Thiết kế nội thất văn phòng Toyota Cầu Giấy: Không gian năng động

  • Chủ đầu tư: Toyota Cầu Giấy - Hà Nội
  • Thiết kế: A&MORE
  • Diện tích thiết kế:

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, các chủ đầu tư đã có sự thay đổi đáng kể về phong cách cũng như yêu cầu. Từ chỗ là quyết định một chiều, thì nay, các doanh nghiệp đã biết cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của nhân viên để tìm ra những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng.

Phòng quản lý được bố trí trong một không gian khá riêng biệt và gọn gàng. Diện tích phòng không quá lớn, nhưng vừa vặn cho những chi tiết nội thất cơ bản như: bộ ghế sofa da đen sang trọng, tủ sách ốp tường và bàn làm việc trắng hiện đại. KTS A&More lựa chọn tone màu đen – trắng để thiết kế nội thất phòng quản lý. Đây là gam màu luôn được cho là “khôn ngoan” nhất khi chưa bao giờ khiến các chủ đầu tư thất vọng khi nhìn thấy hiệu quả của nó.

Phòng làm việc chung của nhân viên là một sự biến tấu với 3 tone màu đen – trắng – đỏ, vừa kích thích thị giác, vừa gợi lên sự sang trọng, cá tính. KTS A&More đã bố trí rất khoa học các dãy bàn làm việc ở vị trí trung tâm của căn phòng, ở bên cạnh là lối đi. Với cách sắp xếp này, chỗ ngồi làm việc vừa thoáng, tiết kiệm diện tích mà không gây cảm giác chật chội cho mắt nhìn. Cũng giống như các văn phòng khác, tủ sách được ốp tường để đỡ tốn nhiều diện tích mà vẫn lịch sự.

Một điểm rất mới mẻ khi thiết kế nội thất văn phòng Toyota Cầu Giấy, đó là ngoài không gian làm việc cơ bản thì chủ đầu tư còn có một yêu cầu nhỏ đặc biệt, đó là có thêm một không gian nghỉ ngơi dành cho nhân viên. KTS A&More đã bố trí một phòng căng-tin để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, giải lao giữa giờ. Dù là chi tiết nhỏ nhưng điều này thể hiện sự quan tâm đến đời sống, tâm lý của người lao động tại môi trường làm việc.

Căng-tin được thiết kế nội thất hiện đại, giống một nhà hàng fast-food của nước ngoài. Gam màu chủ đạo vẫn là đen – trắng – đỏ nhưng các chi tiết được phá cách hơn, nghệ thuật và mềm mại hơn cho phù hợp với không gian giải trí. KTS sử dụng bàn gỗ và ghế tựa hiện đại, sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Những chậu cây xanh được đặt rải rác trong phòng để có thêm sinh khí. Về tổng thể, căng-tin là một điểm nghỉ ngơi nhỏ và xinh xắn, rất lý tưởng cho nhân viên xả stress, “lên dây cót” tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là không gian phù hợp để tiếp khách mua xe, giúp nhân viên bán hàng “chốt sale” thành công.

Văn phòng Toyota Cầu Giấy được thiết kế nội thất rất phù hợp với đặc thù công việc của lĩnh vực kinh doanh vận tải. Khi vừa tạo được môi trường làm việc hiện đại, lại vừa hỗ trợ tối đa cho công việc bán hàng cũng như nghỉ ngơi của tập thể nhân viên trong công ty.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *