Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng công ty Raffles

  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 728 m2

Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty, lĩnh vực giáo dục luôn là một thử thách “khó nhằn” đối với bất kỳ một đơn vị thiết kế nào. Bởi lẽ đặc thù của ngành sư phạm luôn có sự đòi hỏi khắt khe, diện mạo của văn phòng không chỉ làm hài lòng chủ đầu tư mà còn phải chiếm được cảm tình của các học viên khi đến tham gia lớp học.

Trên diện tích 728m2, KTS A&More đã thiết kế văn phòng công ty Raffles trở thành một môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Sảnh lễ tân là một trong những không gian chung được chăm chút tỉ mỉ. Logo của Raffles thiết kế nổi bật trên nền tường đỏ cam, với đầy đủ giới thiệu chung như: slogan, ngành nghề đào tạo… Quầy lễ tân đơn giản với gam màu đen trắng, càng làm tôn lên nền đỏ cam – cũng là màu gắn liền với thương hiệu Raffles.

Khu vực dành cho khách chờ được bố trí bộ ghế da đen sang trọng, ấn tượng với đường cong mềm mại nơi chân ghế. Sảnh lễ tân được bố trí rộng rãi, không thể thiếu những góc nhỏ được trang trí thành không gian sáng tạo, tô điểm thêm cho không gian.

Nội thất văn phòng công ty Raffles được thiết kế đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc, thể hiện sự trẻ trung, đơn giản và trên hết là tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Hệ thống ánh sáng, đèn led, cũng được bài trí một cách thẩm mỹ.

Thiết kế văn phòng, thiết kế trường học ngày nay không còn đem đến sự khô cứng rập khuôn như trước kia nữa, nó luôn đòi hỏi sự sáng tạo và tươi mới và đồng thời phải thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp.

.

Văn phòng công ty nhưng đồng thời cũng vừa là nơi đón tiếp khách hàng, vừa là lớp học. Là nơi cung cấp bổ trợ kiến thức, mang tới môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm, chuyên ngành thực tế cho các học viên. Thường thì những trung tâm của nước ngoài bao giờ cũng chăm chút hơn các trung tâm của Việt Nam và mang lại hiệu quả tích cực. Không nói đến chất lượng giảng dạy thì làm tốt khâu thiết kế nội thất cũng là một trong những yếu tố thu hút học viên. Bởi đơn giản họ cảm thấy khi đến một môi trường chuyên nghiệp và đầu tư như vậy, chắc chắn người học sẽ được quan tâm, đảm bảo quyền lợi tại một môi trường học tập tốt nhất. Hơn nữa, không thể phủ nhận việc có một không gian tiện nghi thì việc giáo viên truyền đạt và học sinh tiếp thu cũng dễ dàng, thuận lợi hơn.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *