Thiết kế nội thất Sàn giao dịch BĐS Vinhomes VHR

Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes VHR là công trình được Công ty cổ phần kiến trúc đầu tư xây dựng Hà Nội A&More thiết kế nội thất cải tạo trên phương diện duy trì, tận dụng tối đa hiện trạng đang có để làm tăng độ chuyên nghiệp về nhận diện thương hiệu. Đồng thời bố trí lại chức năng, tạo cảm giác thuận tiện, dễ chịu…đối với khách đến sàn giao dịch và nâng cấp độ sang trọng cũng như sức hấp dẫn thẩm mỹ về cảnh quan của toàn khu vực.

Về phong cách thiết kế gắn liền nhận diện thương hiệu

Công trình được cải thiện trên phương diện bó buộc nhiều thứ thuộc về hiện trạng nên nhóm KTS tập trung nghiên cứu vào 2 hướng bám theo hệ thống của Vincom, đó là phong cách và tông màu.

Chúng tôi thiết kế nội thất sàn giao dịch theo phong cách tân cổ điển phù hợp với kiến trúc tổng thể của cả dự án Vinhomes Riverside. Màu sắc sử dụng dựa theo tông màu chủ đạo của logo Vingroup: xanh & vàng đồng thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu cũng là màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, rất phù hợp với sự sang trọng, tinh tế theo phong cách này.

Đối với trần, nhóm KTS đã cải tạo lại hiện trạng từ trần phẳng hiện đại sang trần giật cấp tân cổ điển với hệ thống phào, chỉ khá nhẹ nhàng. Phong cách tân cổ điển còn hiện thân trên những mảng tường sơn vàng có những đường chỉ đóng khung đơn giản mang tới cái nhìn gợi cảm hơn bởi những mặt phẳng, những đường cong tinh tế và trên hết là “tỷ lệ vàng” tạo thành các mảng, miếng.

Trần và sàn có sự thống nhất với nhau về màu sắc. Chúng tôi đã lựa chọn màu trắng kem cho hai điểm nhìn đối xứng này giúp không gian tổng thể thanh lịch nhưng thật sang trọng. Sự tương hỗ của những viền đá nâu sẫm có màu sắc đối lập với nền trắng để phân chia sàn theo module trần ăn khớp. Tone màu kem kết hợp hài hòa với màu nâu sậm tạo dấu ấn cho không gian không chỉ sang trọng mà còn huyền ảo, đẳng cấp hơn. Đây chính là một trong những nét đẹp mang tính nghệ thuật, từ cái nhìn tổng hòa vô cùng ấn tượng.
Đối với không gian đại sảnh liên thông rộng lớn này, đặc trưng của mảng trần và mảng tường xung quanh tạo thành những điểm nhấn trong kết cấu, trở thành những bức tường vô hình ngăn chia không gian mang tính ước lệ thành các khu vực có chức năng khác nhau, phục vụ đông đảo khách đến Sàn giao dịch mà vẫn đảm bảo được bố cục rộng lớn và đẳng cấp.

Nối tiếp sự thành công từ những công trình thiết kế truyền tải ngôn ngữ hệ thống nhận diện thương hiệu trước đây như hệ thống trường học APOLO JUNIOR hay Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam…, trong thiết kế sàn giao dịch này, A&More tiếp tục nghiên cứu và xây dựng phương án lồng ghép khéo léo các yếu tố xoay quanh màu chính của thương hiệu Vingroup vào việc trang trí nội thất sảnh để tạo nét đẹp đặc trưng riêng đối với doanh nghiệp, đồng thời khơi nguồn của mọi cảm xúc thương hiệu tác động đến người tiêu dùng.

Về nội thất sử dụng

Đối với một doanh nghiệp, phần sảnh giao dịch được xem là bộ mặt thể hiện sự lớn mạnh, tầm cỡ và quy mô. Hiểu được những yêu cầu thiết thực đó, tại quầy lễ tân, chúng tôi mở rộng backdrop rộng gấp đôi cân xứng với sàn giao dịch lớn. Người nhìn dễ dàng nhận diện thương hiệu thông qua màu vàng đồng cùng logo in nổi khổ lớn như một tuyên ngôn đầu tiên khẳng định sự đẳng cấp và sang trọng của tập đoàn bất động sản này.

Một điểm đặc biết trong sản phẩm này không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong thiết kế mà còn tập trung vào công năng sử dụng đặc thù quảng bá thương hiệu và hình ảnh qua các phương tiện thông tin truyền thông tại nơi làm việc – một trong những cách thức marketing hiệu quả nhất. Chúng tôi đã mở rộng nhu cầu tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt từ tổng quan tới chi tiết dự án qua hệ thống màn hình cảm ứng giới thiệu, hệ thống profile hình ảnh gắn trên tường, tại những vị trí dễ dàng quan sát nhất.

Với một quy trình thiết kế tổng thể dựa trên những nghiên cứu khoa học và nắm bắt nhu cầu thực tế, A&More đã đem đến một giải pháp toàn diện từ sảnh đón tiếp đến khu làm việc của nhân viên để tạo một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hoàn hảo.Sản phẩm thiết kế nội thất này thay cho lời cam kết cùng tạo dựng nền tảng cho sự thành công với quý khách hàng của Công ty cổ phần kiến trúc đầu tư xây dựng Hà Nội A&More.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *