Nội thất văn phòng giao dịch BĐS Gamuda (P2)

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 400 m2

Văn phòng Giao dịch Bất động sản Gamuda là một công trình thiết kế nội thất đặc biệt của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More. Không giống những sàn giao dịch BĐS thông thường, Văn phòng giao dịch BĐS Gamuda không phải là nơi bán hàng mà là nơi chăm sóc khách hàng. Nơi đây Ban quản lý khu đô thị trực tiếp làm việc, giải đáp và xử lý những yêu cầu của cư dân trong quá trình sinh sống tại Gamuda.

>>> Xem Thêm: Nội thất văn phòng hiện đại

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra cho nhóm KTS A&More là thiết kế một không gian xanh theo đúng tiêu chí chung của khu đô thị, bài trí môi trường làm việc khoa học, thoáng đãng cho nhân viên và quan trọng nhất là tạo nên một bầu không khí thoải mái, dễ chịu, hướng đến cảm nhận của cư dân – những đối tượng phục vụ chính của Gamuda.

Thấu hiểu những mong muốn của chủ đầu tư, nhóm KTS A&More đã thiết kế Văn phòng làm việc của Ban quản lý Gamuda mang không gian xanh theo đúng tiêu chí của khu đô thị. Khách hàng mỗi khi đến văn phòng đều có cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Trong khu vực văn phòng, một vị trị trang trọng và dễ quan sát nhất được dành cho sảnh lễ tân, nơi logo của Gamuda City gắn trên tường được làm nổi bật bởi hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và sang trọng. Bàn lễ tân được thiết kế khéo kéo với hình oval nhằm tối giản các góc cạnh và tiết kiệm diện tích. Đèn hắt sáng được lắp ngay dưới chân quầy là một điểm nhấn tuy nhỏ nhưng rất tinh tế để khu vực này trở nên nổi bật mà không quá lấn át những vị trí khác trong văn phòng.

Giá trị đặc biệt của thiết kế này là nhóm KTS luôn đặt tiêu chí xây dựng một không gian xanh lên hàng đầu. Bởi vậy, văn phòng được bố trí rất nhiều cây xanh, tiệp màu với đệm ghế và thảm trải sàn góp phần làm nên bầu không khí dịu mát khiến bất cứ ai đặt chân vào đều cảm thấy dễ chịu.  Bên cạnh đó, những món đồ nội thất đều được ưu tiên sử dụng chất liệu tự nhiên như sàn gỗ, ghế mây tre… tạo nên một bầu không khí an yên mà hiếm có văn phòng nào sở hữu được.

Khu vực làm việc được thiết kế gọn gàng, linh hoạt với những dãy bàn tối giản được bài trí hợp lý, hướng ra sảnh chờ của khách hàng giúp nhân viên có thể tương tác tốt hơn với khách hàng của Gamuda. Thực hiện thiết kế này, nhóm KTS luôn chú ý tới tâm lý của khách hàng khi đến với văn phòng giao dịch, tạo nên bầu không khí dễ chịu thoải mái nhất có thể dành cho cư dân tại nơi đây.

Thiết kế nội thất Văn phòng Giao dịch Bất động sản Gamuda không đơn thuần chỉ dành nhân viên làm việc, mà trên hết là nơi đáp ứng và giải quyết những yêu cầu của khách hàng, để cư dân Gamuda luôn cảm nhận được họ là những người quan trọng nhất tại nơi đây. Thiết kế này một lần nữa đã cho thấy sự chuyên nghiệp, sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế, góp phần làm nên uy tín và đẳng cấp A&More từ trước đến nay.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *