Thiết kế phòng làm việc bệnh viện medlatec 99 Trích Sài

  • Chủ đầu tư: Bệnh viện Đa khoa Medlatec
  • Thiết kế: 2019
  • Diện tích thiết kế: 650 m2

Song song với dịch vụ khám chữa bệnh thì một bệnh viện có không gian đẹp và đầy đủ tiện nghi luôn được các bệnh nhân quan tâm nhiều hơn. Chính bởi vậy mà thiết kế nội thất cho văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng đối với một bệnh viện dù quy mô to hay nhỏ.

>>> Xem Thêm: Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Trong thiết kế nội thất, có thể coi bệnh viện là một văn phòng lớn với nhiều phòng ban có chức năng khác nhau. Trong mỗi không gian nhỏ lại có cách bài trí nội thất khác nhau, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn nâng cao các điều kiện an toàn sinh học, hóa học, phòng chống cháy nổ, chống ồn…

Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng với chuỗi cơ sở trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã tin tưởng lựa chọn A&More Architecture để làm đơn vị thiết kế nội thất. Sau khi tìm hiểu kỹ càng về các hạng mục hoạt động của bệnh viện, đội ngũ kiến trúc sư A&More Architecture đã có những phương án thiết kế nội thất phù hợp nhằm đem đến cho Medlatec cơ sở 99 Trích Sài một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ.

Thiết kế bệnh viện
Thiết kế bệnh viện
Nội thất bệnh viện
Nội thất bệnh viện Medlatec
Nội thất bệnh viện
Thiết kế hành lang bệnh viện

Bệnh viện Medlatec 99 Trích Sài có diện tích 650 m2, được phân chia thành nhiều không gian chức năng khác nhau: phòng khám bệnh, phòng chờ, sảnh đón khách, khu vực cho khách nghỉ ngơi… Mỗi không gian lại được thiết kế nội thất phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng.

Với mong muốn mỗi người bệnh khi đến khám chữa bệnh đều được nhận những dịch vụ tốt nhất và cảm giác thoải mái nhất, các không gian tại bệnh viện Medlatec đều chú trọng vào cảm nhận của người bệnh. Mọi sự bài trí từ to đến nhỏ đều đặt cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến sự thoải mái nhất cho mọi người.

Tại mỗi tầng của bệnh viện đều có sảnh chờ và chỗ ngồi cho các bệnh nhân xếp hàng thăm khám hay nhận kết quả xét nghiệm. Trong từng không gian, các chi tiết nội thất đều được bố trí rất hợp lý, không quá đơn giản hay quá rườm rà. Vốn là nơi khám chữa bệnh, nên các không gian đều điểm thêm cây xanh, mang đến sự thoáng đãng, dễ chịu.

Thiết kế bệnh viện
Không gian bệnh viện
Thiết kế bệnh viện
Thiết kế bệnh viện

Trong thiết kế nội thất bệnh viện hiện đại, xu hướng sử dụng các loại vật liệu “xanh” đang được các chủ đầu tư lựa chọn. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, vật liệu “xanh” cũng được ứng dụng vào công trình bệnh viện Medlatec 99 Trích Sài một cách phù hợp, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh một cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện. Về sâu xa, đây cũng là mong muốn của đội ngũ lãnh đạo bệnh viện Medlatec khi đưa các dịch vụ của bệnh viện đến gần hơn với người dân.

Có thể thấy, đúng như phong cách chủ đạo là hiện đại, tất cả các không gian đều được bài trí trên tiêu chí chung là đẹp và đơn giản. Trần, tường, sàn hạn chế các họa tiết rườm rà mà tập trung vào việc làm bật lên màu sắc và nhận diện thương hiệu của Medlatec. Lựa chọn gam màu trắng – xanh da trời, điểm xuyết thêm sắc xanh của cây lá, khiến tổng thể không gian tại các tầng của bệnh viện đều vô cùng dễ chịu.

Đội ngũ kiến trúc sư A&More Architecture đã rất thành công khi chuyển tải được thông điệp của bệnh viện Medlatec tới khách hàng.

Thiết kế nội thất bệnh viện
bệnh viện Medlatec
Thiết kế nội thất bệnh viện
Phòng khám bệnh viện Medlatec
Thiết kế nội thất bệnh viện
Không gian phòng chờ bệnh viện Medlatec
Thiết kế nội thất bệnh viện
Không gian sang trọng tại bệnh viện Medlatec
Thiết kế nội thất bệnh viện
Phòng chờ được bố trí với nhiều cây xanh sang trọng, hiện đại

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *