Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1984 Nên Biết

Việc thiết kế hướng nhà cho từng tuổi rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ phong thủy trong nhà. Vậy nếu tuổi Giáp Tý đang gặp tình huống hướng nhà không tốt thì phải làm sao? Dưới đây sẽ là kinh nghiệm về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984. Cùng Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More tham khảo ngay nhé!

1. Những hướng nhà không hợp tuổi Giáp Tý 1984

Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh gia chủ, cộng vào đó là ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài của từng thành viên trong gia đình. Hướng nhà tốt sẽ đem đến nhiều vận may, phúc khí cho gia chủ. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, thiết kế thi công, người ta có thể thiết kế không đúng hướng nhà, gây ảnh hưởng đến phong thủy. Từ đó khiến cuộc sống của gia đình bị tác động, ảnh hưởng ít nhiều. Sau đây là những hướng nhà xấu, cụ thể là không hợp tuổi Giáp tý:

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam – nữ tuổi 1984 Giáp Tý
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Gây rạn nứt mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, gia chủ vướng vào kiện tụng, tai nạn Hướng Đông Nam
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Khiến gia chủ mất nguồn thu nhập, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào thị phi, kiện tụng Hướng Nam
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Khiến cho gia chủ lâm vào tình trạng phá sản, tay trắng, thậm chí còn có thể gặp tai họa chết người, tác động trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình – là hướng xấu nhất trong phong thủy nhà ở Hướng Đông
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Nguồn khí trong ngôi nhà bị ảnh hưởng, gia chủ gặp phải sự không may mắn, thị phi, thất bại, cuộc sống gặp nhiều khó khăn Hướng Bắc

2. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984

2.1. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực, xóa dần nguồn năng lượng xấu cho gia đình bạn. Vật phẩm phong thủy có thể là tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984
Vật phẩm phong thủy để hóa giải

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, cần lưu ý không để vật phong thủy phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

>>>> CLICK NGAY: Vị trí giếng nước theo phong thủy

2.2. Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu là sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn. Nếu cửa chính nhà bạn có hướng phong thủy không may mắn, hãy xây thêm một cửa phụ khác.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1986
Sử dụng cửa khác thường xuyên hơn

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội đi vào nhà bạn. Giải pháp này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

2.3. Xây thêm cửa phụ cho căn nhà

Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể hoá giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần tìm hướng đẹp và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984
Xây cửa phụ cho căn nhà

2.4. Sử dụng thảm trải nhà hợp mệnh

Thảm trải sàn là vật đặt ngay nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy rất lớn trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Thảm trải nhà hợp mệnh

Để biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, cần lưu ý màu sắc và họa tiết thảm trải sàn, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

>>>> XEM THÊM: Cách tính xà gồ theo phong thủy

2.5. Sử dụng gương bát quái xua đuổi vận khí xấu

Gương bát quái ngoài việc trừ tà còn có tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Dùng gương bát quái để hóa giải

2.6. Sử dụng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung được hiểu là sử dụng cái tốt của phong thủy để thắng cái xấu. Nghĩa là chọn hướng phòng ngủ, bàn thờ, bếp, bàn làm việc, két sắt,… quay về hướng tốt để lấn át đi hướng xấu:

  • Quay bếp hướng Tây Nam: hóa giải nhà hướng Đông cho tuổi Giáp Tý
  • Quay bếp hướng Đông Bắc: hóa giải nhà hướng Đông Nam cho tuổi Giáp Tý
  • Quay bếp hướng Tây Bắc: hóa giải nhà hướng Nam cho tuổi Giáp Tý
  • Quay bếp hướng Tây: hóa giải nhà hướng Bắc cho tuổi Giáp Tý
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984
Sử dụng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

3. Gợi ý hướng tốt xây nhà hợp tuổi 1984

Tuổi Giáp Tý là những người sở hữu tướng mạo tốt đẹp, phú quý, sang chảnh. Tuy nhiên, cuộc sống của họ có thể gặp trắc trở, gian nan. Vì vậy, việc xây nhà cho tuổi này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu hướng nhà tốt, vận mệnh của học sẽ được thuận lợi và được gặp nhiều may mắn hơn.

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam – nữ tuổi 1984 Giáp Tý
Hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ Củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân, đem đến sự tiến bộ, may mắn trong cuộc sống Hướng Tây
Hướng Thiên y – Gặp thiên thời được che chở Gặp được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, mang lại sự trường thọ Hướng Tây Nam
Hướng Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn Xây nhà theo hướng này sẽ giúp ngôi nhà nhận được nguồn vượng khí lớn nhất có thể, thu hút tài lộc, dành tiếng vào cho cả nhà, gia chủ thăng quan tiến chức, nhận được tài lộc – đây là hướng tốt nhất đối với gia chủ Hướng Tây Bắc
Hướng Diên niên – Mọi sự ổn định Gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, con cái ngoan ngoãn, gia đình hòa thuận Hướng Đông Bắc

Trên đây là những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984 mà Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những mẫu thiết kế cổng nhà phù hợp nhất  cho trong ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

>>>> CLICK NGAY: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *