẹp và hấp dẫn, trung tâm sẽ thu hút được khách hàng đến đăng ký nhiều hơn. Do đó mà làm nên sự thành đạt cho việc khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước.

2. Bố trí không gian mang đến sự thuận tiện

Trung tâm ngoại ngữ thường được phân chia thành các không gian như khu vực sảnh lễ tân, phòng học, phòng giáo viên, phòng tổng hợp và thư viện. Các khu vực này cần được bố trí thuận tiện cho việc học tập, làm việc và đi lại của mọi người. Một trong những cách để không gian mang đến sự tiện nghi là kiến trúc sư của A&More đã quyết định đem vào các loại ghế có tích hợp, ghế có thể xếp gọn để tiết kiệm không gian. Hơn nữa là màu sắc, kích thước của  bàn ghế cũng cần được quan tâm để lựa chọn sao cho phù hợp với đối tượng học viên.

Không gian mang đến sự thông thoáng và thoải mái

3. Thiết kế bảng hiệu và logo tại trung tâm tiếng Anh tại Khánh Hòa thu hút 

Bảng hiệu dùng cho trung tâm cần được thiết kế theo phong cách một phương pháp tinh tế và sắc sảo, có thể đem đến sự vượt trội so với các bảng hiệu xung quanh. Có như vậy mới đảm bảo người nhìn dễ thu vào tầm mắt và ghi nhớ rõ ràng. Thêm vào đó, A&More đã thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng để tăng sức hút. Đặc biệt là vào buổi tối, màu sắc dùng cho biển hiệu trung tâm là các màu theo tông màu chủ đạo. Điều này là để việc nhận diện thương hiệu trở nên tiện lợi hơn và tạo ấn tượng với khách hàng.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu bằng các tấm kính trong suốt
Ánh sáng được bố trí khoa học và tương phản hài hoà

Đặc biệt, A&More đã ưu tiên thiết kế vật liệu kính ở ngoài đường và cửa ra vào. Chính điều này sẽ đem lại hình ảnh đẳng cấp và thu hút cho trung tâm. Hơn nữa là thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng sẽ vừa đủ để thu hút, không phải đem đến cảm giác quá chói mắt hay nhạt nhoà. Đặc biệt là các khi thiết kế trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ em. A&More đã càng phải yêu cầu yếu tố ánh sáng đầy đủ để đảm bảo tầm quan sát tốt nhất.

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ đẹp và chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho học viên một môi trường học tập đúng chuẩn. Trong đó là được trang bị trang thiết bị tiện nghi với không gian học tập thoải mái. Bởi lý do chính là vì những giờ học ngoại ngữ thường rất sôi động, thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ một cách chu đáo sẽ tạo không gian học tập năng động hơn. Không chỉ vậy còn là nơi mà mọi người có thể thoải mái trao đổi với nhau, góp phần đem đến những giờ học hiệu quả nhất.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *