18+ Mẫu Nội Thất Văn Phòng Thông Minh Bắt Kịp Xu Hướng

Lựa chọn mẫu nội thất văn phòng thông minh đang được ngày càng chú trọng và quan tâm bởi nó tạo cho nhân viên cảm thấy thoải mái tiện lợi, từ đó đem lại sự tích cực trong công việc. Bây giờ hãy cung Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More tìm hiểu nhé.

>>>> XEM NGAY: 100 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp, cao cấp

1. Mẫu thiết kế văn phòng thông minh hiện đại

Thiết kế văn phòng thông minh hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng, cùng tham khảo dưới đây để giúp bạn dễ dàng chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với văn phòng của bạn nhé nhé.

1.1. Mẫu thiết kế văn phòng kết hợp

Mẫu thiết kế văn phòng kết hợp không chỉ chú trọng về tính thẩm mỹ mà còn quan tâm đến tính ứng dựng của các mẫu nội thất. Mẫu thiết kế này ưu tiên lựa chọn những món nội thất vừa dùng để trang trí vừa có thể hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, góp phần làm tăng hiệu quả công việc.

nội thất văn phòng thông minh
Văn phòng tích hợp tiện nghi

1.2. Mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo

Mẫu thiết kế này đề cao sự sáng tạo đồng thời hạn chế những mẫu nội thất cũ gò bó. Cách thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo phù hợp với từng công ty giúp môi trường làm việc năng động, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo cho nhân viên tạo cảm giác thích thú và mang lại hiệu suất cao khi làm việc.

nội thất văn phòng thông minh
Thiết kế sáng tạo độc đáo

1.3. Mẫu thiết kế văn phòng linh hoạt

Mẫu thiết kế văn phòng linh hoạt ngày càng trở nên phổ biến, đang được nhiều công ty hiện nay sử dụng thiết kế này. Thiết kế văn phòng linh hoạt tập trung vào việc tận dụng tối đa tất cả các không gian trong văn phòng từ cầu thang hành lang, ban công,… Không gian linh hoạt cho phép nhân viên lựa chọn không gian mà họ cảm thấy thoải mái nhất và phù hợp với tâm trạng của họ nhất như vậy hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

nội thất văn phòng thông minh
Văn phòng thông minh linh hoạt

1.4. Mẫu thiết kế văn phòng Biophilic

Mẫu thiết kế văn phòng Biopilic hay còn gọi là văn phòng xanh tập trung vào việc kết nối con người với môi trường tự nhiên, hiểu một cách đơn giản văn phòng là sự kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo. Bố trí không gian thoáng đãng theo hướng mở, không gian văn phòng kết hợp không gian ngoài trời, bổ sung thêm nhiều cây xanh và các yếu tố tự nhiên khác. Văn phòng Biophilic mang đến một khoảng không gian thiên nhiên thoải mái  tràn đầy năng lượng.

nội thất văn phòng thông minh
Bài trí phong cách Biophilic

2. Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng gia tăng năng suất làm việc

Làm sao để thiết kế văn phòng đẹp mắt hiệu quả nhất cùng xem những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng thông minh.

2.1. Thiết kế nội thất tập trung vào phản ánh thương hiệu

Hãy lựa chọn và thiết kế những mẫu nội thất có chất liệu, hình ảnh hay màu sắc phản ánh thương hiệu của công ty. Những mẫu thiết kế cần thể hiện được bản sắc thương hiệu, cá tính, điểm nhấn riêng biệt cho công ty.

nội thất văn phòng thông minh
Thiết kế nội thất phản ánh thương hiệu

2.2. Sắp xếp ánh sáng và màu sắc đúng mục đích

Ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng trong thiết kế. Bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính để tạo sự sáng sủa cho văn phòng mang lại cảm giác nhiều năng lượng. Bên cạnh đó kết hợp với việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho văn phòng phù hợp tinh tế để tạo nên nét riêng cho văn phòng.

nội thất văn phòng thông minh
Kết hợp ánh sáng và màu sắc phù hợp

>>>> CLICK THAM KHẢO: 12 nguyên lý thiết kế văn phòng làm việc phải thuộc lòng

2.3 Sắp xếp nội thất phòng làm việc gọn gàng và khoa học

Mỗi vật dụng đều giữ một vai trò riêng trong thiết kế nội thất phòng làm việc. Do đó, các chúng ta cần thực hiện sắp xếp chúng sao cho khoa học thể hiện đúng với phong cách đã lựa chọn ban đầu. Có như vậy thì mới góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Bố trí nội thất văn phòng thông minh, hợp lý ngăn nắp làm gia tăng năng suất, đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả.

nội thất văn phòng thông minh
Sắp xếp nội thất gọn gàng, khoa học

2.4. Trang trí văn phòng bằng nội thất ẩn

Nội thất ẩn là giải pháp hữu hiệu nhất được các chuyên gia tư vấn nên được ứng dụng trong những văn phòng có kích thước nhỏ. Trang trí văn phòng nội thất ẩn giúp tối đa hoá không gian văn phòng tạo nên vẻ đẹp độc đáo và đẳng cấp.

nội thất văn phòng thông minh
Trang trí nội thất ẩn

2.5. Sử dụng các loại nội thất thông minh công nghệ cao

Những mẫu nội thất thông minh kết hợp nhiều tính năng đang được nhiều công ty lựa chọn. Ví dụ như bàn làm việc kết hợp ghế ngồi với giá sách,… sẽ tạo nên sự tiện lợi và mang lại hiệu quả cao khi làm việc.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất thông minh công nghệ cao

2.6. Chọn nội thất đa năng, linh hoạt theo kiểu không gian động

Lựa chọn mẫu nội thất đa năng linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng với nhiều chức năng khác nhau làm tăng sự tiện lợi và giảm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất đa năng

3. Các mẫu đồ nội thất văn phòng thông minh khuyên dùng

Nhân viên thường dành ít nhất 8 tiếng/ngày ở văn phòng. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc ghế thông minh tựa lưng, có thể thể điều chỉnh độ xoay, độ cao thấp,… đảm bảo được sức khoẻ cho nhân viên.

nội thất văn phòng thông minh
Ghế văn phòng thông minh

Đây là mẫu bàn thông minh được thiết kế tích hợp nhiều tính năng. Bàn làm việc tích hợp kế sách, ngăn kéo đựng hồ sơ,… tạo sự ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi khi làm việc.

nội thất văn phòng thông minh
Bàn văn phòng thông minh

4. Đặc điểm của việc sử dụng nội thất văn phòng thông minh cho phòng làm việc

Theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại thông minh, các mẫu nội thất được tối đa hoá công năng và năng suất làm việc tốt nhất. Chẳng hạn như ở những văn phòng có không gian hẹp thì sử dụng những nội thất có thể gấp lại hoặc có thể linh hoạt thay đổi chiều cao khi cần.

Ngoài ra thiết kế nội thất văn phòng thông minh còn sở hữu đa chức năng hiện đại có thể được sử dụng sáng tạo như nội thất ẩn, máy tính âm tường, bảng thông minh lưu trữ và tích hợp thông tin, giúp nhân viên dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.

nội thất văn phòng thông minh
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

>>>> XEM THÊM: 5 tiêu chuẩn thiết kế văn phòng m2 người chuẩn xác nhất

5. Những ưu điểm khi sử dụng nội thất văn phòng thông minh

Nội thất văn phòng thông minh không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho quá trình làm việc được tiện lợi và nhanh chóng

5.1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc lựa chọn những mẫu nội thất thông minh tích hợp nhiều chức năng không những làm tăng hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí

5.2. Tối ưu không gian

Đặc điểm của nội thất văn phòng thông minh là tối tích hợp sử dụng nhiều chức năng nên từ một món nội thất có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ ghế thông minh khi không sử dụng có thể gập lại giúp tiết kiệm không gian.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất văn phòng tiết kiệm không gian

5.3. Di chuyển linh hoạt khi làm việc

Nội thất văn phòng thông minh như ghế, bàn tủ có thiết kế bánh xe lăn có thể dễ dàng di chuyển đi khi cần thiết, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất di chuyển linh hoạt

5.4. Tính thẩm mỹ cao

Mẫu thiết kế văn phòng thông minh được thiết kế theo hướng hiện đại và được đánh giá là tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác hứng thú khi làm việc đồng thời tạo điểm nhấn riêng cho văn phòng.

nội thất văn phòng thông minh
Nội thất mang tính thẩm mỹ cao

Với những ý tưởng trên, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More hi vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu nội thất văn phòng thông minh phù hợp với công ty của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc gì xin hãy bình luận phía dưới, chúng tôi rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn. Nếu bạn có muốn thiết kế văn phòng thông minh hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 29 Ngõ 79 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3 Tòa nhà 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ: Tổ 09, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Giấy phép kinh doanh số: 0104561190 | Cấp ngày: 06/04/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
  • Hotline: (024) 3399 3333 – 0983656995
  • Email liên hệ: info@amore-architecture.vn

>>>> THAM KHẢO THÊM: 

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]