Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm Hiện Đại

  • Chủ đầu tư: Trung Tâm Ngoại Ngữ Chungdahm
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 220m2

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Chungdahm là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Dựa trên tư tưởng và triết lý giáo dục của trung tâm, công trình này được thiết kế và thi công đẹp mắt, hiện đại. Điểm nổi bật trong thiết kế này không phải là những đường nét hay phong cách nội thất độc đáo, mà chính là ở cách sắp xếp không gian khoa học và mang tính thực tế cao.

1. Thiết kế quầy lễ tân trung tâm Tiếng Anh Chungdahm thân thiện

Quầy lễ tân là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa học viên và nhà trường. Vì thế, những ấn tượng của học viên đối với nhà trường thường bị ảnh hưởng khá nhiều bởi quầy lễ tân. Trong đó, thiết kế khu vực lễ tân càng ấn tượng thì nhà trường càng xây dựng được hình ảnh tốt. Góp phần tạo sự tin tưởng và niềm tin yêu vững chãi đối với môi trường giáo dục.

Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm
Lễ tân là khu vực đầu tiên khi học viên đặt chân vào trung tâm

Quầy lễ tân được thiết kế nằm gọn trong một góc, giúp tối ưu không gian của cả phòng. Bên cạnh đó là những chiếc ghế ngồi làm nơi nghỉ cho các học viên. Nội thất hầu như không có chi tiết thừa, bởi mục đích chính là nhằm tạo ra các khoảng không gian trống. Nhờ đó mà mang tới cảm giác phóng khoáng và năng động. Hơn nữa còn giúp mang đến cảm giác nhẹ nhàng rất phù hợp với môi trường giảng dạy.

2. Thiết kế nội thất phòng học sử dụng màu sắc đơn giản, độc đáo

Là không gian gắn liền với các học viên chính vì thế mà ấn tượng về thị giác luôn được A&More ưu tiên hàng đầu. Trong một không gian tối giản của trung tâm, màu sắc được sử dụng hài hoà tránh gây sự rối mắt. Hơn nữa, nhóm thiết kế đã lựa chọn vàng, trắng và xanh lá là ba điểm nhấn màu sắc trên phông nền trắng nhằm tạo nên sự nổi bật cho không gian.

Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm
Vàng, trắng và xanh lá là ba màu sắc làm nổi bật không gian phòng học
Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm
Màu sắc phối hợp hài hòa với nhau, không gây rối mắt

Không gian phòng học được thiết kế năng động, trẻ trung, kèm với đó không phải là những giáo điều cũ kỹ, không phải là những tư tưởng mang ý nghĩa quá lớn lao. Mà ở đây là các câu từ ngắn ngọn, những thứ đơn giản này sẽ được học sinh tiếp nhận dễ dàng hơn. Nhờ đó mà cũng khiến cho môi trường học tập mới mẻ hơn và phù hợp với tâm lý của các học viên.

Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh
Không gian năng động, trẻ trung
Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh
Môi trường mới mẻ phù hợp với nhiều học viên

3. Thiết kế nội thất không gian xanh với các yếu tố thiên nhiên

Khu vực sảnh còn là nơi các em học viên giải lao cũng như thảo luận về các vấn đề học tập. Vì thế, A&More đã bố trí thêm các dãy bàn gọn nhẹ. Những chiếc ghế tròn hay bục ngồi uốn cong thân thiện vô cùng phù hợp cho các hoạt động nhóm. Hơn nữa là các chậu cây xanh cùng với vách kính đã tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm
Không gian được bố trí nhiều bàn ghế để tiện cho các học viên thư giản và trao đổi sau giờ học tập
Trung Tâm Tiếng Anh Chungdahm
Xung quanh được bố trí nhiều cây xanh giúp không gian thoáng đãng, thoải mái hơn

Thiết kế nội thất không đơn giản chỉ là tạo nên một không gian đẹp mà ở đây mà nó còn góp phần truyền đạt tư tưởng tích cực. Với một môi trường học tập hiện đại, nghiêng nhiều về thực hành với mục tiêu đào tạo là thế hệ trẻ có đủ tự tin, tài năng và nhân cách, luôn luôn sẵn sàng hội nhập quốc tế. Đây chính là những điều mà A&more đã gửi gắm và thể hiện trong sản phẩm thiết kế này của mình.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 3 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *