Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà Có Hợp Phong Thủy Không?

Việc trồng cây khế trước cửa nhà ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở của bạn. Xem ngay bài viết sau đây của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội –  A&More giải mã ý nghĩa phong thủy chi tiết nhé!

1. Có nên trồng cây khế trước cửa nhà không?

Có những quan niệm sai lầm về việc trồng cây khế trong nhà khiến cho gia chủ gặp nhiều rắc rối. Theo phong thủy thì việc trồng cây khế trong nhà lại mang nhiều may mắn cho gia chủ. Thời điểm quả khế chín, rủ xuống là thời điểm mang lại nhiều may mắn nhất. Tuy nhiên, vị trí trồng cây khế trước cửa nhà lại có phong thủy không tốt. Việc trồng cây khế trước nhà sẽ khiến cho đường lối gia chủ không rước được tài lộc và cản trở vượng khí vào nhà. 

Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà
Trồng cây khế trước cửa nhà có hợp phong thủy không?

>>>> BẬT MÍ: Ý nghĩa cây nguyệt quế trong phong thủy & lưu ý khi trồng cây

2. Cách trồng cây khế trước nhà hợp phong thủy

Cây khế là cây sinh trưởng tốt khi không có ai chăm sóc. Cây khế có tán cây rộng cho nên nếu như không biết cách đặt thì sẽ mất đi sinh khí của ngôi nhà, cũng như gia chủ sẽ không thu được tài vận. Nếu như đặt hoặc trồng cây khế trước cửa nhà sẽ trôi đi những vận may, tài vận của cả căn nhà. Cho nên gia chủ nên trồng cây khế trong sân vườn hoặc sau nhà. Những vị trí này sẽ giúp cho không gian trước cửa nhà được thông thoáng và đón được luồng sinh khí tốt.  

Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà
Cách trồng cây khế trước nhà hợp phong thủy

3. Một số lưu ý khi trồng cây khế trước nhà

Mặc dù bạn biết trồng cây khế trước cửa nhà sẽ gây cản trở việc hấp thụ và đường đi của luồng sinh khí. Tuy nhiên, nếu như nhà bạn không có sân vườn hoặc không có sân sau thì việc trồng cây khế trước nhà là lựa chọn bắt buộc của gia chủ. Trong trường hợp này thì thay vì trồng cây khế, bạn có thể lựa chọn các loại cây khác. Bạn có thể chọn các loại cây cao như cây sung. Đây là loại cây cao thích hợp nhất để trồng trước cửa nhà. 

Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà
Một số lưu ý khi trồng cây khế trước nhà

Hiện nay, cũng có những loại cây khế cảnh đảm bảo yếu tố trang trí lại có kích cỡ không quá lớn. Bạn cũng có thể trồng những cây khế cảnh trong chậu và trang trí cho sân vườn nhà mình. Bạn có thể đặt chúng ở vị trí trong sân vườn hay sân sau sẽ không làm cản trở khí vận tốt vào nhà. Điều này cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn cho căn nhà của bạn. 

Những thông tin về cây khế được Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More cung cấp ở trên mong rằng sẽ thật hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ theo số hotline dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]