Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng đang nhận được sự quan tâm của không ít các doanh nghiệp. Tại sao nhu cầu thiết kế văn phòng lại trở nên hấp dẫn chủ doanh nghiệp như vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội – A&More để tìm hiểu thêm nhé !

1. Thiết kế thi thiết kế thi công nội thất văn phòng công nội thất văn phòng tại sao quan trọng đến vậy?

Việc thi công nội thất văn phòng không chỉ tạo không gian làm việc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Thiết kế nội thất sẽ mang đến các không gian đẹp cho công ty. Bên cạnh đó, nó còn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp. Văn phòng là bộ mặt của công ty. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế văn phòng sẽ thể hiện được đẳng cấp, cá tính và phong cách của chủ doanh nghiệp.

thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng công nội thất văn phòng tại sao quan trọng

Ngoài ra, không gian văn phòng là nơi tiếp đón khách hàng cũng như là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên. Một không gian làm việc thoải mái sẽ giúp nhân viên gia tăng được năng suất công việc. Thiết kế nội thất công ty trở nên tiện nghi sẽ là công cụ đắc lực đảm bảo khả năng hoàn thành công việc sẽ tốt hơn.

thi công nội thất văn phòng
Không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên gia tăng được năng suất công việc

Điều này cũng đang tạo nên môi trường làm việc thu hút và hiệu quả. Cảm hứng làm việc cũng là chủ đề mà không ít các chủ doanh nghiệp chú ý đến. Một không gian cởi mở, sáng tạo sẽ tránh được sự nhàm chán. Do đó, văn phòng đẹp sẽ gia tăng được cảm hứng làm việc tốt và hiệu quả hơn.

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Văn phòng đẹp sẽ gia tăng được cảm hứng làm việc tốt và hiệu quả hơn

2. Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng giống như việc bạn thiết kế căn hộ chung cư hay căn nhà của bạn vậy. Các yếu tố dưới đây sẽ là những yếu tố chính bạn cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng.

2.1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng phải phù hợp với hình ảnh công ty

Văn phòng là bộ mặt cũng là điểm nhấn của công ty. Chính vì vậy mà hình ảnh công ty là yếu tố quan trọng cần chú ý. Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng cần lưu ý các yếu tố như: màu sắc, biểu tượng hay phong thủy. Các yếu tố này sẽ tạo nên sự hài hòa và có sự liên kết chặt chẽ với tổng thể công ty.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng phải phù hợp với hình ảnh công ty

2.2. Sự phân chia không gian hợp lý khi thiết kế nội thất văn phòng

Đối với nhà ở hay văn phòng công ty thì sự phân chia không gian là việc cần thiết phải thực hiện. Với một không gian thuận tiện và đầy đủ tiện nghi hợp lý giúp cho việc sử dụng được tối ưu hơn.

Thiết kế một không gian hợp lý sẽ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái. Với những không gian có sự bố trí sáng tạo, cảm hứng và sự thăng hoa trong công việc càng trở nên vượt bậc.

công ty thi công nội thất văn phòng
Sự phân chia không gian hợp lý khi thiết kế nội thất văn phòng

2.3. Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần chú ý đến diện tích

Diện tích thiết kế là yếu tố nền tảng để lên ý tưởng và phương pháp thiết kế. Với những văn phòng có diện tích nhỏ, chủ doanh nghiệp nên ưu tiên các nội thất đơn giản. Bên cạnh đó, cần tạo các không gian mở để tạo sự thông thoáng cho văn phòng.

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần chú ý đến diện tích

Với các không gian lớn, bạn có thể tùy ý hơn trong cách thiết kế. Tuy nhiên, văn phòng là nơi làm việc. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cũng cần tránh các chi tiết quá tỉ mỉ. Điều này sẽ dẫn đến sự xao nhãng của nhân viên trong công việc.

2.4. Ánh sáng – Yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng

Hiệu ứng ánh sáng trong thiết kế luôn luôn là yếu tố quan trọng. Một văn phòng đầy đủ ánh sáng sẽ dễ dàng làm việc hơn. Trong thiết kế, chủ doanh nghiệp cần chú ý đến các nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Ánh sáng – Yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng

Khi đặt hay chọn lựa vị trí văn phòng, việc văn phòng hướng sáng sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt. Ngoài ra, tối ưu nhiên liệu ánh sáng tự nhiên cũng sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành của công ty.

2.5. Phong thủy – Điều cần xem xét khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Ứng dụng phong thủy vào thiết kế dường như là việc không thể thiếu đối với mỗi công ty. Các chủ doanh nghiệp sẽ có sự tương sinh với mỗi đối tượng màu sắc, hướng và phong cách thiết kế nhất định. Chính vì vậy mà trong thiết kế cần cẩn trọng xem xét và lưu ý.

Không phải ngẫu nhiên mà một chậu cây bình thường lại đặt ngay góc cửa chính ra vào. Sự cân bằng trong thiết kế cũng sẽ mang đến những ích lợi hữu hình và vô hình đối với công ty.

thi công nội thất văn phòng
Phong thủy – Điều cần xem xét khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

3. Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

A&More là đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng A&More, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của A&More đều là những người được tuyển chọn kỹ càng. Họ có đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

thi công nội thất văn phòng trọn gói
Thiết kế thi công nội thất văn phòng mang lại nhiều giá trị tiện nghi

A&More là đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng A&More, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của A&More đều là những người được tuyển chọn kỹ càng. Họ có đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

thi công nội thất văn phòng trọn gói
Thiết kế thi công nội thất với các sản phẩm chuyên nghiệp, cao cấp

Ngoài ra, các gói dịch vụ của A&More là các sản phẩm chất xám đem đến sự khác biệt. Mỗi sản phẩm của A&More đều được trau chuốt tỉ mỉ. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng mà A&More cung cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, A&More luôn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Liên hệ với A&More nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé!

thiet ke thi cong noi that van phong
Văn phòng công ty A&More

Thông tin Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More:

 • Địa chỉ:
 • Hotline: 024 3399 3333 – 0983 656 995
 • Email: info@amore-architecture.vn
 • Giấy phép kinh doanh số: 0104561190
 • Cấp ngày: 06/04/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội

4. Một số mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty A&More

Các phong cách thiết kế mang đến những tiện ích bất ngờ cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn kiểu thiết kế nào cho văn phòng của mình? Tham quan một số mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty A&More nhé!

4.1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh công ty Framas Việt Nam

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Công ty Framas Việt Nam
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 820m2

Văn phòng công ty Framas Việt Nam được thiết kế theo phong cách văn phòng xanh đơn giản và thanh lịch. Với phong cách thiết kế xanh đem tới một không gian thoải mái và hòa quyện vào thiên nhiên.

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng Framas ứng dụng công nghệ sinh thái xanh trong công ty

Ngay từ sảnh lễ tân, người ta đã có thể dễ dàng nhận ra màu xanh của lá cây. Các khu vườn xanh được khéo léo đưa vào không gian văn phòng Framas. Mỗi góc vườn được A&More thiết kế thành những hàng ghế dành cho khách.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng Framas đem tới một không gian thoải mái và hòa quyện vào thiên nhiên

Phòng làm việc được thiết kế theo phong cách tối giản và sang trọng. Các chi tiết đều được tối giản, vừa đủ tiện nghi và tiện ích sử dụng. Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh đem đến một không gian làm việc văn minh, hiện đại. Ngoài ra, nó cũng mang ý nghĩa truyền tải thông điệp xanh đến khách hàng và đối tác hiệu quả.

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh đem đến một không gian làm việc văn minh, hiện đại

4.2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng phong cách hiện đại, đơn giản tập đoàn Sudico

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sudico
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 482m2

Phong cách hiện đại được tối đa hóa sử dụng cách thiết kế của văn phòng tập đoàn Sudico. Các khoảng không gian được tối giản hóa. Các chi tiết thiết kế vừa đủ, không rườm rà và rối mắt người nhìn. Các cây xanh được làm phối cảnh trang trí nhằm tăng sự tươi mới cho không gian.

tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng
Phong cách hiện đại được tối đa hóa sử dụng cách thiết kế của văn phòng tập đoàn Sudico

Gam màu trắng và nâu gỗ tự nhiên được chọn lựa làm gam màu chủ đạo cho cả văn phòng. A&More đã chủ đích chọn các vách ngăn bằng kính giữa các khoảng không gian. Với vách ngăn kính, có hoa văn sẽ giúp tạo không gian mở nhưng vẫn không mất đi tính riêng tư.

thi công nội thất văn phòng
Gam màu trắng và nâu gỗ tự nhiên được chọn lựa làm gam màu chủ đạo cho cả văn phòng

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, các nội thất được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý. Điều này đã tạo nên một không gian làm việc hiện đại và cực kỳ chuyên nghiệp. Các nội thất được làm từ gỗ tự nhiên cũng được ứng dụng vào văn phòng. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một tổng thể đầy thú vị và cũng cực kỳ gần gũi.

thiết kế thi công nội thất văn phòng
Nội thất được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý

4.3. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty nội thất A&More

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Kiến Trúc & ĐTXD Hà Nội A&More
 • Thiết kế: A&More Architecture
 • Diện tích thiết kế: 210 m2

Hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đầy cảm hứng là không gian nội thất văn phòng của công ty A&More. Với ý tưởng độc đáo, A&More đã tạo nên một không gian đầy tính nghệ thuật cực kỳ ấn tượng.

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng A&More

Sảnh lễ tân được thiết kế như một mái nhà. Điều này nhằm thể hiện sự sát cánh và sự đồng hành cùng ước mơ hiện thực hóa căn nhà mơ ước của A&More. Các chi tiết nội thất rõ ràng và đơn giản. Tuy nhiên, nó vẫn đem đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cuốn hút.  Bức tượng cổ ở sảnh lễ tân cũng là một điểm nhấn khác lạ tạo nên nét văn hóa thú vị trong không gian.

thi công nội thất văn phòng
Bức tượng cổ ở sảnh lễ tân cũng là một điểm nhấn khác lạ tạo nên nét văn hóa thú vị trong không gian

Các phòng họp và phòng làm việc được bố trí hợp lý và khoa học. Việc sử dụng kính làm vách ngăn giữa các không gian giúp mở rộng không gian. Các bộ bàn ghế và tủ sách vân gỗ tự nhiên cộng hưởng tạo nên vẻ đẹp đơn giản, tiện nghi. Hiệu ứng đèn cũng được xử lý rất khéo. Các yếu tố ánh sáng vừa đủ, tạo ra các khoảng sáng tối có chiều sâu. Điều này lại càng làm cho không gian thêm phần thu hút ánh nhìn.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Các phòng họp và phòng làm việc được bố trí hợp lý và khoa học

5. Quy trình tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp ở A&More

 • Bước 1: Khảo sát mặt bằng và tư vấn tìm hiểu nhu cầu khách hàng

A&More sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng của văn phòng. Bên cạnh đó, A&More cũng sẽ thực thi việc khảo sát nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo sự phù hợp trong dịch vụ mà A&More sắp sửa cung cấp cho khách hàng.

 • Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

Sau khi đã có các ý tưởng thiết kế phù hợp với diện tích và tiện ích hiện có của văn phòng. A&More sẽ lên phác thảo và gửi các bản ý tưởng để khách hàng duyệt.

 • Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

A&More sẽ tiến hành lên bản thảo ý tưởng hoàn chỉnh nhất. Các bản thiết kế 2D về mặt bằng sẽ được các thiết trúc sư thực thi ngay sau đó. Sau khi hoàn chỉnh, A&More sẽ gửi khách hàng và nhận phản hồi chỉnh sửa (nếu có).

 • Bước 4: Duyệt thiết kế 3D

Sau khi bản thiết kế 2D đã được duyệt xong, kiến trúc sư của A&More sẽ lên bản thiết kế 3D. Lúc này, vật liệu, chất lượng và màu sắc sẽ được lên chi tiết.

 • Bước 5: Duyệt hồ sơ thiết kế

Kết thúc quá trình thiết kế và lên bản thảo, toàn bộ hồ sơ sẽ được lên chi tiết. Đồng thời các dự toán thi công cũng sẽ được tạo lập đầy đủ. Ở bước này khách hàng cần duyệt kỹ chi tiết bản vẽ và kinh phí dự trù. Điều này sẽ tránh những sai sót về sau không đáng có

 • Bước 6: Thi công và sản xuất

Đây là bước cuối cùng của quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng. A&More sẽ trực tiếp thực thi việc thi công. Đồng thời, sau khi bàn giao công trình, A&More sẽ gửi báo giá nghiệm thu và biên bản thanh lý cho khách hàng.

6. Cam kết của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín A&More

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng của A&More, khách hàng sẽ nhận được các tiện nghi nhất định sau:

 • A&More luôn đảm bảo tiến độ và thời gian thi công công trình
 • Các dịch vụ và sản phẩm của A&More luôn đảm bảo chất lượng đến mức chi phí
 • Khi sử dụng dịch vụ của A&More, khách hàng sẽ được nhận bảo hành trong vòng 2 năm
 • Khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao công trình
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng và có nghiệp vụ chuyên môn tốT
 • Luôn đảm bảo bảo quản và vệ sinh trong quá trình lắp đặt thi công văn phòng
 • Luôn đảm bảo giữ gìn đồ nội thất có sẵn tại văn phòng và không gây ồn ào trong quá trình thực thi công việc
 • Ngoài ra, bạn có có thể tham quan văn phòng, xưởng sản xuất sản phẩm nội thất của A&More để kiểm tra về chất lượng cung ứng.

Trên đây là những tiện ích tuyệt vời mà A&More luôn cam kết mang đến cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với chất lượng mà A&More đem đến.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến thiết kế thi công nội thất văn phòng. A&More tin rằng bài viết này sẽ đem đến những ý tưởng thiết kế hay dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *