Thiết kế nội thất Raffles International College

  • Chủ đầu tư: Raffles International College
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:

Mô tả dịch vụ:

Raffles International College là trường đào tạo quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục Raffles nổi tiếng châu Á. Sự xuất hiện của Raffles International College tại Việt Nam đã chứng tỏ triển vọng phát triển của nước ta trong lĩnh vực giáo dục, đã được các nhà đầu tư nước ngoài nhìn nhận ra.

Là cơ sở đầu tiên của Raffles International College đặt tại Hà Nội, nên tập đoàn này đặc biệt coi trọng hình ảnh của văn phòng làm việc. Tập đoàn này đã tin tưởng lựa chọn A&More là đơn vị thiết kế nội thất cho văn phòng Raffles International College.

Để phù hợp với tính chất của Raffles International College, KTS A&More đã thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Đây cũng là một cách khéo léo để thể hiện hình ảnh thương hiệu của Raffles International College.

Sảnh lễ tân là một trong những không gian được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, bởi ai cũng biết đây là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là nơi tiếp đón khách hàng và học viên. Nếu phần thiết kế nội thất được đầu tư tốt, sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc chiếm được thiện cảm của mọi người.

Khu vực lễ tân khá rộng, nổi bật với logo màu cam – trắng của Raffles International College, quầy đón khách thiết kế đơn giản với gam màu trắng – đen vân đá sang trọng. Bên cạnh logo, danh sách các ngành nghề đào tạo của Raffles International College cũng được liệt kê để các học viên tiện theo dõi.

Đối diện với quầy lễ tân là bảng tin của trường. KTS đã bố trí khu vực bảng tin điện tử tràn đầy cảm hứng, giới thiệu về hình ảnh những hoạt động thú vị của trường. Đây là cách nói về bản thân khéo léo, ý nhị và hiệu quả đối với môi trường giáo dục.

Tại vị trí chỗ ngồi dành cho khách, được sắp xếp bộ ghế bọc da đen sang trọng, nổi bật với thiết kế chân ghế cong mềm mại, phối cùng bàn trà bằng kính. Việc lựa chọn những chi tiết nội thất đơn giản cũng là chủ ý của KTS A&More khi xây dựng một không gian hiện đại, sang trọng mà không cầu kỳ, rườm rà gây rối mắt nhìn.

Sảnh tiếp khách khá rộng, nên KTS tận dụng một góc nhỏ để làm khu vực sáng tạo. Raffles International College là tập đoàn giáo dục quốc tế, nên văn phòng tại Việt Nam cũng mang một màu sắc riêng biệt, đặc trưng cho văn hóa vùng. KTS đã sử dụng hệ thống đèn trang trí lấy cảm hứng từ đèn xếp giấy đặc trưng cho những ngày Rằm Trung thu Việt Nam để tạo cảm giác mới mẻ cho không gian văn phòng. Kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và quốc tế là điều mà bất cứ chủ đầu tư của doanh nghiệp đa quốc gia nào cũng mong muốn làm được khi thiết kế nội thất và thi công văn phòng công ty.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *