Tuổi 1982 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy Nhất?

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào? Hướng nào sẽ tốt cho tài lộc gia chủ? Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời chính xác thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

1. Nam tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào hợp? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc bởi hướng đặt rất quan trọng trong phong thủy. Cụ thể, gia chủ là nam tuổi Nhâm Tuất: thuộc mệnh Hỏa và cung Đông Tứ Trạch thì nên đặt bàn thờ ở 4 hướng sau đây:

1.1. Đặt bàn thờ ở hướng Đông

Hướng Đông là hướng thuộc cung sinh khí. Đây là cung tốt nhất của Bát Trạch (gồm 4 cung tốt). Đặt bàn thờ ở hướng này giúp vận tài lộc, đường con cái và sức khỏe đều hanh thông, gia đạo hưng thịnh. Hơn nữa, sự nghiệp và danh tiếng của nam mạng tuổi Nhâm Tuất đều rất tốt, thăng tiến nhanh.

tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Hướng đặt bàn thờ của tuổi Nhâm Tuất

1.2. Đặt bàn thờ ở hướng Đông Nam 

Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y. Đây là hướng tốt thứ 2 của Bát Trạch. Đặt bàn thờ ở hướng Đông Nam giúp đem lại sức khỏe tốt, thịnh vượng và sẽ được quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn,…

1.3. Đặt bàn thờ ở hướng Nam 

Hướng Nam thuộc cung Phục Vị, đại diện cho sự bình yên. Đặt bàn thờ ở hướng này nhằm giúp mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ, con cái được gắn kết, gia đạo yên bình. Hơn nữa, hướng này cũng sẽ mang lại vận tài tốt cho gia chủ nam tuổi Nhâm Tuất.

tuổi nhâm tuất 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Nam tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?

1.4. Đặt bàn thờ ở hướng Bắc 

Hướng Bắc thuộc cung Diên niên. Đây là hướng mang lại sự hòa thuận cho gia đình. Đặt bàn thờ ở hướng Bắc giúp gia đạo hạnh phúc, ấm êm và gia chủ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, hướng này cũng giúp các mối quan hệ xã hội, ngoại giao của nam sinh năm 1982 được thuận lợi, bền vững.

2. Nữ tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Nữ tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào? Theo tổng quan tử vi, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Kim và thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó, những người này đặt bàn thờ hợp với các hướng thuộc Tây Tứ Mệnh (gồm 4 hướng). Cụ thể:

2.1. Đặt bàn thờ ở hướng Tây

Hướng Tây là hướng thuộc cung sinh khí (cung tốt nhất trong Bát trạch). Đặt bàn thờ theo hướng Tây giúp sức khỏe nữ chủ luôn được tốt, tài lộc dồi dào và con cái ngoan ngoãn. Hơn nữa, cuộc sống gia đình của nữ tuổi 1982 cũng sẽ được thịnh vượng.

tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào
Nữ tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?

2.2. Đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc 

Hướng Đông Bắc thuộc cung Thiên Y, là hướng tốt về sức khỏe. Đặt bàn thờ theo hướng này đặt biệt giúp nữ chủ tuổi Nhâm Tuất có sức khỏe tốt, tránh bệnh tật. Bên cạnh đó, hướng Đông Bắc cũng sẽ mang lại tiền tài và tăng vượng khí cho gia đình.

2.3. Đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam là hướng thuộc cung Diên Niên. Đây là hướng chủ về các mối quan hệ và sự hòa thuận. Đặt bàn thờ ở hướng này giúp nữ chủ thuận lợi hơn trong công việc làm ăn, giao tiếp. Hơn nữa, hướng này cũng hỗ trợ mối quan hệ gia đạo cũng êm ấm và hạnh phúc.

tuổi nhâm tuất nên đặt bàn thờ hướng nào
Chủ nhà tuổi nhâm tuất đặt bàn thờ hướng nào?

2.4. Đặt bàn thờ ở hướng Tây Bắc 

Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị, là hướng đem đến sự bình yên. Đặt bàn thờ ở hướng Tây Bắc giúp gia đạo luôn bình an. Các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ, con cái đều tốt và gắn kết.

3. Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngoài việc tìm lời giải đáp cho câu hỏi “tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?” thì bạn cũng nên nắm rõ một số lưu ý dưới đây để tránh phạm phải điều kỵ khi bố trí hướng bàn thờ:

  • Kiêng kỵ đặt bàn thờ ở các khu vực ẩm thấp, gần phòng ăn và phòng tắm. Đồng thời, hướng bàn thờ đối diện cửa bếp, cửa nhà vệ sinh.
  • Hướng bàn thờ không được ngược với hướng nhà.
  • Bàn thờ cần đặt cách tường khoảng 10 – 15cm.
  • Với nhà ống hoặc nhà cao tầng, nên đặt bàn thờ ở nơi cao nhất. Còn với nhà chung cư hay căn hộ, nên đặt ở vị trí trung tâm (phòng khách) và đảm bảo không gian thanh tĩnh.
  • Bàn thờ không nên đặt trước cửa sổ, cửa kính hay cửa thông gió. 
  • Tránh đặt bàn thờ dưới gầm cầu thang hoặc xà ngang, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc gia chủ.

Bài viết trên đây là tất cả các thông tin nhằm giải đáp thắc mắc của bạn về tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào. Hy vọng dựa vào đó, bạn có thể chọn cho mình hướng đặt phù hợp. Ngoài ra, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More cũng có thể giúp bạn thiết kế tủ thờ có kích thước hợp phong thủy. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *