50 Mẫu Ô Trang Trí Phòng Khách “Cách Điệu” Cực Đẹp

Chúng ta luôn muốn mang sự khác biệt trong thiết kế căn nhà của mình. Vì vậy, việc có ô trang trí phòng khách là điều mới mẻ cho không gian nhà ở. Để giúp cho bạn thoải mái sáng tạo với việc đó thì hãy để Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&more giúp bạn nhé!

1. Mẫu ô trang trí phòng khách ô vuông trên tường

Mẫu ô trang trí ở trên tường thường được nhiều người gọi là kệ. Những loại ô này thường có thiết kế mở với nhiều hình dạng chính như vuông hoặc tròn. Đến nay nó đã được các kiến trúc sư biến tấu lại với đủ hình dạng độc đáo để phù hợp với các căn phòng khách nhà phố. Sau đây là 10 mẫu ô mới nhất.

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 1: Mẫu thiết kế 4 ô trang trí xinh xắn

Những ô treo tường này gồm có 4 ô có kích thước khác nhau. Chúng được đặt đối xứng nhau khá là hài hòa. Ở các ô thì được sắp xếp các đồ vật khác nhau, khá phong phú. Những ô này có thể đựng khá nhiều thứ khác nhau như sách, khung ảnh, bút…

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 2: Các ô trang trí bằng gỗ được sắp xếp logic

Nếu bạn có một mảng tường khá lớn trong phòng khách thì bạn nên đặt những kệ trang trí có kiểu dáng đơn giản. Những ô này được sử dụng tông màu vừa mắt. Bạn có thể đặt những chậu cây nhỏ để cho khung trang trí thêm bắt mắt hơn. auslots 1

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 3: Các ô trang trí đơn giản nhưng bắt mắt

Khung ô trang trí này có sự sắp xếp hài hòa với nhau. Những ô vuông hình chữ nhật kết nối các gốc với nhau tạo nên kiểu dáng ô trang trí khá độc lạ. Với thiết kế này, gia chủ có thể sử dụng để trang trí và tối ưu diện tích sử dụng trong nhà. 

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 4: Các mẫu ô trang trí đa dạng

Không theo những ô trang trí truyền thống, gia chủ có thể lựa chọn những ô trang trí khác nhau để có thể treo lên bức tường nhà mình. Các ô đều được làm bằng gỗ. Trong mỗi ô đều được đặt hoặc sử dụng tiện ích là nơi chứa  những đồ trang trí khác nhau.

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 5: Những ô trang trí hình tam giác lạ mắt

Với những gia chủ thích sự khác biệt thì có thể lựa những khung hình tam giác để trang trí. Những ô này đều được làm bằng gỗ. Bên trong các ô đặt các đồ vật như sách, chậu hoa, … tạo sự tươi mới cho căn nhà.

mẫu ô trang trí phòng khách đẹp
Mẫu 6: Mẫu thiết kế với ô trang trí hình lục giác

Để có thêm không gian tươi mát cho căn phòng thì bạn có thể thiết kế những ô trang trí hình lục giác như thế này. Các ô này đều được làm bằng gỗ. Bạn có thể dễ dàng đặt những chậu hoa hay cây cảnh ở khắp các không gian của ô.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 7: Ô trang trí hình tam giác được sắp xếp rời rạc nhau

3 khung gỗ hình tam giác được đặt đối xứng một cách cân đối. Mỗi khung đều được đặt các đồ như chậu hoa, bình nước,…Mặc dù khá đơn giản nhưng nó sẽ là yếu tố chấm phá cho căn phòng khách của bạn.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 8: Mẫu thiết kế ô trang trí cho phòng khách đơn giản, đa nhiệm

Các ô trang trí được thiết kế là hình vuông, hình chữ nhật. Kệ này được làm bằng màu trắng. Các ô này liên kết với nhau khác chặt chẽ. Vì vậy nó khá thuận tiện để đặt đồ lên kệ. Bạn có thể sử dụng là nơi trưng bày tủ sách hoặc các món đồ trang trí nghệ thuật.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 9: Mẫu thiết kế ô trang trí cho phòng khách với  đa dạng các kiểu dáng

Những kệ treo này được làm bởi nhiều hình dạng khác nhau. Hình hộp được trang trí bằng màu đỏ, những hình lập phương thì màu trắng. Sự kết hợp này vô cùng bắt mắt. Nó được kết hợp với khá nhiều đồ vật trang trí trên nó.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 10: Mẫu thiết kế với sắp xếp các ô trang trí hợp lý

Kiểu trang trí ô này khá lạ mắt với sự kết hợp nối tiếp nhau. Nó được kết hợp bởi màu trắng-đen khá bắt mắt. Các đồ vật được đặt lên nhau như chậu hoa, chai rượu…Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, chỉnh chu.

>>>> XEM THÊM: TOP 50+ mẫu trang trí phòng khách bằng gỗ đẹp, quý phái

2. Mẫu ô trang trí âm tường phòng khách đẹp

Khi bạn lựa chọn ô trang trí âm tường thì nó sẽ vô cùng tiện nghi và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, nó mang theo phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn rất nhiều. Dưới đây sẽ là 10 mẫu phòng khách có ô trang trí âm tường.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 1: Mẫu thiết kế ô trang trí phòng khách âm tường

Bên cạnh việc bạn lựa chọn 1 tủ kệ đẹp thì khi kết hợp làm âm tường phòng khách sẽ giúp cho nhà bạn càng thêm thu hút hơn. Sắp xếp đồ vật trong âm tường sử dụng bằng gỗ được sơn màu xám khá lạ mắt.

ô trang trí tường phòng khách nhà ống
Mẫu 2: Tiết kiệm diện tích không gian với mẫu thiết kế ô trang trí phòng khách tối giản, âm tường

Để tạo cho căn phòng bớt nhàm chán, bạn có thể làm một âm tường để đặt bức trang hay những đồ mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt những chậu cây hay cuốn sách bên trong đó. Việc tạo âm tường cho phòng khách không những bạn tiết kiệm được không gian mà còn có chiều sâu cho căn nhà.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 3: Mẫu thiết kế ô trang trí liền kề kệ tivi

Căn phòng khách được trang trí bởi những khung khác nhau. Chúng đều được làm bằng gỗ bóng. Chúng ta có thể đặt tivi ở trong khung trang trí. Đặt những đồ trang trí xung quanh khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 4: Mẫu thiết kế ô trang trí tối giản và đa nhiệm

Những ô trang trí này được đặt ở trong âm tường của căn nhà. Khung đặt được làm bằng màu đen, tạo ra những ô cửa riêng biệt. Mỗi khung đều được đặt một đồ vật trang trí trong gia đình. Ngoài ra, nó còn được đặt thêm tranh và chậu cây xinh ở dưới.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 5: Mẫu thiết kế ô trang trí âm tường tối giản thay thế kế để sách

Việc tận dụng ô âm tường trở thành kệ chứa tivi cũng tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Bạn có thể thay đổi màu sắc trong khung để khung và phòng khách có điểm đồng nhất. Ở đây, mẫu thiết kế đã sử dụng màu gỗ để hòa hợp với nền gạch giả gỗ của phòng.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 6: Thiết kế ô trang trí âm tường tối giản không gian

Nếu mẫu trên chỉ có kệ tivi thì ở đây, KTS đã thêm thiết kế kệ tủ dọc hai bên. Những ô trang trí bằng gỗ lại trông rất hợp với màu xanh của khung tường nhã nhặn. Chủ nhà có thể sử dụng những khung này để trưng bày sở thích của riêng mình.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 7: Thiết kế ô trang trí phòng khách sang trọng, hiện đại

Phòng khách ở mẫu thiết kế này được trang trí bằng màu trắng làm chủ đạo. Những khung trang trí được làm đầy bởi những nội thất mang phong cách cổ điển. Từ những nội thất trang trí đó giúp căn phòng trở nên ấm cúng. Nó làm dịu lại cảm giác trống trải của tone màu trắng đem lại.

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 8: Mẫu thiết kế âm tường dáng tổ ong

Ở những mẫu nhà cơ bản, việc sử dụng ô trang trí âm tường cũng đem lại một điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Bạn có thể sử dụng những búp bê hoặc chậu cây nhỏ để đặt vào ô. Chủ nhà nên chọn những món đồ trang trí có mối liên hệ với nội thất để không làm căn phòng trở nên “lạc quẻ”.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 9: Mẫu thiết kế ô trang trí phòng khách âm tường tối giản không gian

Nếu muốn tạo những hốc tường nhỏ để vận dụng trang trí, thì bạn cần thêm nó vào ngay bản thiết kế. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cách xây tường của thợ. Sau đó, bạn có thể sử dụng những chất liệu như gỗ, nhựa để tạo thành kệ. Tận dụng nó để bố trí các vật nhỏ sẽ làm phòng khách trở nên đặc biệt hơn.

ô trang trí âm tường phòng khách
Mẫu 10: Ô trang trí âm tường mang phong cách hiện đại, tiện nghi

Một cách khác nếu bạn muốn làm nổi bật những khung âm tường. Đó là bạn sơn mảng tường đó bằng một màu nổi bật khác với những bức còn lại. Điều này sẽ khiến phòng khách của bạn độc đáo và hút mắt người nhìn hơn. Càng đặc biệt hơn nếu thiết kế của bạn là một “chiếc tủ sách” sát vách tường như mẫu trên đúng không nào.

>>>> CLICK NGAY: Cách bố trí lộc bình phòng khách

3. Kệ trang trí trong phòng khách các loại

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 1: Tiết kiệm không gian với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Bằng các chất liệu khác nhau, những kệ trang trí được làm ra bởi sự sáng tạo của chủ nhà. Chỉ đơn giản là một kệ trang trí đơn giản, với nó, chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo để làm nổi bật phòng khách của mình.

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 2: Mẫu thiết kế kệ trang trí độc đáo hình lục giác

Những mẫu thiết kế kệ trang trí thường là những hình dạng cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông, hoặc được biến tấu như mẫu trên. Khung kim loại màu đồng được đặt trên tường trắng có thể trở thành điểm nhấn của căn phòng.

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 3: Đơn giản, xinh xắn với kệ trang trí cho phòng khách sáng màu

Đối với những phòng khách nhỏ, việc bố trí phòng chỉ có tivi thì không gian sẽ rất bình thường. Để tô điểm thêm khu vực này, bạn có thể bố trí thêm những kệ trang trí. Chỉ với sự thay đổi nhỏ mà bạn có thể trang trí lại cho phòng khách đơn giản trở nên thú vị hơn.

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 4: Thiết kế kệ trang trí đơn giản, tinh tế

Nếu bạn không phải kiểu người thích những thứ rườm rà, mẫu thiết kế trên là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không hẳn là kệ trang trí như những mẫu thiết kế khác. Chỉ với những thanh gỗ chắc chắn này, bạn có thể tiến tấu nó trở nên nghệ thuật và cầu kỳ hơn. 

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 5: Thiết kế kệ với sắp xếp ngăn nắp, màu sắc hài hòa

Với những thiết kế phòng khách rộng hơn, bạn có thể dùng thanh gỗ dài hơn để thay thế. Nó được đặt trên những mảng tường có màu sắc tối giản như trắng, đen. Sự xuất hiện của kệ trang trí sẽ được nổi bật hơn là những vị trí có màu sơn sặc sỡ.

trang trí ô tranh phòng khách
Mẫu 6: Kệ trang trí xinh xắn, đơn giản cho phòng khách

Dành cho những con người ưa thích sự sáng tạo, bạn có thể kết hợp những chiếc kệ đơn giản. Hoặc biến tấu chúng thành chiếc kệ lớn theo ý thích sao cho phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Màu sắc chủ đạo của những chiếc kệ thường là đen hoặc trắng ,… Chúng không chỉ giúp phòng khách trở nên hiện đại hơn mà còn tận dụng tối đa không gian.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 7: Kệ tivi với ô trang trí nhỏ, gọn

Đối với những ngôi nhà có phòng khách là không gian mở, mang những gam màu sáng như trắng. Bạn có thể kết hợp những chiếc kệ theo cấu trúc chữ “U”. Khoảng không gian ở giữa bạn có thể đặt Tivi hoặc tạp chí sách báo. Với lối trang trí này những chiếc kệ sẽ là trợ thủ đắc lực khiến phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 8: Sử dụng kế trang trí, giá sách trong thiết kế phòng khách

Nếu bạn là người yêu thích không gian xanh và hứng thú với màu sắc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lối trang trí những chiếc kệ theo như hình mẫu trên. Những chiếc kệ có nhiều ô nhỏ với những màu sắc đơn giản như đen, trắng sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt những lọ hoa nhỏ hay những quyển sách yêu thích. Đây là mẫu trang trí kệ vô cùng tiết kiệm không gian.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 9: Mẫu kệ, ô trang trí kết hợp tủ tivi cho phòng khách

Phòng khách có kệ tủ trang trí khá to và có màu đỏ khiến cho không gian bắt mắt. Bên cạnh đó, kệ trang trí được phân chia đa dạng để gia chủ có thể đặt nhiều đồ trên đó.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 10: Ô trang trí phòng khách đơn giản

Căn phòng khách được trang trí kệ có diện tích vừa phải giúp tiết kiệm không gian căn nhà. Bên cạnh đó, kệ được kết hợp bởi hai màu trắng-đen riêng biệt khiến cho nó càng thêm bắt mắt. 

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Bố trí phòng khách có bàn thờ

4. Mẫu ô trang trí phòng khách bằng nhựa

Có khá nhiều chất liệu để làm ô trang trí. Sau đây là một số mẫu ô được làm bằng nhựa khá đa dạng.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 1: Mẫu thiết kế  ô trang trí bằng nhựa xinh xắn và tiện lợi cho căn phòng

Bên cạnh những chiếc kệ gỗ thì những chiếc kệ bằng nhựa cũng không kém phần tinh tế. Những chiếc kệ nhựa mang màu sắc trang nhã như trắng, vàng, đen,… với chất liệu mỏng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn nên kệ nhựa cũng rất được ưa chuộng trong trang trí phòng khách.

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 2: Thiết kế ô trang trí bằng nhựa nhẹ nhàng, thanh lịch

Với những phòng khách nhỏ thì sử dụng những chiếc kệ nhựa tối giản là sự kết hợp tuyệt vời. Những chiếc kệ nhựa được thiết kế tinh tế giúp phòng khách có điểm nhấn hơn. Điều này vừa giúp tối ưu không gian vừa tăng thẩm mỹ cho căn phòng. 

trang trí ô vuông phòng khách
Mẫu 3: Mẫu thiết kế với ô trang trí tối giản

Với nhiều tông màu đa dạng nhưng những chiếc kệ nhựa mang tông màu trắng, đen vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu thích. Chất liệu gọn nhẹ, màu sắc thời trang, những chiếc kệ gỗ tối giản như hình trên chính là ứng cử viên sáng giá đáng để bạn tin tưởng.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 4: Mẫu thiết kế ô trang trí phòng khách hình dáng nhánh cây

Nếu bạn có một không gian phòng khách rộng rãi, bạn không muốn bức tường của mình quá đơn điệu. Vậy thì những chiếc kệ nhựa theo cấu trúc lan tỏa như vậy là không thể bỏ qua. Cùng với màu trắng trang trọng thì những chiếc kệ nhựa mang cấu trúc như trên làm tốt nhiều nhiệm vụ. Nó tốt cả về mặt thẩm mỹ và công năng một cách xuất sắc.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 5: Ô trang trí lạ mắt với thiết kế kiểu hoa văn

Với chất liệu bằng nhựa dễ dàng cho việc tạo hình nên những chiếc kệ nhựa trang trí có rất nhiều kiểu dáng độc đáo. Những chiếc kệ nhựa với màu sắc đa dạng, mang kiểu dáng mới lạ sẽ giúp căn phòng khách của bạn hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 6: Kệ trang trí bằng nhựa đơn giản nhưng vẫn đem lại sự chắc chắn

Ý tưởng dùng những chiếc kệ trang trí để phân chia không gian là một ý tưởng không tồi. Những chiếc kệ to với những ô chữ nhật, hình vuông, lục giác,… không chỉ là nơi thích hợp để đặt những lọ hoa, tượng trang trí,…. mà còn là vật phân chia không gian cho căn nhà của bạn.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 7: Ô trang trí bằng nhựa có tông màu đen-vàng bắt mắt

Gam màu vàng, đen làm chủ đạo cho những chiếc kệ khiến chúng trở nên rất nghệ thuật và hút mắt người nhìn. Với không gian khiêm tốn về diện tích bạn nên chọn những chiếc kệ có thiết kế hiện đại và màu sắc tươi sáng như vậy.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 8: Kệ trang trí nhỏ gọn, đơn giản

Đối với những căn phòng khách của căn hộ chung cư, hay phòng khách có không gian nhỏ. Bạn nên chọn những chiếc kệ treo tường có kiểu dáng và màu sắc thích hợp với màu tường nhà bạn. Ngoài ra những mẫu kệ được thiết kế để đặt cạnh sofa cũng là sáng kiến giúp căn hộ của bạn trở nên hiện đại hơn.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 9: Kệ trang trí có màu đen theo từng size

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản thì những chiếc kệ ngang là không thể bỏ qua. Mang thiết kế đơn giản và màu đen huyền bí những chiếc kệ ngang vừa làm tốt nhiệm vụ trang trí mà còn khiến phòng khách của bạn trở nên sang trọng.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 10: Kệ trang trí bằng nhựa đơn giản, tối ưu được không gian

Kệ trang trí được làm bằng nhựa màu trắng. Thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có đủ không gian chứa đồ. Ngoài ra, đây là mẫu kệ có thể dễ dàng đặt bất cứ ở đâu vì sự  tiện gọn của nó.

5. Ô trang trí phòng khách bằng sắt

Bên cạnh những chất liệu bằng nhựa, gỗ thì chất liệu bằng sắt cũng được nhiều người sử dụng. Việc sử dụng chất liệu bằng sắt giúp cho gia chủ có thể dễ dàng vệ sinh và trưng bày trang trí. 

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 1: Kệ trang trí bằng sắt kết hợp gỗ

Những chiếc kệ sắt trang trí được không ít gia đình chọn lựa cho phòng khách của mình bởi chất liệu chắc chắn và độ bền cao. Kệ sắt kết hợp với gỗ mang cảm giác mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng. Những chiếc kệ sắt trang trí thường được dùng để trang trí lọ hoa, sách báo hay bên cạnh đó là trưng bày ảnh gia đình.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 2: Kệ trang trí lạ mắt, phù hợp với việc đựng những chai rượu

Những chiếc kệ sắt dùng để trang trí rượu luôn được ưa chuộng từ lâu nay. Những chiếc kệ sắt với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và thông minh giúp bạn có thể lưu giữ và trình bày những chai rượu của mình. Chỉ chiếm một lượng không nhỏ không đáng kể trong phòng khách. Nhưng những chiếc kệ sắt đựng rượu khiến phòng khách của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

ô trang trí tường phòng khách
Mẫu 3: Kệ trang trí đơn giản nhưng lạ mắt

Những kiểu dáng kệ sắt hình thoi được lót gỗ bên trong mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp để trang trí những cây cảnh nhỏ, thấp cho không gian phòng khách của bạn. Việc dùng những chiếc kệ sắt trang trí cây cảnh không chỉ có tác dụng giúp phòng khách của bạn thêm màu sắc mà còn giúp bạn có không gian sống xanh hơn.

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 4: Kệ trang trí bằng sắt được thiết kế theo từng size khác nhau

Những chiếc kệ trang trí với khung sắt đơn giản nhưng nếu bạn biết cách chúng sẽ trở nên thật đặc biệt. Kệ sắt treo tường với ưu điểm tiết kiệm không gian. Màu sắc sang trọng sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt những chậu sen đá, cây cảnh nhỏ. Tô điểm thêm cho chúng với một vài ly nến thơm bạn sẽ bất ngờ với thành quả đấy.

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 5: Mẫu kệ có thiết kế lạ mắt bằng sắt

Kệ sắt trang trí nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo. Sự kết hợp tinh xảo giữa khung sắt đen sang trọng và mặt gỗ ngang trắng trang nhã giúp chiếc kệ trở nên hiện đại. Chiếc kệ này sẽ đảm bảo vai trò trưng bày trang trí trong không gian phòng khách.

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 6: Kệ có diện tích khá lớn, đủ không gian đựng nhiều đồ trang trí khác nhau

Kệ sắt nghệ thuật luôn là sự lựa chọn được mọi tầng lớp khách hàng căn nhắc khi có nhu cầu trang trí cho tổ ấm của mình. Kệ sắt nghệ thuật mang hơi hướng cổ điển mà hiện đại không chỉ phù hợp với không gian phòng khách mà còn phù hợp với cả quán cafe, văn phòng,…

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 7: Kệ khá tiện gọn, bố trí hợp lý cho căn phòng

Kệ sắt trang trí tầng tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng thanh lịch và đa năng, kệ sắt trang trí tầng có nhiệm vụ lưu giữ đồ vật trang trí. Nó còn trở thành điểm nhấn cho phòng khách của bạn nữa đấy!

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 8: Kệ trưng bày  lớn, những chi tiết mảnh nhưng vẫn mang sự thống nhất

Với thiết kế những ô trang trí phòng khách thanh mảnh mà vẫn chắc chắn kệ trang trí như hình trên đã được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Với màu sắc chủ đạo sang trọng, bố cục đặc sắc chiếc kệ trang trí này sẽ góp phần vào việc biến căn phòng khách trở nên tối giản mà vẫn giữ nguyên nét sang trọng.

ô tường trang trí phòng khách
Mẫu 9: Kệ có thiết kế lộn xộn, tạo nên sự thu hút  khi nhìn vào

Có rất nhiều kiểu dáng , màu sắc của ô trang trí phòng khách để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên kiểu kệ sắt trang trí phân không gian được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Với màu sắc sang trọng và độ bền cao ngoài tác dụng thẩm mỹ còn có tác dụng phân chia không gian trong ngôi nhà của bạn.

ô trang trí phòng khách
Mẫu 10: Kệ thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tinh tế trong từng chi tiết

Nếu phòng khách của bạn có diện tích hạn chế thì bạn nên cân nhắc đến ý tưởng dùng ô trang trí phòng khách treo nghệ thuật để trang trí nhé . Với kiểu dáng đơn giản , màu sắc thanh lịch nhưng lại mang trong mình đa chức năng. Kệ sắt treo có thể là trợ thủ đắc lực trong công cuộc làm đẹp cho phòng khách của bạn đấy .

Khi sử dụng ô trang trí phòng khách thì sẽ giúp cho căn phòng khách của bạn thêm điểm nhấn hơn. Việc lựa chọn những kiểu dáng khác nhau cũng nói lên tính cách của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tự vấn thì hãy liên hệ với ông ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&more qua:

>>>> GỢI Ý: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *