Thiết Kế Nội Thất Trung tâm Tiếng Anh GCE TP. Hồ Chí Minh

  • Chủ đầu tư: Global Citizen English Academy
  • Thiết kế: 2020
  • Diện tích thiết kế: 350 m2

Trung tâm ngoại ngữ hiện là một trong những nơi được học sinh và phụ huynh tìm tới để nâng cao vốn ngoại ngữ hoặc làm cứng nền tảng ngoại ngữ của con. Vì vậy, để dễ dàng cạnh tranh trong môi trường này, các trung tâm cũng cần tạo cho mình thiết kế nội thất ấn tượng, thu hút học viên.

Các trung tâm tiếng anh thường có lối suy nghĩ không cần cầu kì, chú trọng quá vào thiết kế. Do đó các chủ đầu tư thường sẽ tự thiết kế và bố trí bàn ghế. Thật ra càng là nơi học hành dành cho trẻ nhỏ càng phải chú trọng thiết kế. Vì ngoài giáo viên giỏi cần đám ứng các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, màu sắc, bàn ghế bố trí tối ưu không gian để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Do đó, hiểu được nhu cầu trên A&More đã thiết kế trung tâm GCE tại TP. Hồ Chí Minh mang phong cách lịch sự nhưng không kém phần sáng tạo

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

1. Bố trí ánh sáng phù hợp và hài hoà tại trung tâm GCE

Điểm nổi bật của trung tâm Anh Ngữ GCE là cách thiết kế mang dấu ấn riêng và thích hợp với những vị khách hàng mục tiêu. Không thể phủ nhận rằng việc yếu tố ánh sáng cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến không khí trong lớp học. Do đó, việc bố trí ánh sáng cũng như bài trí nội thất cũng được tính toán kỹ lưỡng để tạo ra một tổng thể hoàn hảo.

Thiết kế trung tâm tiếng Anh GCE TP. Hồ Chí Minh

Ví dụ như việc sử dụng các gam màu trắng, màu kem trong thời tiết mùa hè giúp không khí trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Ngược lại, mùa đông lạnh có thể sử dụng các màu nóng để tăng độ ấm áp cho cả không gian lớp học. Hơn nữa là mỗi một khu vực phòng học được thiết kế với màu sắc ánh sáng xen kẽ, nhưng tất cả đều vẫn nhấn mạnh vào gam màu chủ đạo. Không chỉ mô tả sự sang trọng mà còn tạo cảm giác mang đến các năng lượng tích cực.

Phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo

Chắc chắn các học viên sẽ phải bất ngờ về cảm giác thoải mái mà sự phối hợp này đã mang đến. Chính vì việc tính toán kỹ lưỡng về yếu tố ánh sáng đã giúp trung tâm không còn lo lắng cải tạo lại hệ thống áng sáng mỗi mùa.

2. Thiết kế nội thất làm nổi bật tên thương hiệu

Tính nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong truyền thông. Yếu tố này giúp trung tâm phát triển đường dài mà trung tâm ngoại ngữ cần tính đến. Do đó, bảng hiệu hay logo tại sảnh ra vào cũng được xem như là mặt tiền trung tâm ngoại ngữ. Nên khi thiết kế nội thất, chúng cần phải đảm bảo thu hút tầm chú ý của các bậc phụ huynh.

Thiết kế logo nổi bật ngay từ sảnh ra vào
Thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh

Đặc biệt, trong thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ thì màu sắc chủ đạo và logo cần có sự đồng nhất với nhau. Không chỉ hài hoà về màu sắc mà còn cả phù hợp cho tổng thể về đường nét thiết kế. Qua đó, giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu hơn. Nói một cách đơn giản là để phụ huynh học sinh dễ ghi nhớ đến thương hiệu trung tâm GCE.

3. Nội thất trung tâm GCE gọn gàng, sáng tạo và tiện nghi

Xu thế của thiết kế nội thất hiện nay là hướng đến không gian mở. Các khu vực chức năng được kết nối xuyên suốt với nhau để tận dụng tối đa diện tích, hơn nữa là tạo cảm giác rộng rãi. Đặc biệt là tạo ra độ kết nối, tính liên tục trong chuyển đổi không gian. Trong đó, kiến trúc sư của A&More đã ứng dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho trung tâm GCE.

Sắp xếp đồ nội thất khoa học giúp tiết kiệm không gian

Ngoài ra, nội thất thiết kế gọn gàng, sáng tạo và hạn chế các góc nhọn luôn là sự lựa chọn cho các trung tâm tiếng Anh, đặc biệt là dành cho các bé ít tuổi. Do đó, với lối thiết kế trung tâm ngoại ngữ sáng tạo cũng là cách để kích thích tư duy ở trẻ. Có thể giúp trẻ luyện tập và suy nghĩ mọi lúc mọi nơi và được phát triển toàn diện.

Trung tâm ngoại ngữ GCE đã tạo ra một ấn tượng sang trọng và hiện đại. Bằng việc không cần bố trí quá nhiều nội thất đắt tiền mà chỉ tập trung vào sự tinh tế. Bởi đơn giản là đỉnh cao của cái đẹp, cùng với đó là sự kết hợp khéo léo giữa màu ánh sáng với màu trần. Cộng với đó sự độc đáo trong phương pháp bài trí đã nâng cao thêm điểm đặc sắc cho trung tâm.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 4 Average: 4]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *