Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em IIG: Sinh Động Và Sáng Tạo

  • Chủ đầu tư: IIG Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 350 m2

Điều quan trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh đó là phải phù hợp với đối tượng học viên. Khi học viên là trẻ em, yêu cầu đặt ra cho các KTS sẽ là làm thế nào để tạo nên một không gian thực sự sáng tạo và khơi gợi được niềm cảm hứng học tập cho các em nhỏ.

Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em IIG, KTS A&More không chỉ thiết kế một không gian học tập lý tưởng, mà còn đem tới cảm giác thoải mái thực sự cho các học viên nhí khi tham gia mỗi buổi học. Ở đây, ngoài kiến thức, các em nhỏ còn thu lại được sự thư giãn và để tâm hồn bay cao bay xa hơn nữa trong thế giới của sự sáng tạo.

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh vừa phải nắm được nhu cầu của các em nhỏ, vừa bắt kịp xu hướng. Trong đó, sự thân thiện của các không gian sẽ thể hiện ở sự xuất hiện của những “người bạn nhỏ” hoạt hình sinh động, ngộ nghĩnh, cách sử dụng màu sắc tươi vui, các chi tiết nội thất, hình khối khơi gợi trí tưởng tượng…

Dưới đây là một số điểm lưu ý về thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh:

-Nội thất phù hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng: Thường thì các trung tâm tiếng anh sẽ có một số không gian cơ bản như: phòng học, phòng giáo viên, phòng đọc sách, quầy lễ tân,…. Các sản phẩm nội thất chủ yếu là bàn, ghế, tường trang trí và tủ sách, ngoài ra còn có thảm, bàn lễ tân, đèn học,….

-Màu sắc: Cách bố trí nội thất bài bản, có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên cảm hứng và hứng thú cho các học viên. Sự cân bằng giữa các màu sắc sẽ khiến nội thất trở nên tiện nghi và sang trọng.

Khi chọn màu sắc thiết kế trung tâm học tiếng anh, làm thế nào để cân bằng giữa màu sắc logo và các vật dụng xung quanh. Nên chọn những gam màu tươi mới, ngập tràn sức sống nhưng không quá rối mắt, hay nhã nhặn nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm áp.

-Sắp xếp không gian hợp lý: Cần bố trí hợp lý giữa các phòng với nhau, làm sao để phân biệt được đâu là phòng học, đâu là khu vực dành cho khách… Trong các phòng cần bài trí nội thất thật gọn gàng, màu sắc hài hòa nhưng cũng không quá nhàm chán gây mất hứng thú học tập.

-Ánh sáng: Ánh sáng trong các phòng nên để lượng sáng vừa đủ, không quá sáng, không quá tối tránh ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của học viên. Cần sử dụng những loại bóng có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để cung cấp ánh sáng tốt nhất .

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *