Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp – A&More

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội giúp mang đến không gian năng động, thoải mái và đảm bảo được tính thẩm mỹ của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất văn phòng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, để mang lại một không gian văn phòng phù hợp đòi hỏi phải có một đơn vị thiết kế uy tín.

>>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

1. Yêu cầu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

1.1 Chú trọng thiết kế không gian văn phòng

Chú trọng đến không gian khi thiết kế nội thất văn phòng là điều cực kỳ quan trọng, vì sao ư? Là bởi vì văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai, chỉ đứng sau gia đình. 

Một ngày có 24h nhưng người lao động đã bỏ ra khoảng 8h đồng hồ ở công ty. Vì vậy mà việc đầu tư, chú trọng không gian làm việc rất quan trọng. Nó giúp tạo nên không gian sống cho các nhân viên. Và từ đó giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn. 

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Chú trọng thiết kế không gian văn phòng

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc là không gian mở. Vì vậy mà các công ty loại bỏ đi sự cứng nhắc của các vách ngăn, các bức tường. Mục đích là có sự giao thoa giữa các không gian nhỏ trong văn phòng. Bên cạnh đó, để không gian thêm ấn tượng thì bạn có thể bố trí thêm cây xanh.

Những Bài Viết Hay Bạn Nên Đọc:

1.2 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội

Với mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội sẽ mang lại một không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng phong cách được chọn nhiều nhất là hiện đại năng động. Mặt khác, các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều được các công ty dựa vào hình ảnh thương hiệu của mình để tạo nên.

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Xác định phong cách thiết kế nội thất văn phòng

>>> Xem Thêm: Phong cách thiết kế văn phòng

1.3 Chất liệu đồ nội thất thiết kế văn phòng

Hiện nay có nhiều chất liệu để thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, kính,… Việc lựa chọn chất liệu thiết kế phù hợp phụ thuộc vào khả năng kinh phí. Đối với những doanh nghiệp lớn thì việc chọn đồ nội thất đắt tiền, cao cấp là điều dễ hiểu và quá đỗi bình thường.

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại hà nội
Chất liệu đồ nội thất văn phòng là gì?

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp nhỏ, không có nhiều ngân sách hay những doanh nghiệp vừa mới thành lập thì nên lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng bằng chất liệu gỗ công nghiệp có tích hợp để xây dựng văn phòng. 

1.4 Sắp xếp không gian văn phòng hợp lý

Trong thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội thì việc sắp xếp, bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý, tiết kiệm diện tích cũng là điều cực kỳ quan trọng. 

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì nên thiết kế văn phòng mở. Bên cạnh đó, văn phòng này chỉ cần bố trí các nội thất cần thiết; bởi chỉ có như vậy mới tiết kiệm được không gian và chi phí. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những kiểu bàn làm việc văn phòng dài đặt sát tường dùng vách ngăn kính. Mục đích là để tạo nên sự thông thoáng cho lối đi và tiết kiệm tối đa không gian.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Sắp xếp không gian văn phòng phù hợp

Đối với những văn phòng lớn thì nên thiết kế tách biệt các không gian. Với mỗi một không gian khác nhau thì bạn sẽ có cách bố trí tương ứng phù hợp.

>>> Xem Thêm: 8 cách sắp xếp phòng làm việc đẹp, khoa học & tối ưu

2. Đặc điểm thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cho từng không gian

2.1 Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội cho phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo là không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Và đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác. Do vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội tại phòng lãnh đạo cần được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận nhất có thể. 

công ty thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo

Nội thất không gian phòng lãnh đạo bao gồm một chiếc bàn làm việc có kích thước lớn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp với thiết kế uy quyền, màu sắc sang trọng. Đi kèm với bàn là một chiếc ghế giám đốc cỡ lớn có tựa lưng được làm từ chất liệu da cao cấp.

Bên cạnh đó, ở phòng làm việc lãnh đạo cần có một bộ sofa. Là nơi để tiếp khách hàng, đối tác. Mẫu bộ sofa cần sang trọng, màu sắc nhã nhặn. Ngoài ra, tủ tài liệu thường được đặt ở sau lưng vị trí ngồi của nhà lãnh đạo. 

>>> Tham Khảo: Phòng làm việc giám đốc

2.2 Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội cho phòng nhân viên

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên là phải đồng bộ. Đặc biệt, nó phải thể hiện được sự năng động, trẻ trung, hiện đại. Mẫu bàn ghế thường khá nhỏ và gọn gàng. Bên cạnh đó, ở phòng nhân viên cần có đầy đủ các thiết bị đi kèm như kệ, tủ hồ sơ,… 

Ngoài ra, để không gian làm việc thêm thú vị, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên thì trong các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, bạn nên bố trí thêm cây xanh trong văn phòng. Mặt khác, màu sắc được sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng của nhân viên thường chọn những màu tươi sáng, nhẹ nhàng.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Không gian làm việc cho nhân viên

Bên cạnh đó, việc lựa chọn báo giá thiết kế nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào quy mô của công ty. Đối với những công ty mới thành lập, công ty nhỏ thường lựa chọn nội thất văn phòng có giá rẻ và có phong cách thiết kế riêng để tối ưu chi phí.

Đối với những công ty có quy mô lớn thì thường sử dụng bàn làm việc nhân viên có vách ngăn lửng. Mục đích là không chỉ tạo nên không gian kết nối trong văn phòng mà còn tạo nên một góc làm việc riêng tư cho nhân viên. 

>>> Tham Khảo: Thiết kế phòng làm việc nhân viên

2.3 Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cho phòng họp

Phòng họp là một không gian quan trọng không thể thiếu trong một công ty. Và đây là nơi thường đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến định hướng phát triển. Vì vậy, bạn nên thiết kế phòng họp sao cho nổi bật. Tuy nhiên, một lưu ý là bạn phải tạo được sự thoải mái, đặc biệt phải làm nổi bật được vị trí người lãnh đạo để các nhân viên có thể dễ dàng quan sát người lãnh đạo khi họ trình bày ý kiến ở cuộc họp.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Thiết kế nội thất phòng họp

Khi thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cho phòng họp thì bạn nên bố trí một bàn họp cỡ lớn có hình oval hoặc là hình chữ nhật, đặc biệt phải bố trí ghế đồng bộ như ghế xoay, ghế quỳ,… Mặt khác, trong phòng họp cần bố trí các thiết bị đi kèm sao cho phù hợp. Và các vật dụng cần thiết như âm thanh, máy chiếu hay ánh sáng,… 

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất phòng họp

2.4 Thiết kế nội thất văn phòng cho quầy lễ tân

Quầy lễ tân là không gian tiếp xúc với khách hàng, đối tác đầu tiên; đặc biệt khi ai ra vào công ty đều phải qua khu vực này. Chính vì thế mà khu vực lễ tân là nơi đại diện thương hiệu. Không chỉ thế, nó là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Do vậy mà khi thiết kế nội thất văn phòng cần được chăm chút kỹ lưỡng cho không gian này. 

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại hà nội
Thiết kế nội thất văn phòng quầy lễ tân

Bạn nên thiết kế quầy lễ tân có kích thước và diện tích phù hợp với quy mô rộng lớn của doanh nghiệp. Đặc biệt, ở lễ tân cần bố trí máy tính, bàn, điện thoại,… và phải sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

>>> Xem Thêm: Thiết kế quầy lễ tân văn phòng

3. Một số thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp được yêu thích nhất

3.1 Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội Framas – Văn phòng xanh

 • Chủ đầu tư: Công ty Framas Việt Nam
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 820m2

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội xanh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, khi làm việc căng thẳng do làm việc cả ngày trong văn phòng, chắc hẳn nhân viên nào cũng cảm thấy ngột ngạt, bí bách và muốn giải tỏa. Vào mỗi lúc mệt mỏi, stress mà nếu được ngắm, chiêm ngưỡng vẻ đẹp xanh tươi của cây xanh và hít thở không khí trong lành để sốc lại tinh thần làm việc là điều vô cùng cần thiết.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, A&More đã tạo nên một bản thiết kế với không gian xanh tại công ty Framas trên diện tích 820m2. Ngay từ sảnh lễ tân, người ta có thể nhận thấy màu xanh tươi của cây xanh.

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Khu vực lễ tân tại công ty Framas

Đặc biệt, bạn sẽ thấy bất ngờ khi trước mắt mình là một khu vườn xanh với mỗi góc vườn được kiến trúc sư của đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội A&More bố trí hành lang ghế phù hợp, đẹp mắt. Đây là nơi dành cho khách hàng, đối tác hoặc là nhân viên sử dụng vào mỗi giờ nghỉ ngơi.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Khu vườn có bố trí hành lang ghế ngồi tại công ty Framas

Phòng làm việc tại công ty Framas được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng khá tối giản. Với mỗi phòng làm việc có cách bố trí nội thất riêng. Thế nhưng, điểm chung là chúng đều sử dụng tông màu nâu, xám và ghi. Tất cả mang lại một vẻ đẹp đồng nhất, hài hòa rất ấn tượng. Bên trong phòng không cần bố trí quá nhiều chi tiết nội thất nhưng vẫn thể hiện được sự tiện nghi, sang trọng và thanh lịch. 

công ty thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Nội thất phòng làm việc công ty Framas

Với thiết kế nội thất văn phòng theo không gian xanh giúp đem đến sự thoải mái, thú vị, từ đó giúp các nhân viên trong văn phòng làm việc hưng phấn hơn, hiệu quả hơn. Không chỉ thế, không gian xanh trong văn phòng còn giúp truyền tải thông điệp tốt đến đối tác, khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp khi biết quan tâm đến xu hướng hiện nay.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Nội thất phòng làm việc ở công ty Framas

3.2 Thiết kế văn phòng tại Hà Nội cho phòng giao dịch bất động sản Vinhomes VHR

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 500m2

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội là một trong những thế mạnh nổi bật tại công ty A&More. Và một trong những dự án tiêu biểu mà A&More đã thực hiện chính là thiết kế nội thất công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes. Đội ngũ kiến trúc sư A&More đã chọn phong cách thiết kế tân cổ điển để thiết kế văn phòng Vinhomes.

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Công ty Vinhomes

Màu sắc chủ đạo để thiết kế nội thất Vinhomes là màu xanh kết hợp màu vàng. Đây cũng chính là màu thương hiệu của công ty. Không chỉ thế, với tông màu này sẽ giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, thời thượng. 

Bên cạnh đó, để mang lại vẻ đẹp đồng bộ nhất, A&More đã thống nhất màu sắc giữa sàn nhà và tường nhà. Hai vị trí này được sử dụng tông màu trắng, đen. Mục đích là mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho toàn thể không gian. Và để tạo nên không gian xanh – sạch – đẹp, nhiều vị trí trong phòng đã được bố trí cây xanh.

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại hà nội
Không gian văn phòng Vinhomes

Không chỉ thế, công ty bất động sản Vinhomes VHR là một thương hiệu lớn. Do vậy thiết kế nội thất văn phòng sao cho thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà kiến trúc sư A&More đã tạo backdrop tại quầy lễ tân lớn gấp đôi logo có khổ lớn và được in màu vàng đồng nổi bật kèm lời tuyên ngôn để khẳng định đẳng cấp, sang trọng của cả tập đoàn.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Thiết kế nội thất công ty Vinhomes năng động, tinh tế

Mặt khác, với đặc thù của ngành bất động sản – là nơi làm việc năng động, hiện đại. Vì vậy mà nội thất văn phòng cũng được thiết kế tối ưu hóa công năng. Đặc biệt, nó được thiết kế chú trọng đến sự tinh tế, đơn giản. Điểm nhấn của văn phòng công ty chính là chiếc ghế da màu sẫm. Đặc biệt, chiếc đèn chùm ở trung tâm văn phòng mang ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp; đây cũng là một điểm nhấn trong cách thiết kế của phong cách tân cổ điển. 

3.3 Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội công ty ISC

 • Chủ đầu tư: Công ty Tư vấn và Đầu tư ISC
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 300 m2

Công ty tư vấn và đầu tư ISC không chỉ cung cấp không gian làm việc cho các nhân viên mà nơi đây còn là không gian để học tập, tư vấn khách hàng. Chính vì sự tích hợp đa dạng này đòi hỏi phải thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đa dạng và linh hoạt hơn. 

Công ty ISC được kiến trúc sư A&More lựa chọn gam màu xanh lá cây làm chủ đạo – đây cũng là màu thương hiệu của công ty. Đặc biệt, màu sắc này ngập tràn khắp các ngóc ngách trong công ty. Đặc biệt, nó đã gây ấn tượng bởi nhiều hình khối khác nhau. 

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
Công ty tư vấn và đầu tư ISC

Ở khu vực sảnh, kiến trúc sư A&More lấy tiêu chí hàng đầu là rộng rãi. Do đó mà các vật dụng nội thất đều được thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Điểm đặc biệt ở không gian sảnh công ty chính là hình bản đồ. Là nơi thể hiện tầm nhìn, mục tiêu của công ty phát triển trên toàn thế giới.

công ty thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Không gian sảnh của công ty tư vấn và đầu tư ISC

Không gian tư vấn công ty ISC được thiết kế với bộ bàn ghế quây tròn. Mục đích là giúp thuận tiện trong việc trao đổi các thông tin dịch vụ đến khách hàng. Bên cạnh đó, không gian tư vấn là không gian chia sẻ nên kiến trúc sư A&More chú trọng đến thiết kế “mở” và bố trí cây xanh mang đến không gian gần gũi, thân thiện. Điểm nhấn của không gian này chính là những mảng gương trên tường gỗ vô cùng ấn tượng.

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
Không gian phòng tư vấn công ty ISC

Phòng giám đốc công ty được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ sang trọng, thời thượng. Ở không gian này, vật liệu bằng gỗ được khai thác tối đa như tủ, bàn, giá sách, ốp tường,… Bên cạnh đó, để tạo hứng thú giúp làm việc hiệu quả hơn, công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đã bố trí thêm cây xanh ở trong văn phòng.

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại hà nội
Phòng giám đốc công ty tư vấn và đầu tư ISC

4. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín A&More

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự thay đổi lớn về tư tưởng của mỗi một con người. Nếu như trước đây, môi trường làm việc thường bị xem nhẹ thì đến nay, việc thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội được chú trọng hơn rất nhiều. Do đó, việc tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện nay là điều cực cần thiết. Và trong đó, A&More là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh cho các doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
A&More – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

A&More có tên đầy đủ là Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More. Triết lý kinh doanh của công ty là thiết kế và thi công nội thất không chỉ là sắp đặt các đồ vật nội thất trong không gian mà hơn hết đó là nghệ thuật trang trí đỉnh cao. Cũng chính nhờ triết lý kinh doanh này mà hơn 10 năm phát triển, công ty đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Đặc biệt, công ty luôn tự tin là sự lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu.

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội
A&More có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực thi các dự án. Đặc biệt, công ty là đối tác của các dự án lớn như Framas, Vinhomes VHR… Chính vì thế mà hiện nay, các khâu thiết kế, thi công nội thất đều có quy trình rõ ràng. Nó không chỉ giúp công ty tiến hành đúng tiến độ để đạt chất lượng tốt mà còn giúp khách hàng biết dự án đang đi đến đâu. 

Ngoài ra, A&More là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất văn phòng ở Hà Nội mà còn cung cấp đa dạng các gói như thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ,… giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội
A&More đã thực hiện nhiều dự án tiêu biểu

Ngoài ra, một ưu điểm tại công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội A&More chính là các mẫu thiết kế nội thất khác biệt trên thị trường, đặc biệt phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Không chỉ thế, A&More có thể thi công được các công trình nội thất khó, đòi hỏi độ tinh xảo cao của sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế nội thất A&More thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì trước khi ký hợp đồng dịch vụ, A&More có các cam kết với mục đích mang lại dự án tốt, chất lượng nhất. Các cam kết của A&More là: 

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian
 • Đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp
 • Bảo đảm chất lượng không gian
 • Bảo đảm tối ưu chi phí
 • Bảo đảm tính thông minh, linh hoạt của nội thất
 • Bảo đảm tối đa công năng không gian
 • Bảo đảm việc tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

Những Nội Dung Tham Khảo Hay:

Trên đây là các thông tin về thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất. Nếu muốn giải đáp thêm thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá thiết kế nội thất chi tiết, chính xác nhất thì liên hệ ngay A&More thông qua website hoặc Hotline 0983656995.

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc:

1/ Nên lựa chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội?

A&More chính là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ với đa dạng phong cách, A&More sẽ giúp bạn sở hữu những công trình thực sự độc đáo và riêng biệt

2/ Chi phí thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội dao động khoảng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và diện tích văn phòng mà mức giá sẽ khác nhau. Cụ thể nếu thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tối giản thì mức giá là 360.000/m2 còn nếu thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ là 450.000/m2

3/ Các yêu cầu khi thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp?

Cần chú ý những điểm sau khi thiết kế văn phòng: Chú trọng thiết kế không gian văn phòng, xác định rõ phong cách thiết kế, lựa chọn chất liệu đồ nội thất văn phòng, sắp xếp không gian văn phòng hợp lý

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 7 Average: 3.3]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *