Đối Tác

A&More tin rằng một hồ sơ kinh nghiệm tốt với những đối tác và khách hàng uy tín sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể cho công ty trên thị trường. Chính vì thế trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn cảm thấy may mắn và vinh dự khi được những đơn vị cung ứng tốt và khách hàng uy tín mời hợp tác.

Walt Disney đã từng nói: “Hãy đối đãi với khách hàng tốt đến mức mà họ muốn quay lại thêm lần nữa và rủ thêm bạn bè của họ”. Đây là minh chứng rõ nhất cho một phương pháp marketing hiệu quả bậc nhất, đó là: tạo dựng được sự gắn bó giữa công ty và khách hàng có thể làm tăng hiệu quả marketing truyền miệng. Thực tế là, suốt 10 năm qua, hầu hết các khách hàng của A&More đến từ truyền miệng, thông qua sự giới thiệu của những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một trong những điều mà A&More luôn tự hào. Đồng thời, chúng tôi cũng coi đây như một nguồn động viên lớn để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Hiểu rằng trong kinh doanh, sự hợp tác giống như nhân đôi sức mạnh nên trong quá trình hoạt động, A&More luôn tâm niệm sẽ đóng góp thật hiệu quả cho mỗi lần hợp tác này.

Để tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt, A&More luôn duy trì và nuôi dưỡng các mối liên hệ với đối tác, nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi tin rằng những đối tác tốt sẽ tạo nên “sức mạnh bó đũa”, giúp A&More được chắp thêm cánh, bay cao và bay xa hơn trên con đường mà chúng tôi đã chọn lựa!

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]