Thiết kế nội thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Vietnam

Trước khi nhận dự án thiết kế nội thất sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Vietnam, KTS A&More đã tìm hiểu rất kỹ càng về chủ đầu tư cũng như các yêu cầu về không gian cần thiết kế.

Đôi nét về Gamuda Land:

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Dự án Gamuda City với 480 ha tại Công viên Yên Sở được thiết kế thi công nội thất Showroom bao gồm những khu kinh doanh và thương mại bận rộn, những khu dân cư  độc lập, cùng với công viên giải trí mang tầm cỡ thế giới.

Sàn giao dịch bất động sản Gamuda City được thành lập nhằm quảng cáo, kinh doanh dự án. Với quy mô, tầm cỡ của dự án, sàn giao dịch bất động sản Gamuda City được yêu cầu thiết kế và thi công cao cấp. A&More Architecture là nhà thầu chính thiết kế thi công nội thất showroom cho sàn giao dịch bất động sản Gamuda.

Yêu cầu thiết kế chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam đặt ra cho A&More Architecture là một sàn giao dịch bất động sản lớn, sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng thân thiện với môi trường, mang tinh thần chung của dự án: “Nơi sức sống hội tụ”. A&More đã thành công trong việc thiết kế thi công nội thất showroom sàn giao dịch được đầu tư cao cấp, thể hiện được tầm cỡ của dự án Gamuda City. Cụ thể, sàn giao dịch BĐS được thiết kế thi công nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp xứng với tầm vóc của chủ đầu tư.

Ngoài khu vực showroom, sàn giao dịch thì chủ đầu tư còn bố trí thêm một quán cafe trên tầng thượng với mục đích tạo không gian cho khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời tham quan tổng thể dự án từ trên cao. Với vị trí thuận lợi, quán cafe được thiết kế thân thiện với thiên nhiên, khắp nơi phủ đầy màu xanh của cây cỏ, tràn ngập sức sống. Sự xuất hiện của quán cafe tại dự án sàn giao dịch BĐS là một điểm nhấn mới mẻ, thể hiện sự chu đáo của chủ đầu tư khi mong muốn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp về một đơn vị BĐS lớn và uy tín trên thị trường.

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất showroom BĐS nổi bật do A&More thực hiện mà các chủ đầu tư tham khảo. Khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất showroom, xin mời liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 34/28B Điện Biên Phủ – Ba Đình – Hà Nội

Website: https://amore-architecture.vn/ 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *