Mẫu Nội Thất Văn Phòng Công Ty Gii Phong Cách Tối Giản

  • Chủ đầu tư: GII - Dubai
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 450 m2

Thiết kế nội thất văn phòng luôn có một vai trò quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng môi trường làm việc luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

>>> Tìm Hiểu: Nội thất văn phòng hiện đại

Thực tế cho thấy rằng, trong thiết kế nội thất không có bất cứ quy chuẩn cụ thể nào về cái đẹp. Bởi tùy vào mỗi hoàn cảnh cụ thể, mỗi phong cách cụ thể đều sẽ cho ra đời một vẻ đẹp riêng. Ngoài ra, không phải cứ cầu kỳ tỉ mỉ mới tạo nên những không gian sống đẹp. Vẻ đẹp đôi khi đến từ chính sự giản đơn. Đây cũng là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng áp dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII
Văn phòng thể hiện cá tính của cả doanh nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII
Vẻ đẹp của văn phòng cũng xuất phát từ sự đơn giản

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn khiến cho người chiêm ngưỡng và sử dụng thấy được sự tiện nghi và khoa học. Từng đường nét kiến trúc, từng khoảng không gian được bố trí và phân chia đều đem lại sự tinh tế trong không gian. Cùng với đó, sự thông thoáng cũng giúp cho người sử dụng có được không gian sống hoàn hảo nhất cho sức khỏe.

Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII
Sự tối giản mang lại hiệu quả trong thiết kế nội thất văn phòng

Trên diện tích 450m2, văn phòng công ty GII tại Dubai gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại. Nhìn về tổng thể cả không gian chung lẫn riêng, đều dễ dàng nhận thấy rằng từng đường nét thiết kế lẫn nội thất đều ở mức tối giản. Nhưng chính sự tối giản này lại mang tới hiệu quả bất ngờ về thẩm mỹ.

Sảnh lễ tân nổi bật với logo ấn tượng của công ty GII, quầy lễ tân màu trắng giữa mảng tường màu gỗ tự nhiên. Sảnh lễ tân thứ hai là sự kết hợp giữa màu trắng – nâu gỗ, phối cùng bàn khách gỗ và ghế sofa da đen. Từ hành lang cho tới khu vực làm việc của nhân viên là các tủ để đồ kết hợp chậu cây cảnh, đem lại màu xanh thanh mát cho văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII

Hiểu rằng ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng cho không gian làm việc, KTS A&More đã dùng hệ thống khung cửa kính để đón toàn bộ nguồn ánh sáng mặt trời vào văn phòng. Điều này khiến không gian chung giao hòa với thiên nhiên, đồng thời làm giảm mức tiêu hao điện chiếu sáng, tiết kiệm chi phí cho công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII
Hệ thống khung cửa kính giúp đón ánh sáng mặt trời
Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty GII
Không gian tinh tế, bài trí tỉ mỉ

Hơn thế nữa, không gian được bố trí không có điểm thừa. Mọi món đồ nội thất đều được sắp xếp một cách tỉ mỉ, tinh tế, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cả căn phòng. Chỉ cần nhìn vào không gian nội thất của văn phòng là đã có thể cảm nhận được nét uy nghiêm và trang trọng của cả doanh nghiệp.

Văn phòng công ty GII là một điểm sáng, thể hiện mơ ước vươn lên mở rộng quy mô hoạt động ra ngoài biên giới lãnh thổ Việt Nam của đội ngũ KTS A&More. Với phòng cách thiết kế này có thể tạo đọng lực làm việc cho nhân viên và hiệu suất công việc nhờ đó cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *