35+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Có Nhà Vệ Sinh Đẹp, Tiện Nghi

Bạn đang có ý định thiết kế riêng cho căn phòng ngủ của mình có đầy đủ tiện nghi mà vẫn thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không biết thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh đẹp, sang chảnh sẽ có những mẫu đẹp nào? Tham khảo ngay bài viết này của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More để có thông tin chi tiết.

1. Thiết kế phòng ngủ 12m2 có toilet

Với căn phòng có diện tích 12m2 thì sẽ thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh như thế nào? Điều mà hầu hết mọi người quan tâm là làm sao để vị trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ được đặt tại nơi thích hợp. Bên cạnh đó là sự tiện nghi và hài hòa với không gian nhỏ như thế này. Cùng tham khảo qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp có toilet diện tích 12m2 điển hình dưới đây.

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Mẫu 1: Nhà vệ sinh kiểu hộp kính nhỏ gọn

Cách bố trí nhà vệ sinh phù hợp trong không gian 12m2 là bố trí cạnh giường ngủ. Không gian kín, ngăn cách bằng lớp kính hộp. Kiểu nhà vệ sinh này nhỏ gọn nhưng lại mang phong cách hiện đại cho căn phòng đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Mẫu 2: Nhà vệ sinh cửa kính phong cách hiện đại cạnh giường ngủ

Với không gian không quá lớn thì thiết kế nhà vệ sinh ngay bên phải của giường ngủ. Bạn có thể chọn thiết kế cửa kính vì nó mang đến sự hiện đại. Buồng tắm được ngăn cách với bồn cầu và chậu rửa mặt bởi tấm kính. Với thiết kế này bạn cần vệ sinh thường xuyên mỗi ngày để giúp không gian luôn được sạch sẽ.

Phòng ngủ với nhà vệ sinh kín ngăn cách bằng bức tường
Mẫu 3: Phòng ngủ với nhà vệ sinh kín ngăn cách bằng bức tường

Nhà vệ sinh theo mẫu này được thiết kế kín hoàn toàn bằng bức tường. Bạn có thể chọn màu cửa trùng với màu sơn tường, bên cạnh đặt thêm chậu cây để tạo sự thông thoáng, Ngoài ra màu sắc kết hợp cũng được hài hòa hơn.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ kiểu hộp kính
Mẫu 4: Nhà vệ sinh trong phòng ngủ kiểu hộp kính

Thiết kế phòng ngủ đẹp có nhà vệ sinh kiểu hộp kính thì bạn có thể thiết kế rèm kéo để tạo sự kín đáo cho không gian bên trong. Lưu ý nên chọn màu rèm cùng tone màu với màu giường ngủ. Màu sắc sử dụng trong trường hợp này thường là màu xám, trắng, đen. Mang đến không gian sang trọng cho căn phòng.

Nhà vệ sinh được ngăn cách với giường ngủ bằng bàn làm việc
Mẫu 5: Nhà vệ sinh được ngăn cách với giường ngủ bằng bàn làm việc

Một gợi ý nữa là đặt vị trí nhà vệ sinh cách với giường ngủ bởi bàn làm việc. Bố trí theo cách này sẽ làm căn phòng có bố cục rõ ràng, đầy đủ các khu vực tiện nghi cho căn phòng ngủ 12m2.

>>>> CLICK NGAY: Thiết kế phòng ngủ không cần giường

2. Mẫu phòng ngủ có nhà vệ sinh 15m2

Nhà vệ sinh bố trí nằm khuất góc so với giường ngủ
Mẫu 1: Nhà vệ sinh bố trí nằm khuất góc so với giường ngủ

Một cách thiết kế vô cùng hiện đại trong không gian phòng ngủ 15m2 là đặt nhà vệ sinh hoàn toàn nằm khuất với góc của giường ngủ. Bên cạnh đó đặt bồn tắm cũng ở khu vực riêng biệt. Mẫu phòng ngủ có nhà vệ sinh thiết kế kiểu này sẽ càng tinh tế hơn qua việc chọn gạch ốp tường và gạch lát nền. Nó còn giúp tạo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát.

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Mẫu 2: Nhà vệ sinh bố trí tại một khu riêng biệt trong phòng ngủ

Với mẫu này, nhà vệ sinh có một khu vực riêng, đặt phía cuối của giường ngủ. Thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ được xây cố định với nền, bên cạnh là nhà vệ sinh trong không gian hộp kính. Căn phòng càng trở nên sang trọng với việc bố trí cửa sổ và trang trí nến thơm để tạo mùi hương dễ chịu cho toàn không gian.

 Thiết kế lạ với nhà vệ sinh được đặt ngay cạnh lối vào phòng ngủ
Mẫu 3: Thiết kế lạ với nhà vệ sinh được đặt ngay cạnh lối vào phòng ngủ

Ngoài ra, với một căn phòng 15m2 thì cách sắp xếp bố cục các khu vực cũng cần được chú trọng. Bạn có thể đặt vị trí nhà vệ sinh ngay cạnh lối vào phòng ngủ với một mặt là kín tường, một mặt là cửa kính. Thêm vào đó là bố trí bồn rửa mặt, bồn tắm gần với cửa kính, còn bồn cầu nên khuất vào bên trong.

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Mẫu 4: Thiết kế phòng ngủ ngăn cách nhà vệ sinh bởi lớp kính và rèm che phủ

Khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho vợ chồng, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế có nhà vệ sinh phía cuối góc phải của giường ngủ. Không gian nhà vệ sinh được ngăn cách bởi lớp kính, ngoài ra còn có rèm cửa kéo qua lại để tạo không gian kín đáo lịch sự. Bạn cũng lưu ý bố trí ánh đèn và máy thông gió để không gian trông luôn thoáng và sạch sẽ.

Thiết kế phòng vệ sinh không gian mở đối diện cửa sổ phòng ngủ
Mẫu 5: Thiết kế phòng vệ sinh không gian mở đối diện cửa sổ phòng ngủ

Đặt nhà vệ sinh theo hướng đối diện với cửa sổ phòng ngủ. Mẫu thiết kế này vô cùng tinh tế với không gian kính, bố trí hướng bồn cầu và nhà tắm khuất bên trong. Để không gian mở thấy khu vực bồn rửa mặt. Với việc chọn màu sắc và vật dụng ngay bồn rửa mặt tạo sự đẹp mắt cho không gian.

3. Thiết kế phòng ngủ 16m2 có toilet

thiết kế phòng ngủ với nhà vệ sinh cửa kính hiện đại
Mẫu 1: Thiết kế phòng ngủ với nhà vệ sinh cửa kính hiện đại

Nếu bạn đang sở hữu căn phòng 16m2 thì có thể chọn cách bố trí nhà vệ sinh chiếm ⅓ căn phòng. Lựa chọn không gian kính hộp vẫn luôn là lựa phổ biến nhưng rất hiện đại cho không gian. Bạn không cần cầu kỳ trong cách trang trí, nhưng có thể đặt tranh trong nhà vệ sinh, điều này cũng mang ý nghĩa về phong thủy.

 Nhà vệ sinh thiết kế riêng biệt được ngăn cách bằng gương và vách gỗ
Mẫu 2: Nhà vệ sinh thiết kế riêng biệt được ngăn cách bằng gương và vách gỗ

Trường hợp bạn muốn nhà vệ có một không gian riêng biệt hoàn toàn thì có thể bố trí diện tích bằng ½ căn phòng. Nhà vệ sinh cách biệt với giường ngủ bằng vách gỗ vô cùng hiện đại. Trong nhà vệ sinh được thiết kế với phần lớn là gương, có phân chia rõ từng khu vực. Nhà tắm được bao quanh bởi lớp kính, bồn cầu đặt khuất bên trong. Ngoài ra tại bồn rửa mặt có thể trang trí thêm cây xanh để tạo sự hài hòa cho không gian.

 Mẫu phòng ngủ với nhà vệ sinh hiện đại, riêng biệt
Mẫu 3: Mẫu phòng ngủ với nhà vệ sinh hiện đại, riêng biệt

Một cách thiết kế vô cùng hiện đại trong không gian phòng ngủ 16m2 là đặt nhà vệ sinh hoàn toàn nằm khuất với góc của giường ngủ. Bên cạnh đó đặt bồn tắm cũng ở khu vực riêng biệt. Bố trí phòng ngủ với nhà vệ sinh giúp tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp với diện tích.

Mẫu nhà vệ sinh với bố trí đơn giản cùng lớp kính trong suốt
Mẫu 4: Mẫu nhà vệ sinh với bố trí đơn giản cùng lớp kính trong suốt

Cách thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh với diện tích 16m2 là cần đơn giản trong cách bố trí. Chỉ là không gian kính nhưng có sự phân chia khu vực rõ ràng. Yếu tố màu sắc cũng không kém phần quan trọng. Chọn màu của không gian nhà vệ sinh với màu chủ đạo cùng tone bên ngoài tạo ra sự hài hòa của cả không gian.

Mẫu nhà vệ sinh bố trí cuối giường ngủ giúp tiết kiệm không gian 
Mẫu 5: Mẫu nhà vệ sinh bố trí cuối giường ngủ giúp tiết kiệm không gian

Nhà vệ sinh của căn phòng 16m2 còn có thể đặt ngay cuối giường ngủ, bên cạnh là khu vực bàn làm việc. Với thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh kiểu này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Ngoài ra trong nhà vệ sinh cần đặt hệ thống thông khí để không gian luôn sạch sẽ.

4. Thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh 20m2

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Mẫu 1: Nhà vệ sinh sang trọng được nhìn xuyên qua lớp kính trong suốt

Với những ai sở hữu không gian phòng ngủ rộng rãi hơn với 20m2 thì có thể bố trí nhà vệ sinh phía trong cùng của căn phòng. Ngoài ra bạn có thể đặt bồn tắm to để giúp căn phòng thêm sang trọng. Còn vị trí bồn rửa mặt hay bồn vệ sinh có thể khuất bên trong.

bố trí nhà vệ sinh với lớp kính mờ dọc theo giường ngủ
Mẫu 2: Bố trí nhà vệ sinh với lớp kính mờ dọc theo giường ngủ

Gợi ý khác cho bạn khi muốn thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ 20m2 là đặt nhà vệ sinh dọc theo giường ngủ, kích thước giữa chiều dài của nhà vệ sinh bằng với chiều dài giường ngủ. Bạn có thể tạo thẩm mỹ cho không gian bằng việc thiết kế không gian nhà vệ sinh với lớp kính mờ. Sự bố trí này tạo sự hiện đại cho không gian phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh kín đáo khuất sau giường ngủ
Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà vệ sinh kín đáo khuất sau giường ngủ

Nếu bạn là người khá kín đáo thì có thể thiết kế nhà vệ sinh khuất hoàn toàn sau giường ngủ. Cách này vừa giúp bạn có đủ không gian để sinh hoạt mà đều cảm thấy thoải mái khi có khách ghé thăm phòng. Bạn cũng có thể bố trí cây xanh ngay lối vào nhà vệ sinh để tạo điểm nhấn.

 Sử dụng kiểu thiết kế nhà vệ sinh hộp kính cạnh giường ngủ
Mẫu 4: Sử dụng kiểu thiết kế nhà vệ sinh hộp kính cạnh giường ngủ

Nếu chọn thiết kế không gian nhà vệ sinh kiểu hộp kính không gian bên trong sẽ ưu tiên tone màu cùng với phòng ngủ. Màu sắc sử dụng trong trường hợp này thường là màu xám, trắng mang đến không gian hiện đại cho căn phòng.

 Mẫu phòng ngủ sử dụng cửa kéo kính ngăn cách nhà vệ sinh
Mẫu 5: Mẫu phòng ngủ sử dụng cửa kéo kính ngăn cách nhà vệ sinh

Với mẫu thiết kế trên có thể thấy được rõ sự hiện đại trong cấu trúc căn phòng. Đơn giản chỉ cần thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh đặt bên phải với kiểu cửa kính kéo qua kéo lại. Ngoài ra, theo phong thủy, đặt các loại cây phong thủy để giảm bớt uế khí cho không gian này.

5. Mẫu phòng ngủ có nhà vệ sinh 25m2

Mẫu 1: Nhà vệ sinh bố trí đặt ở góc cuối căn phòng ngủ
Mẫu 1: Nhà vệ sinh bố trí đặt ở góc cuối căn phòng ngủ

Bạn có thể đặt vị trí nhà vệ sinh tại phía góc cuối cùng của căn phòng. Điều này đảm bảo được mỹ quan cho căn phòng và đảm bảo được tiện nghi khi sử dụng. Bên cạnh đó cần đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh để tạo sự thông thoáng. Cũng lưu ý bồn cầu nên đặt sâu bên trong khuất tầm mắt.

Nhà vệ sinh kiểu trong suốt cạnh giường ngủ
Mẫu 2: Nhà vệ sinh kiểu trong suốt cạnh giường ngủ

Một gợi ý khác cho bạn khi muốn thiết kế phòng ngủ 25m2 có nhà vệ sinh là đặt song song nhà vệ sinh với giường ngủ, chú ý đến kích thước khi đặt ở vị trí này. Bạn có thể tăng tính thẩm mỹ bằng việc thiết kế không gian nhà vệ sinh với ốp tường hoa văn màu sáng. 

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh phòng ngủ đơn giản
Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà vệ sinh phòng ngủ đơn giản

Việc sắp xếp các vật dụng trong nhà vệ sinh phải có độ thoáng đãng. Do đó, tránh lạm dụng nhiều đồ đạc sẽ đem tới một không gian sinh hoạt thêm phần rộng rãi hơn. Thêm vào đó, bạn có thể trang trí chậu cây nhỏ để tăng tính tươi mát cho căn phòng.

thiết kế phòng vệ sinh kín tường trong phòng ngủ
Mẫu 4: Thiết kế phòng vệ sinh kín tường trong phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế với việc xây kín tường chỉ để hở cửa ra vào. Thêm vào đó là bố trí hướng của bồn rửa mặt đối diện ra phía cửa. Điều này giúp tiện cho gia chủ trong việc trang điểm hay có thể nhìn vào để chỉnh chu hơn trong trang phục.

Mẫu nhà vệ sinh sử dụng cửa kính kéo hiện đại
Mẫu 5: Mẫu nhà vệ sinh sử dụng cửa kính kéo hiện đại

Nếu bạn chưa biết chọn mẫu thiết kế nào thì có thể tham khảo mẫu trên đây. Thiết kế nhà vệ sinh với cửa kéo qua lại. Bồn tắm đặt ngay cửa, bên trong bố trí gương dài cung những cây cảnh để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

6. TOP 7 nguyên tắc thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh

6.1 Không đặt nhà vệ sinh nằm ở trung tâm phòng ngủ

Vị trí trung tâm căn phòng vô cùng quan trọng, nó là điểm nhấn của một không gian. Nó còn được xem là vị trí mang đến sinh khí theo phong thủy. Vì thế, cần phải tránh đặt toilet ở đây bởi toilet mang vận khí xấu. Bên cạnh đó, việc đặt nhà vệ sinh ở ngay giữa phòng sẽ làm mỹ quan xung quanh kém thẩm mỹ.

Nhà vệ sinh nên đặt ở bên góc phòng ngủ
Nhà vệ sinh nên đặt ở bên góc phòng ngủ

6.2 Không bố trí nhà vệ sinh ở hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc

Theo các nhà phong thủy về kiến trúc đã chỉ ra rằng nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ tại những hướng xấu. Phải xác định hướng tốt khi nhìn vào tổng quan căn phòng để có sự hài hòa.

thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh
Phòng vệ sinh nên đặt ở hướng tốt nhất để đem lại sự tổng quan thẩm mỹ

Bởi vì nhà vệ sinh là nơi có thủy khí nặng nên chúng ta nên tránh đặt ở 2 hướng: Tây Nam và Đông Bắc. Khi đặt ở 2 hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia chủ. Bên cạnh đó, hướng Nam cũng không phải là hướng tốt để đặt nhà vệ sinh. Đây là hướng mệnh hỏa khí mạnh, xung khắc trực tiếp với thủy khí.

Hướng Tây Nam và Đông Bắc được xem là hướng tốt khi thiết kế nhà vệ sinh
Hướng Tây Nam và Đông Bắc được xem là hướng tốt khi thiết kế nhà vệ sinh

6.3 Cửa nhà vệ sinh không được đối diện cửa ra vào hoặc giường ngủ

Không gian phòng ngủ theo phong thủy chính là nơi chứa đựng nhiều nguồn sinh khí mạnh nhất trong ngôi nhà. Do đó nó giúp mang đến sức khỏe và bình an cho gia đình. Cho nên khi thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh cần lưu ý:

 • Không được để cửa của nhà vệ sinh theo hướng đối diện với giường ngủ. Đặt như vậy sẽ cản trở luồng sinh khí hội tụ trong phòng ngủ. Thậm chí còn gây nhiễm uế khí, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chủ căn phòng.
 • Không bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính. Bởi cửa chính là nơi đón may mắn tài lộc mà nếu đặt nhà vệ sinh đối diện ở đây sẽ làm vượng khí vào nhà bị ngăn chặn lại.
Cửa nhà vệ sinh bên cạnh giường ngủ, đối diện cửa sổ
Cửa nhà vệ sinh bên cạnh giường ngủ, đối diện cửa sổ

6.4 Không gộp chung nhà vệ sinh, phòng tắm, lavabo rửa mặt

Nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm không gian nên đã gộp chung cả 3 khu vực: nhà tắm, bồn rửa, và bồn cầu. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích vì cả 3 không gian gộp với nhau sẽ gây khó khăn trong việc cùng sử dụng chung.

Phòng vệ sinh ngăn cách bởi vách tường với giường ngủ 
Phòng vệ sinh ngăn cách bởi vách tường với giường ngủ toilet

Nếu có thể thì tốt nhất là chúng ta nên tách các khu vực riêng ra. Trường hợp không có đủ không gian để xây tường riêng, bạn có thể thực hiện thiết kế vách ngăn kính, vừa tạo không gian ngăn nắp vừa tẩm mỹ.

Sử dụng vách ngăn kính để tách biệt khu vực bồn tắm và bồn cầu
Sử dụng vách ngăn kính để tách biệt khu vực bồn tắm và bồn cầu

6.5 Cần chú ý đến hướng bồn cầu khi thiết kế

Trong thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì hướng bồn cầu cần được chú ý kỹ. Theo đó, cần tránh đặt tại các hướng kiêng kỵ phạm phải lỗi phong thủy. Cụ thể là:

 • Không đặt bồn cầu theo cùng với hướng nhà
 • Không đặt bồn cầu trực diện với giường ngủ
 •  Không đặt bồn cầu ở hướng Bắc và tránh hình thành sự đối lập nước – lửa
Nhà vệ sinh cần chú ý đến hướng bồn cầu
Nhà vệ sinh cần chú ý đến hướng bồn cầu
 • Nên đặt bồn cầu ở vị trí kín đáo, khuất tầm nhìn
 • Nên đặt bồn cầu theo hướng vuông hoặc chéo góc với cửa của toilet.
Bồn cầu nên đặt ở vị trí kín đáo
Bồn cầu nên đặt ở vị trí kín đáo

6.6 Độ dốc của bồn cầu

Để thuận tiện cho việc cấp thoát nước, tránh xảy ra tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh thì độ dốc của bồn cầu đặt trong nhà vệ sinh phải phù hợp với miệng hướng thoát nước. 

Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn bên cạnh giường ngủ
Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn bên cạnh giường ngủ

6.7 Mặt nền nhà vệ sinh cần sạch, thoáng 

Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ phải đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng nếu không sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho côn trùng phát triển, sinh sống. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến mỹ quan và mang đến nguy cơ bệnh tật cho gia chủ. Vì vậy hết sức lưu ý về vấn đề này. 

Nhà vệ sinh với nền sàn sạch sẽ, sáng bóng
Nhà vệ sinh với nền sàn sạch sẽ, sáng bóng

Hy vọng với 35+ mẫu thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh đẹp và chuẩn theo phong thủy bên trên đã gợi ý cho bạn những ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế căn phòng ngủ ấm áp của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin nhiều hơn về các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, hãy liên hệ Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 29 Ngõ 79 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3 Tòa nhà 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất đồ gỗ: Tổ 09, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Giấy phép kinh doanh số: 0104561190 | Cấp ngày: 06/04/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
 • Hotline: (024) 3399 3333 – 0983 656 995.
 • Email liên hệ: info@amore-architecture.vn

>>>> GỢI Ý:

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc:

1/ Có nên thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

Các ưu điểm khi bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ: Đảm bảo được sự riêng tư của cá nhân, thuận tiện hơn với nhu cầu, thói quen và giúp tiết kiệm diện tích không gian căn nhà.

2/ Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh là gì?

Các nguyên tắc khi thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh bên trong là: Cửa nhà vệ sinh không đối diện với cửa phòng ngủ, mặt nền nhà vệ sinh cần sạch sẽ và thoáng và độ dốc bồn cầu phù hợp với miệng thoát nước.

3/ Bố trí phòng ngủ có nhà vệ sinh như thế nào để hợp phong thủy?

Để phòng ngủ có nhà vệ sinh mang đến phong thủy tốt, nhiều tài lộc thì cần phải: Không bố trí nhà vệ sinh ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc và Không được bố trí nhà vệ sinh nằm ở trung tâm phòng ngủ

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *