Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì? 3 gam màu tương hợp

Mỗi tuổi sẽ có những màu hợp mệnh khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về tuổi Tân Hợi hợp màu nào thì xem ngay 3 gam màu tương sinh dưới đây của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More nhé!

1. Màu sơn trắng sữa

Người tuổi Tân Hợi chính là người hợp màu trắng nhất. Đây là màu mà giúp gia chủ có thể xóa nhoà đi những gì đen tối trong quá khứ và bắt đầu sang trang mới của cuộc sống. Màu trắng là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì?” Màu trắng không chỉ là sự tinh khiết mà nó còn là sự thức tỉnh trong cuộc sống và công danh sự nghiệp.

Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?
Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu trắng sữa

2. Tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì? Màu vàng

Tuổi Tân Hợi là người sinh vào năm 1911,1971 và 2031. Đây là những người thuộc mệnh Kim cho nên rất thích hợp sơn nhà theo màu vàng. Theo như quan niệm phong thủy thì những người thuộc bản mệnh khác nhau thì sẽ có những màu phù hợp khác nhau. Không thể tùy tiện chọn lựa chọn qua loa một màu để xây nhà mà nên quan sát mình thuộc cung mệnh nào và đưa ra đáp án phù hợp.

Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?
Tuổi Tân Hợi sơn nhà màu vàng

Mệnh của Tân Hợi rất hợp với màu vàng – màu mang lại sự sáng tạo. Màu vàng giúp kích thích và xúc tác cho những ý tưởng mới. Thêm vào đó, màu vàng là màu nổi bật cho nên giúp gia chủ có được một năm nổi bật và sáng chói khi sử dụng màu này.

3. Sơn nhà với gam màu nâu

Ngoài màu vàng hay trắng thì màu nâu cũng là một trong những màu rất hợp cho gia chủ khi xây nhà. Màu nâu giúp cho gia chủ mang đến được nét thanh lịch và sang trọng. Màu nâu là màu thể hiện sự ổn trọng, tinh tế cho nên mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ. Ngoài ra, màu nâu là một màu trung tính nên cũng dễ kết hợp và hài hòa với những màu sắc nội thất bên trong nhà.

Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?
Sơn nhà với gam màu nâu

4. Tuổi Tân Hợi 1971 nên tránh sơn nhà màu gì?

Những người tuổi Hợi 1971 hợp màu gì? Đối với người tuổi Tân hợi thì màu trắng, vàng và nâu hợp để sơn nhà nhưng cũng có những màu không nên dùng khi sơn nhà đó chính là màu tím, hồng và đỏ. Những màu này nếu gia chủ mệnh kim dùng để sơn nhà thì sẽ gặp nhiều điều không hay, sự rắc rối và điềm xấu. Chính bởi vậy khi sử dụng màu sắc sơn nhà bạn cũng nên cân nhắc giữa những màu tương sinh và tương khắc nữa nhé.

Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?
3 gam màu tương hợp

5. Tử vi và Ngũ hành của người tuổi Tân Hợi năm 1971

Tuổi Tân Hợi hợp màu gì? Người sinh ra theo tuổi Tân Hợi thì nên cân nhắc sử dụng những màu của thổ như nâu, vàng. Bời vì Thổ sinh ra Kim cho nên những màu này mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ hay người mệnh Kim. Tuy nhiên, người mệnh Kim hay còn gọi là người tuổi Tân Hợi thì nên kị những màu mệnh Hỏa như hồng, tím, đỏ và màu xanh lá cây. Nhưng người này cũng rất hợp với màu trắng với bản mệnh của mình. Thêm vào đó, cũng nên quan tâm đến yếu tố ngũ hành cho tuổi Tân Hợi 1971.

Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì?
Tuổi tân hợi 1971 sơn nhà màu gì và những màu nên tránh

Quan hệ tương sinh chính là sự giúp đỡ, bổ trợ lẫn nhau giúp đôi bên cùng có lợi và tốt lên hơn. Thổ sinh Kim trong quan hệ tương sinh có hai trường hợp là sinh nhập và sinh xuất. Sinh nhập chính là hành khác mang lại cái lợi cho mình. Sinh xuất chính là hành mình mang lại điểm lợi cho người khác. Giống như Thổ sinh Kim trong sinh nhập chính là Kim được điểm lợi, và Thổ không mang được lợi chính là sinh xuất.

Những thông tin về tuổi Tân Hợi 1971 sơn nhà màu gì của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng  Hà Nội – A&More cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ theo số hotline dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]