Tổng Hợp 20 Mẫu Vách Ngăn Bằng Cây Xanh Độc Đáo, Mới Lạ

Cây xanh vốn đem lại cảm giác gần gũi và mát mẻ. Đây cũng là một trong những “món đồ nội thất” hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh vai trò đưa không gian sống tới gần hơn với thiên nhiên, ngày nay nhiều gia chủ sử dụng cây xanh để làm những bức tường ngăn nhằm tạo sự mới lạ cho ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm mẫu vách ngăn bằng cây xanh để bố trí không gian sống và làm việc thì xem ngay bài viết dưới đây của Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More nhé. 

1. Mẫu vách ngăn bằng cây xanh có khung sắt

Nếu bạn muốn đưa không gian xanh vào nhà thì việc ứng dụng những vách ngăn xanh là gợi ý hay cho bạn đấy. Vách ngăn bằng cây xanh với khung sắt có thể thiết kế dùng để phân chia khu vực nhà bếp với phòng khách hoặc phân chia không gian phòng với sảnh đi lại. Vách ngăn sử dụng khung sắt bạn có thể tự do sáng tạo và bố trí những loại cây xanh xinh xắn mà bạn muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vách ngăn này để thiết kế những kệ để đồ đạc hay sách vở đều được. Bạn có thể xem thêm các gợi ý cách thiết kế khung sắt bằng cây xanh dưới đây để mang đem đến sự tươi mới cho nhà mình nhé!

vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 1: Mẫu thiết kế vách ngăn bằng cây xanh cho trong khung sắt đẹp
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 2: Mẫu thiết kế vách ngăn cây xanh kết hợp khung sắt ô gỗ trang trí
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 3: Mẫu thiết kế vách cây xanh khung sắt cho văn phòng
vách ngăn xanh
Mẫu 4: Mẫu thiết kế vách ngăn chậu gỗ với khung sắt đẹp
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 5: Mẫu vách ngăn thiết kế thanh lịch

>>>> BẬT MÍ: 5 Vai trò của cây xanh đối với con người “quý hơn vàng”

2. Vách ngăn cây xanh bằng khung gỗ

Cải tiến một chút về vách ngăn xanh cho nhà bạn thêm tươi mới và tràn đầy sinh khí đây. Vách ngăn cây xanh bằng khung gỗ sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và một không gian đầy duyên dáng cho nhà bạn. Vách ngăn gỗ với bố trí nhiều chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ tạo nên “bức tường”phân cách đầy thẩm mĩ và tiện dụng. Ngoài ra, với vách ngăn này bạn cũng rất dễ dàng chăm sóc và cho cây tắm nắng một cách dễ dàng.

vách ngăn xanh
Mẫu 1: Vách ngăn xanh bằng khung gỗ trang trí
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 2: Mẫu vách ngăn xanh bằng khung gỗ phân chia không gian
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 3: Mẫu thiết kế vách ngăn đẹp dễ làm bằng gỗ
vách ngăn cây xanh
Mẫu 4: Mẫu vách ngăn cây xanh xinh xắn
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 5: Mẫu vách cây xanh với chậu hoa bằng gỗ

3. Mẫu vách ngăn bằng cây xanh có lá và thân dài

Nói đến vách ngăn bằng cây xanh thì chắc chắn những chậu cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế này rồi. Với mẫu thiết kế vách ngăn cây xanh, bạn có thể linh động sử dụng và chọn lựa những loại cây phù hợp mà bạn yêu thích nhất. Một lưu ý cho bạn đó là nên chọn những chậu cây có lá và thân dài.

Những mẫu chậu cây này sẽ giúp vách ngăn trong tươi xinh hơn. Ngoài ra, những thân cây có lá cũng có tác dụng tạo độ che phủ, che chắn cho vách ngăn. Có thể xem thêm một số các gợi ý dưới đây để chọn lựa cách thiết kế vách ngăn xanh phù hợp nhất nhé. 

vách ngăn xanh
Mẫu 1: Mẫu vách ngăn xanh với cây thân và lá dài đẹp
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 2: Mẫu vách cây xanh có lá dài đẹp cho phòng khách
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 3: Mẫu vách cây xanh phòng khách đẹp
vách ngăn cây xanh
Mẫu 4: Mẫu vách ngăn đơn giản cho không gian đẹp
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 5: Mẫu vách ngăn xanh đẹp

4. Mẫu thiết kế vách ngăn bằng cây xanh sử dụng dây treo

Với vách ngăn cây xanh, bạn có thể linh động thiết kế và sử dụng những loại cây khác nhau. Để tạo sự thông thoáng cho không gian thì những mẫu cây xanh sử dụng dây treo sẽ tạo nên vách ngăn xanh thú vị. Bạn có thể ứng dụng những vách ngăn xanh có lá và thân dài trong nhiều mẫu công trình thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ cá nhân mà bạn có thể sử dụng kết hợp khung sắt hay khung gỗ tùy ý. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống nhiều chậu cây liền kề. Hay treo các cây xanh liền kề sẽ tạo được vách ngăn xanh tuyệt vời cho thiết kế công trình của bạn. Những thiết kế này bạn có thể ứng dụng trong mọi công trình đặc biệt là văn phòng, quán cafe hay nhà ở đều được. Xem thêm gợi ý mẫu thiết kế đẹp dưới đây nhé!

vách ngăn xanh
Mẫu 1: Mẫu vách ngăn cây xanh với chậu treo đơn giản
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 2: Mẫu vách ngăn xanh với thân leo đẹp
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 3: Mẫu thiết kế vách ngăn xanh cho văn phòng
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 4: Vách ngăn xanh sáng tạo
vách ngăn bằng cây xanh
Mẫu 5: Mẫu vách ngăn xanh cho văn phòng đẹp

Trên đây là tổng hợp 20 mẫu vách ngăn bằng cây xanh mà Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng những mẫu thiết kế này sẽ gợi ý hay để bạn có thể ứng dụng thiết kế cho công trình nhà ở của mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc, liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin chi tiết dưới đây nhé. 

Thông tin liên hệ:

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *