8+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ Đẹp, Tiện Nghi

Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ cực kỳ thích hợp với các hộ gia đình nhỏ. Với sở thích riêng, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa không gian sống có phong thiết kế phù hợp. Cùng tham khảo 8+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp của A&More dưới đây nhé.

1. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Riverside phong cách Tân Cổ Điển

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Anh Bình
 • Diện tích thiết kế: 98 m2
 • Năm thiết kế: 2018

Phong cách tân cổ điển là phong cách chính được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Riverside. Các gờ tường, trần và đồ nội thất mang đúng nét đặc trưng tinh tế của phong cách này. Hệ thống đèn chùm cũng được chú trọng nhằm tạo nên điểm nhấn riêng biệt.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ mang thiết kế Tân cổ điển

Sự sang trọng và quý phái được thể hiện rõ nhất ở phòng khách và phòng bếp. Đây cũng là hai gian phòng được đầu tư nhất trong căn hộ. Phòng khách được bố trí gần ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên.  Bộ sofa trắng đỏ rượu và bàn trà hình khúc cây mạ vàng là điểm nhấn chính của phòng khách. Sự phối kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại đã mang đến hiệu quả bất ngờ cho không gian phòng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Tân cổ điển

Phòng ăn và bếp được bố trí ngay sát cạnh phòng khách. A&More đã lựa chọn các nội thất mang tính chất đồng bộ. Điều này tạo nên sự nhất quán cho tổng thể. Phòng bếp được sắp xếp theo tiêu chí nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế phòng ăn chung cư 2 phòng ngủ mang phong cách Tân cổ điển

2. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ diện tích 79m2

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Gamuda Land Việt Nam
 • Diện tích thiết kế: 79m2

Với phong cách hiện đại, căn hộ với diện tích nhỏ 79m2 trở nên đầy tiện nghi và tối ưu khả năng sử dụng. Từ cách bố trí đến phân chia phòng đều hết sức hợp lý. Phòng khách và phòng ăn sử dụng không gian mở tạo sự phóng khoáng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ diện tích 79m2

Bên cạnh đó, A&More còn chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho toàn bộ căn hộ. Điều này càng làm cho căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ càng được nới rộng thêm. Sự đắt giá nhất đến từ thiết kế của A&More còn nằm ở một chi tiết khác. Đó chính là hiệu ứng lắp kính trần cho phòng khách. Điều này tạo nên hiệu ứng chiều sâu cho căn phòng. Sự phản xạ ánh sáng cũng làm cho không gian sáng hơn.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại chung cư 2 phòng ngủ

Với phòng ăn, A&More chú trọng tận dụng hướng của các ánh sáng tự nhiên. Các chi tiết và các đồ nội thất đều được tối giản nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích. Phòng ngủ cũng được thiết kế tối giản, hiện đại. Các điểm nhấn thiết kế chủ yếu đến từ sự đa nhiệm của đồ nội thất. Sự kết hợp giữa màu sắc và hiệu ứng ánh sáng cũng tạo nên điểm nhấn thanh lịch cho căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại chung cư 2 phòng ngủ

3. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Times City diện tích 80m2

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Chị Diệp
 • Diện tích thiết kế: 80 m2

Căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Time City có diện tích khá nhỏ. Với không gian hạn chế thì phong cách hiện đại luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Bao trùm lên toàn bộ thiết kế là nét hiện đại và sự gắn kết không gian của cả căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Times City diện tích 80m2

 

Với hai màu chủ đạo và không gian mở giữa các phòng chức năng tạo nên một không gian hài hòa và cởi mở. Các chi tiết nội thất được tối giản những vẫn toát lên được sự thanh lịch.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với không gian mở, hiện đại

Phòng khách và phòng ăn sử dụng các bức tranh treo tường làm điểm nhấn. Điều này nhằm làm lãng quên sự thiếu hụt về không gian cũng như tăng phần thu hút cho cả căn hộ.

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ đẹp, tiện nghi

4. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cao cấp Vũ Phạm Hàm

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Chị Khánh 
 • Diện tích thiết kế: 100m2
 • Năm thiết kế: 2018

Đây là căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cao cấp ứng dụng phong cách thiết kế Tân cổ điển. Sự kết hợp ăn ý giữa hiện đại và cổ điển trong thiết kế vừa tạo được sự thanh lịch và mang nhiều tiện nghi sử dụng. Việc sử dụng phong cách cổ điển trong một căn hộ có diện tích nhỏ đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế đến từ nhà thiết kế.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cao cấp Vũ Phạm Hàm

A&More đã rất tỉ mỉ khi đưa được các chi tiết nội thất sang trọng, các chi tiết mạ vàng cổ điển trong thiết kế. Các chi tiết cổ điển đôi khi sẽ làm cho không gian bị bó hẹp. Tuy nhiên, A&More vẫn tạo được sự đồng nhất và liên kết giữa các phòng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp
Mẫu thiết kế nội thất chung cư tạo được sự đồng nhất và liên kết giữa các phòng

Không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp như trở thành một tổng hợp chung mang những linh hồn riêng biệt. Cấu trúc không gian cởi mở không bó buộc nhưng vẫn có sự phân tách tinh tế bởi ánh đèn. Ngoài ra, căn hộ còn được trang trí một vườn tiểu cảnh thiết kế đơn giản. Đây cũng là một điểm ấn tượng của căn hộ này.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ cao cấp Vũ Phạm Hàm

5. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Park Hill

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Anh An
 • Diện tích thiết kế: 118m2

Mang hơi thở đương đại pha tân cổ điển, căn hộ Park Hill trở thành một điểm nhấn độc đáo tuyệt vời. Phòng ăn và phòng khách là hai gian phòng chính cho cả căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ trẻ
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ mang hơi thở đương đại pha Tân cổ điển

Với phòng khách điểm ấn tượng chính là tiểu cảnh được đặt trong khung kính. Ngoài ra, bộ sofa sát ban công và đèn chùm mạ vàng cũng là những điểm ấn tượng tuyệt đẹp. Sự kết hợp giữa hai phong cách đã tạo nên sự sang trọng, thanh lịch và tiện nghi nhất định cho căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Park Hill

Căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tuy không có diện tích quá lớn. Nhưng nó vẫn đạt được một không gian mở, dễ chịu và hài hòa. Phòng ăn cũng được tối ưu về không gian. Bên cạnh đó, A&More ưu tiên sử dụng bố trí nội thất đơn giản. Điều này tạo nên một căn bếp đầy đủ tiện nghi, lại không quá cầu kỳ hay rườm rà.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại
Mẫu thiết kế phòng ăn chung cư 2 phòng ngủ Park Hill

6. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ the Zen – Gamuda Gardens

Thông tin dự án: 

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
 • Diện tích thiết kế: 110m2

Đây là căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng với đặc trưng lớn nhất là không gian xanh. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, cởi mở và thân thiện với thiên nhiên. Các hiệu ứng ánh sáng và không gian xanh được khai thác triệt để ở căn hộ này.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Căn hộ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng với đặc trưng lớn nhất là không gian xanh

Phòng khách và phòng ăn đều có hướng ban công với thảm cây xanh. Điều này vừa tạo nên sự nhẹ nhàng cho người nhìn vừa tạo nên sự kết nối. Sàn nhà và tường đều được sử dụng màu gỗ. Điều này tạo nên sự tối giản trong màu sắc. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tạo nên một không gian thoáng đãng và dễ chịu.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ the Zen – Gamuda Gardens

Phòng bếp và phòng khách được thiết kế gần nhau. Tuy nhiên hai gian phòng vẫn tạo được sự phân cách riêng biệt về không gian. Bên cạnh đó, các nội thất sử dụng khá đơn giản. Điều này vừa giúp tối ưu không gian vừa đảm bảo được sự tiện nghi nhất định của cả căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 2 phòng ngủ the Zen – Gamuda Gardens

7. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ The Two Resident – Gamuada Gardens

Thông tin dự án: 

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
 • Diện tích thiết kế: 107m2

Sự tiện nghi và thoải mái là điểm ấn tượng đầu tiên nếu bạn được quan sát tận mắt căn hộ này. Với diện tích không quá lớn, căn hộ này vẫn mang được sự hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế. Căn hộ được thiết kế khai thác triệt để hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Với sự phối hợp của các gam màu trầm, căn phòng không trở nên ủy mị mà thanh lịch, dịu nhẹ hơn.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Căn hộ được thiết kế khai thác triệt để hiệu ứng ánh sáng tự nhiên

Trong căn hộ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liên thông nhằm tận dụng diện tích tối đa. Trong phòng khách, sofa ghi xám làm nền cho gối tựa màu vàng nổi bật, tiệp màu với splashback của bếp. Điều này tạo nên tính liên hoàn và thống nhất cho toàn bộ không gian.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ The Two Resident

Màu trắng được sử dụng cho toàn bộ trần và sàn trở thành tone màu chủ đạo. A&More đã rất tỉ mỉ khi ứng dụng hiệu ứng màu và ánh sáng vào thiết kế. Các thiết bị cũng được tối đa hóa công năng. Bên cạnh đó, A&More cũng không quên ứng dụng không gian xanh. Điều này tạo nên một không gian đầy sinh khí.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 2 phòng ngủ The Two Resident

8. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Chị Phượng
 • Diện tích thiết kế: 140m2
 • Năm thiết kế: 2019

Một căn hộ có đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ luôn là mong ước của nhiều người. Căn hộ chung cư D’Le Roi Soleil không chỉ đáp ứng được các yếu tố đó mà còn mang nét cá tính riêng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil

Phòng khách được bố trí gần ban công hưởng trọn ánh sáng từ ngoài vào. Phòng bếp và bàn ăn được bố trí liền kề phòng khách, bếp được đặt sát cửa ra vào. Bếp ăn có tone màu trắng, bộ tủ bếp và bàn đảo có trang trí các hình khối, đơn giản nhưng ấn tượng. Tổng thể sinh hoạt chung toát lên được sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền kề chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu ấm cúng. Các bố trí nội thất cũng cực kỳ đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch, hiện đại. Phòng vệ sinh và phòng tắm được thiết kế chung. Tuy nhiên, không gian vẫn rất thông thoáng. Phòng tắm được phân cách bằng tường kính cũng tạo nên sự thanh lịch nhất định.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil

9. Ý tưởng thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng, hiện đại

Với diện tích hạn chế, để có thể thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp, sang trọng, hiện đại đòi hỏi rất nhiều công sức thiết kế. Bạn cũng có thể tham khảo một số các ý tưởng thiết kế để lên thiết kế cho căn hộ của mình. Cùng tham khảo một số các ý tưởng thiết kế dưới đây của A&More nhé. 

9.1. Thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư 2 phòng ngủ

 • Phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Royal City Tòa R2 
  • Chủ đầu tư: Anh Minh 
  • Diện tích thiết kế: 114m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại 
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Royal City Tòa R2
 • Phòng khách 2 phòng ngủ Golden Palace
  • Chủ đầu tư: Anh Giang 
  • Diện tích thiết kế: 117m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại 
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất chung cư phòng khách 2 phòng ngủ Golden Palace
 • Phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Royal City R1 Sảnh PA-2
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Diện tích thiết kế: 95m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ Royal City R1 Sảnh PA-2

9.2. Thiết kế nội thất phòng bếp trong căn hộ 2 phòng ngủ

 • Phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Royal City Sảnh A
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Diện tích thiết kế: 100m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Royal City Sảnh A
 • Phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Golden Palace
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Diện tích thiết kế: 117m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Golden Palace
 • Phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Metropolis
  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Diện tích thiết kế: 130m2
  • Năm thiết kế: 2018
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp
Nội thất phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ Metropolis

9.3. Thiết kế nội thất phòng ngủ trong chung cư 2 phòng ngủ

 • Phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Metropolis
  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Diện tích thiết kế: 130m2
  • Năm thiết kế: 2018
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Metropolis
 • Phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Định Công
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh
  • Diện tích thiết kế: 120m2
  • Phong cách thiết kế: Đương đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Định Công
 • Phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Golden Palace
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Diện tích thiết kế: 117m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ Golden Palace

9.4. Thiết kế nội thất phòng vệ sinh cho căn hộ 2 phòng ngủ

 • Phòng vệ sinh chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil
  • Chủ đầu tư: Chị Phương
  • Diện tích thiết kế: 140m2
  • Năm thiết kế: 2019
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất phòng vệ sinh chung cư 2 phòng ngủ D’Le Roi Soleil

10. Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Để có được không gian đẹp và thoải mái thì việc thiết kế nội thất chung cư là việc cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với chung cư 2 phòng phù có diện tích hạn chế thì điều này lại càng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể phó thác việc thiết kế cho kiến trúc sư. Tuy nhiên, dù tự thiết kế hay thuê đơn vị ngoài thì việc thiết kế vẫn cần chú ý các điểm sau đây. 

10.1. Phong cách thiết kế cho chung cư 2 phòng ngủ

Phong cách thiết kế quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ và cách thiết kế bố trí nội thất. Với những căn hộ có diện tích không đủ rộng thì nên sử dụng phong cách thiết kế hiện đại. Phong cách thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn tối giản được đồ nội thất và các chi tiết trang trí. Điều này sẽ tạo nên tổng thể hài hòa, đơn giản mà không bị rối rắm. 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sang trọng
Phong cách thiết kế quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ và cách thiết kế bố trí nội thất

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sự pha trộn các thiết kế với nhau để thiết kế căn hộ. Như vậy thì căn hộ của bạn không quá đơn điệu mà vẫn có cá tính riêng. Bên cạnh đó, nó vẫn đảm bảo được không gian và sự tiện nghi khi sử dụng. Với những không gian sống có diện tích trên 100m2 thì bạn có thể sử dụng sự pha trộn họa tiết với phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Điều này sẽ tạo nên một không gian cực kỳ thanh lịch và ấn tượng. 

10.2. Cách bố trí không gian trong chung cư

Việc bố trí không gian trong chung cư 2 phòng ngủ là điều cực kỳ cần thiết. Bởi việc lên kế hoạch cho việc bố trí không gian sẽ giúp bạn định hình được nên mua sắm món đồ nội thất nào. Bên cạnh đó, mỗi không gian sẽ mang các tính chất và chức năng khác nhau. Sắp xếp không gian hợp lý sẽ tạo nên tiện nghi sử dụng tuyệt vời cho bạn. 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Sắp xếp không gian hợp lý sẽ tạo nên tiện nghi sử dụng tuyệt

10.3. Cách phối màu trong từng không gian

Hiệu ứng màu sắc là điều kiện tạo nên nét đẹp thẩm mỹ đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Cách phối màu cần kết hợp với hiệu ứng ánh sáng. Có như vậy, bạn sẽ tạo nên được một không gian sáng, đêm đúng với sở thích của bạn. 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Hiệu ứng màu sắc là điều kiện tạo nên nét đẹp thẩm mỹ đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian

10.4. Kích thước đồ trang trí nội thất

Với một căn hộ nhỏ, nếu bạn đặt quá nhiều đồ trang trí nội thất quá khổ sẽ làm không gian trở nên chật hẹp thêm. Bạn nên cân nhắc sử dụng các thiết kế nội thất vừa vặn, gọn gàng và tối giản. Điều này sẽ giúp mở rộng không gian hơn. Bên cạnh đó, điều này vẫn sẽ đảm bảo bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tiện ích cần có. 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nên cân nhắc sử dụng các thiết kế nội thất vừa vặn, gọn gàng và tối giản

10.5. Dự toán chi phí thiết kế nội thất

Sau khi bạn mua căn hộ chung cư, việc tiếp theo chắc chắn bạn phải làm là thiết kế nội thất cho nó. Thiết kế nội thất sẽ làm bạn phải chi tiêu rất nhiều hạng mục. Bạn phải mua sắm không chỉ là đồ nội thất mà còn cần đến các khoản chi phí khác. 

Đặc biệt với những ai thuê dịch vụ thiết kế ở ngoài thì việc dự trì kinh phí là rất rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn quản lý được tại chính hiện có. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn sử dụng các khoản chi có mục đích hơn khi mua sắm đồ nội thất.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nên dự trù kinh phí để lên chi tiết nội thất hợp túi tiền

11. A&More – Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp

A&More là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. A&More luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành cho khách hàng. Các sản phẩm mà A&More cung cấp đều là các sản phẩm chất xám chất lượng cao. A&More có thể xử lý và thi công ở bất kỳ công trình nào, kể cả những công trình có độ khó cao. 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Các sản phẩm mà A&More cung cấp đều là các sản phẩm chất xám chất lượng cao

Hiện nay, A&More đang cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ về thiết kế nội thất chung cư.Trong đó, dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cũng đang là dịch vụ chính mà A&More cung cấp. Các dự án mang phong cách thiết kế đẹp nhất mà A&More đã từng thực hiện phải kể đến gồm:

 • Dự án thiết kế nội thất chung cư  D’Le Roi Soleil
 • Dự án thiết kế nội thất chung cư Vũ Phạm Hàm 
 • Dự án thiết kế nội thất chung cư  Park Hill
thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cũng đang là dịch vụ chính mà A&More cung cấp

Thông tin Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More: 

Trên đây là toàn bộ những những gợi ý và những điểm lưu ý cho bạn khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ. Ngoài ra, A&More cũng đã cung cấp cho bạn 10+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp, tiện nghi nhất. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt nhất trong thiết kế nội thất. Bạn có thể liên hệ đến HOTLINE 0983656995 để được Công ty A&More hỗ trợ tư vấn về thiết kế nội thất bạn nhé. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *