Nội thất Văn Phòng CareerBuilder: Tỷ suất đầu tư nhỏ, hiệu quả cao!

  • Chủ đầu tư: Công ty CP VON
  • Thiết kế: A&MORE ARCHITECTURE
  • Diện tích thiết kế: 104m2

Một văn phòng có hiệu quả cao, vừa đẹp, vừa đầy đủ tiện nghi, tối ưu hóa công năng nhưng mức đầu tư nhỏ – đây có lẽ là mong muốn của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Với những đề bài khó như thế này, KTS A&More phải nghiên cứu khá kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn phương án thiết kế nội thất và triển khai thi công phù hợp.

>>> Xem Thêm: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Yêu cầu của công ty CareerBuilder là thiết kế nội thất văn phòng phong cách trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. KTS A&More đã lựa chọn gam màu chủ đạo là trắng – vàng, để tạo độ sang trọng cần thiết cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, vẫn có những điểm nhấn nhá tone xanh – đỏ theo màu chủ đạo của thương hiệu công ty CareerBuilder.

Sảnh lễ tân thiết kế nhỏ gọn, nổi bật với logo CareerBuilder trên nền trắng. Quầy lễ tân gọn gàng, ngăn nắp, tạo thiện cảm với khách hàng về sự giản tiện nhưng chuyên nghiệp của công ty.

Trên diện tích 100m2, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với sự bố trí khoa học giữa các không gian làm việc. Song song với mảng tường trắng, KTS đã sắp xếp tone màu xanh thương hiệu cho mảng tường đối diện, tạo chiều sâu và điểm nhấn cho văn phòng.

Tận dụng tối đa diện tích và công năng – đó là điều mà KTS luôn hướng tới khi bắt tay vào thiết kế nội thất văn phòng công ty CareerBuilder. Ngoài những vị trí ngồi cho nhân viên các bộ phận, luôn có những bàn bán nguyệt để tiện cho mục đích họp nhóm ngắn. Đây là giải pháp tiện ích rất phù hợp với đặc thù công việc cần thảo luận nhiều, vừa khoa học lại tiết kiệm chi phí cho công ty.

Vị trí ngồi của quản lý nằm khá riêng biệt trong một góc phòng, nhỏ nhắn và đầy đủ tiện nghi cần thiết. Vị trí này giúp quản lý dễ dàng thảo luận với nhân viên cấp dưới, kiểm soát mọi hoạt động cũng như tạo sự gắn kết với mọi người. Văn phòng nhỏ nhưng vẫn có khoảng xanh thư giãn nhờ những chậu cây cảnh đặt ở các vị trí phù hợp. Trên tường là những khung ảnh quảng cáo sinh động, vừa nhằm mục đích trang trí, vừa tạo điểm nhấn thu hút mắt nhìn.

Về tổng thể, văn phòng công ty CareerBuilder được thiết kế nội thất đáp ứng đủ các tiêu chí: đẹp, đầy đủ tiện nghi, tối ưu hóa công năng với mức đầu tư vừa phải. Với yêu cầu được đặt ra ban đầu, văn phòng đã làm hài lòng khách hàng với hình ảnh một không gian làm việc hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, tạo được cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Đây cũng là tiêu chí mà KTS A&More luôn hướng tới trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng công ty.

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *