Thiết kế nội thất Công ty Truyền thông NextBrand: Không gian sáng tạo

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Truyền thông NextBrand
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 132m2

Cho dù là ai thì khi bước vào một công ty cũng đều muốn được ở trong một không gian làm việc đẹp, chuyên nghiệp. Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phù hợp với không gian, phù hợp với tính chất môi trường làm việc sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho chính doanh nghiệp và tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Điều này không chỉ giúp đem lại sự hứng khởi cho nhân viên khi làm việc mà còn tạo được niềm tin với khách hàng và đối tác. Khi đã đạt được các mục tiêu này thì giá trị doanh thu tạo ra cho doanh nghiệp đó là vô cùng lớn. Bởi vậy, thiết kế nội thất là khâu vô cùng quan trọng khi xây dựng văn phòng.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, có 4 yếu tố quan trọng đó là: tính thẩm mỹ, khoa học, phong thủy và tiện dụng.

– Tính thẩm mỹ: Văn phòng vừa là nơi làm việc, nghỉ ngơi, vừa là diễn ra các hoạt động hội họp, vui chơi… Một nhân viên sẽ khó lòng tập trung làm việc hay phát huy khả năng sáng tạo nếu nơi làm việc quá bức bí và chật hẹp. Bởi vậy, người ta hay nói rằng không gian làm việc chính là tiền đề của sự sáng tạo, là động lực giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc một cách khoa học và hiệu quả. Văn phòng công ty, cũng vì thế mà phải đảm bảo được tiêu chí đẹp.

– Tính khoa học: Nếu chỉ đẹp thôi thì chưa đủ, văn phòng phải có sự bố trí khoa học để thuận tiện và dễ dàng hơn cho các nhân viên trong công việc.

Tùy theo quy mô, tầm cỡ của từng doanh nghiệp cũng như sở thích riêng của chủ đầu tư mà văn phòng sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau và sự bố trí khu vực, phòng ban khác nhau.

– Tính phong thủy và tiện dụng cũng là 2 yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên một không gian làm việc lý tưởng dành cho nhân viên.

Thiết kế nội thất cho văn phòng cũng là một bước góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, môi trường làm việc gắn bó sẽ giúp các nhân viên gần gũi và đoàn kết hơn, từ đó xây dựng được nét văn hóa công ty đẹp, thân thiện trong mắt tất cả mọi người. Ngoài ra, đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, góp phần khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Đúng với đặc thù công việc của một công ty truyền thông, văn phòng NextBrand nổi bật với phong cách sáng tạo và phóng khoáng.

Trên diện tích 132m2, KTS A&More đã thiết kế nên một không gian làm việc lý tưởng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty truyền thông NextBrand. Theo đó, từ quầy lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp cho tới mỗi góc làm việc của nhân viên đều toát lên vẻ đẹp hiện đại, năng động, là sự kết hợp của nhiều nét văn hóa khác nhau, từ Đông – Tây, Kim – Cổ.

Điểm nhấn của văn phòng là biểu tượng cây cổ thụ đặt ở vị trí trung tâm. Ai cũng hiểu rằng hàm ý được đặt trong đó là: khả năng sáng tạo của NextBrand cũng dồi dào, mạnh mẽ giống như vậy!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *