Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1981 “Cực Chính Xác”

Khi xây dựng một căn nhà, người ta thường quan tâm đến nhiều phương diện khác nhau để đảm bảo tính phong thủy. Bởi lẽ điều này ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhà, nhất là chọn hướng nhà sai. Do đó, hãy cùng Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phương pháp Trấn yểm – Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Phương pháp này thoạt đầu mới nghe tên thì ai cũng nghĩ nó là mê tín, không đáng tin. Thế nhưng, bằng chứng cho thấy đây là một phương pháp rất hiệu quả để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Theo đó, các vật phẩm có tính xung khắc với hướng nhà được sử dụng để hóa giải điều xấu đó:

 • Trấn: Sử dụng các vật phẩm trang trí mà có thể dễ dàng nhìn thấy, lộ rõ ra ngoài như tranh quan âm, phật, gương bát quái hay tượng Quan Công.
 • Yểm: Sử dụng các vật phẩm được chôn hoặc giấu ở những nơi không thấy được.
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981
Hóa giải hướng nhà xấu bằng cách đặt tượng phật

2. Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bằng cách thay đổi hướng cửa chính

Trong một căn nhà, cửa chính là nơi lưu thông vận khí vào ra của gia chủ. Nếu hướng nhà đã bị chọn sai thì cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi tốt nhất chính là thay đổi hướng cửa chính. Để thay đổi điều này, chúng ta có thể chủ động xây lại cửa chính hoặc tác động vào cửa phụ.

2.1. Xây lại cửa chính mới để thay đổi hướng vận

Đối với gia chủ sinh năm Tân Dậu (1981), nếu cửa chính của nhà được xây theo các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc thì cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 tốt nhất là xây mới cửa chính. Bởi lẽ các hướng trên là các hướng vô cùng xấu, sẽ đem lại tai họa cho gia chủ và không còn cách khắc phục nào khác.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Hóa giải bằng cách xây lại cửa chính

Tuy nhiên, điểm hạn chế trong phương pháp này là khá tốn kém, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà nên nó ít khi được sử dụng đến.

>>>> CLICK NGAY: Gạch lát nền cho người mệnh Thủy

2.2. Xây thêm cửa phụ giảm khí xấu

Nếu không thể áp dụng phương pháp xây mới cửa chính, bạn có thể xây thêm cửa phụ để bù đắp vận khí cho cửa chính. Lưu ý là cửa phụ này phải lớn hơn cửa chính và các thành viên trong gia đình phải thường xuyên ra vào bằng cửa phụ này để thu hút năng lượng tốt và hạn chế tà khí.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981
Xây cửa phụ giảm khí xấu cho gia chủ

3. Phương pháp Đa cát thắng tiểu hung – Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Phương pháp này có nghĩa là sử dụng nhiều cái tốt thể thắng một cái xấu. Theo phương pháp này, gia chủ phải xây dựng các phòng như bếp, phòng ăn, phòng ngủ… trong nhà hướng về phía tốt để hạn chế điểm yếu của hướng nhà.

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh (Tây Nam): quay bếp hướng Thiên y (Đông)
 • Nhà hướng Lục Sát (Tây Bắc): quay bếp hướng Diên niên
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ (Đông Bắc): quay bếp hướng Sinh khí (Đông Nam)
 • Nhà hướng Họa hại (Tây): quay bếp hướng Phục vị (Bắc)
cách hoá giải hướng nhà không hợp tuổi
Phòng bếp xây theo phương pháp đa cát thắng tiểu hung

4. Hóa giải hướng nhà không hợp bằng cách sử dụng thảm trải sàn

Ngoài các cách trên, một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 nữa chính là sử dụng thảm trải sàn. Ngoài có tác dụng trang trí thì nó còn mang ý nghĩa về phong thủy vô cùng lớn. Theo ngũ hành, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng thảm trải sàn màu xanh dương, xanh đậm, xanh lục để có thể hóa giải những vận hung mà hướng xấu mang lại.

hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
Sử dụng thảm trải sàn xanh lá như một vật hóa hung

Bạn nên chú ý là thảm trải sàn phải được đặt ngay giữa cửa chính và vào bên trong nhà. Bởi lẽ tại vị trí này, mỗi người đi vào và đi ra đều tiếp xúc với nó, qua đó xua đuổi được vận xấu, điều xui xẻo.

>>>> XEM THÊM: Trang trí gầm cầu thang theo phong thủy

5. Sử dụng gương bát quái để hóa giải vận khí xấu vào nhà

Gương bát quái là một vật dụng có nguồn gốc từ đạo gia, gương chuyên dùng để hội tụ năng lượng vũ trụ giúp trừ tà và vận xấu. Do đó, để hóa giải hướng xấu, gương bát quái cần phải được treo trước cửa nhà, trong đó Càn hướng lên trên và Khôn xuống dưới. Bởi lẽ điều này sẽ giúp gương phát huy sức mạnh trừ tà của mình tối đa, giúp hóa giải những hung hiểm do hướng nhà tạo nên.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981
Treo gương bát quái trấn áp tà khí

Lưu ý khi treo gương cần chọn những giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi Tân Dậu trong ngày để treo. Trong cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981, giờ phù hợp cho tuổi này là giờ Thân (9 – 11h), giờ Hợi (21 – 23h) và giờ Sửu (1 – 3h). Đặc biệt nên treo gương bát quái vào lúc chập tối đến 23 giờ đêm là thích hợp, không nên treo lúc còn ánh sáng.

6. Vì sao phải chọn hướng nhà trước khi làm nhà? Hướng nhà xấu cần tránh cho người tuổi 1981

Khi làm nhà, việc chọn sai hướng nhà sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà đôi khi không có cách nào có thể giải quyết được. Do vậy, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn hướng phù hợp trước khi khởi công. Đối với người sinh năm 1981, cần tránh các hướng xấu sau đây để không rước lấy vận xui cho gia đình:

Hướng xấu Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xấu cho nam sinh năm 1981 Tân Dậu Hướng xấu cho nữ sinh năm 1981 Tân Dậu
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Gia đình xảy ra cãi vã, không yên ấm, có thể gặp tai họa bất ngờ Hướng Tây Bắc Hướng Nam
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Mất mát của cải, công việc không được suôn sẻ, thất nghiệp Hướng Đông Bắc Hướng Đông Nam
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Sức khỏe xấu, thường xuyên đau ốm, có thể dẫn đến mất mạng Hướng Tây Nam Hướng Bắc
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Mọi việc luôn không thành, rắc rối luôn ập đến bất ngờ Hướng Tây Hướng Đông

7. Thông tin tổng quan cho gia chủ tuổi 1981

Để biết mình nên lựa chọn hướng nhà theo phong thủy như thế nào, bạn phải nắm rõ các thông tin về vận mệnh của mình. Nếu bạn là người sinh năm 1981, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau về vận mệnh để có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp, hạn chế tương khắc và biết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981:

 • Năm sinh theo dương lịch: 1981
 • Năm sinh theo âm lịch: Tân Dậu
 • Quẻ mệnh: Mộc
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc
 • Tương sinh: Thủy, Hỏa
 • Tương khắc: Thổ, Kim
 • Quẻ mệnh theo giới tính: Đối với nam: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh; Đối với nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh.
hoá giải hướng nhà không hợp tuổi
Vận mệnh của gia chủ tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu là những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, thân thiện với mọi người, thích các cuộc vui chơi. Do đó, đường học hành của họ không có gì nổi bật, chỉ dừng lại ở mức bình thường. 

Họ coi trọng tình cảm gia đình, luôn dành hết tình yêu cho những người thân, bạn bè. Người tuổi này hợp với các hướng như Đông, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, tại các hướng này họ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Hy vọng qua bài viết về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 này, những gia chủ sinh năm Tân Dậu sẽ biết cách lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More sẽ giúp bạn tư vấn thêm nhiều cách hóa giải hướng nhà xấu nếu lỡ chọn sai.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *