Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng công ty ISC

  • Chủ đầu tư: Công ty tư vấn và đầu tư ISC
  • Thiết kế: 2016
  • Diện tích thiết kế: 250 m2

Không đơn thuần chỉ là môi trường làm việc dành cho các nhân viên, văn phòng Công ty tư vấn và đầu tư ISC còn là không gian học tập, không gian tư vấn dành cho khách hàng. Chính sự tích hợp này khiến cho các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trở nên linh hoạt và đa dạng hơn.

Hình ảnh văn phòng là hình ảnh của thương hiệu. Vì vậy, nhóm thiết kế của A&More luôn luôn chú ý đến việc đưa bộ nhận diện thương hiệu vào trong các chi tiết trang trí. Với màu xanh lá cây làm chủ đạo, màu sắc của thương hiệu ISC tràn ngập khắp không gian và gây ấn tượng mạnh mẽ bằng nhiều cách thể hiện khác nhau.

Ngay từ khu vực sảnh, màu xanh mát của bức tường chính là lời giới thiệu mà công ty dành cho khách hàng. Ỏ đây, nhóm thiết kế lấy sự rộng rãi là tiêu chí hàng đầu, vì vậy đã lựa chọn những vật dụng nội thất cơ bản với thiết kế tối giản nhất. Chúng tôi muốn tạo nên cái nhìn hút mắt nên sử dụng màu sơn để phân chia các khu vực. Mảng trần có lắp hệ thống đèn âm tường chạy dài nối tiếp với mảng tường phía sau bàn lễ tân, là đường ranh giới phân chia các mảng màu. Màu xanh của thương hiệu và màu xám trung tính đối xứng nhau tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Hình vẽ bản đồ chính là mục tiêu, là tầm nhìn của công ty với mạng lưới tư vấn du học trải khắp các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

Thiết kế văn phòng thường chú trọng đến sự chuyên nghiệp và bố trí không gian hợp lý, thuận tiện. Vẫn là các dãy bàn làm việc thường thấy ở các văn phòng hiện đại khác nhưng chúng tôi muốn đưa sự đơn giản vào trong các thiết kế nội thất của mình để tránh cảm giác nặng nề. Sự thanh thoát bao giờ cũng tạo ấn tượng về không gian năng động và khỏe khoắn. Màu trắng của trần và sàn kéo rộng thêm diện tích căn phòng nhưng vẫn không quên điểm xuyết đường kẻ ngang màu xanh lá mang dấu ấn thương hiệu ISC.

Không gian tư vấn với những bộ bàn ghế quây tròn, thuận tiện cho sự trao đổi để các tư vấn viên giới thiệu dịch vụ cho khách hàng. Vì đây là không gian dành cho sự chia sẻ nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính mở và thư giãn. Cây xanh mang đến không gian thân thiện, hòa đồng. Vách kính đón ánh nắng và có thể ngắm nhìn cảnh vật từ bên trong. Đèn trần theo các mảng hình tròn gợi sự kết nối trò chuyện. Những mảnh gương trên bức tường gỗ mang màu sắc đối lập vừa mang hiệu quả trang trí vừa khiến cho căn phòng sinh động hơn khi phản chiếu một phần của không gian. Gam màu trầm và màu trung tính càng làm nổi bật dãy bàn ghế màu xanh lá, tạo nên cái nhìn vui tươi và đầy thu hút.

Phòng giám đốc được thiết kế với vẻ sang trọng thường thấy. Ở đây, vật liệu gỗ được khai thác tối đa, từ bàn, kệ tủ, đến ốp tường, giá sách. Các mảng trần chia không gian thành hai khu vực riêng biệt: khu vực làm việc và khu vực dành cho các cuộc họp của ban lãnh đạo. Để tạo ra sự xuyên suốt trong thiết kế, chúng tôi bố trí thêm một góc cây xanh phía góc phòng với bức tường đá ấn tượng, làm cho không gian dễ chịu và mềm mại đi rất nhiều.

Lớp học tiếng anh với bức tường kính trong suốt khiến cho không gian luôn tươi sáng. Ngoài vẻ hiện đại, chúng tôi còn muốn tạo ra một không gian học tập đầy hứng thú cho các học viên bằng những dãy ghế tựa màu xanh, mảng tường hoặc những ô hình màu xanh lá kích thích trí óc vận dộng. Những sọc dọc đầy cá tính ở bức tường phía sau khiến cho không gian thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Không còn là những thiết kế đơn điệu của văn phòng công sở như chúng ta thường thấy, nhóm thiết kế của Công ty CP Kiến trúc và đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More luôn muốn tìm ra những nét khác biệt để thổi vào linh hồn cho ngôi nhà thứ hai của nhiều người. Toàn bộ thiết kế của ISC đều toát lên vẻ năng động, đề cao sự kết nối và vươn xa, như chính những gì công ty muốn mang tới cho khách hàng của mình.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *