Mẫu nội thất chung cư Royal City R5

Căn hộ chung cư Royal R5 là công trình thiết kế nội thất của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More theo phong cách Tân cổ điển. Đây là phong cách được rất nhiều căn hộ cao cấp lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của nó. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế mà chứa đựng những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất chung cư

Mỗi ngôi nhà đều có những đặc điểm khác nhau, có những ưu điểm và cả nhược điểm trong không gian. Vì thế, việc thiết kế nội thất cũng giống như thiết kế trang phục vậy, nó cần có sự phù hợp và chính xác.

Với chung cư Royal City R5 này, có thể thấy nó phảng phất một số chi tiết từ vài công trình chúng tôi đã làm trước đó, thế nhưng, với A&More Architecture, đó không phải là sự lặp lại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến những điều nhỏ nhất trong quá trình thiết kế và thi công, những tính toán kỹ lưỡng trong mỗi mặt phẳng tuyệt đẹp của kiến trúc Tân cổ điển để đưa ra một tỷ lệ đẹp nhất, kích cỡ các đường phào, chỉ hợp lý nhất để toàn bộ thiết kế có thể đạt đến mức hoàn hảo.

“Tỷ lệ vàng” trong Tân cổ điển vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, và chúng tôi muốn đạt được điều đó để tạo nên sự thu hút một cách thật tự nhiên trong mỗi công trình của mình.

nội thất chung cư Royal City R5
Thiết kế nội thất chung cư Royal city R5
Thiết kế nội thất chung cư Royal city R5
Thiết kế nội thất chung cư times city
Thiết kế nội thất chung cư Royal city R5
Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư

Ở đây, phòng khách,vẫn là các bức tường chia mảng đặc trưng của phong cách Tân cổ điển, tuy nhiên, các chi tiết phào, chỉ, hoa văn cũng được giảm thiểu đi nhiều. Dù không quá khắt khe về bố cục thế nhưng mọi thứ đều vô cùng hài hòa.

Đi sâu vào chi tiết trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại, những nét lượn tinh tế trên mỗi món vật dụng nội thất, tuy giản đơn nhưng mỗi dáng hoa văn đều được chúng tôi cân nhắc thật kỹ, phối kết nhuần nhuyễn, nâng đỡ cho nhau tạo nên hiệu quả về thẩm mỹ. Có thể nói, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào đều sẽ có thể chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất trong không gian.

nội thất chung cư Royal City R5
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư đẹp
nội thất chung cư Royal City R5
Phòng ăn chung cư Royal city R5
Bàn ghế trong phòng ăn bằng gỗ, đơn giản, những đường nét uốn lượn mang tới cảm giác mềm mại, uyển chuyển. Với không gian này, đồ nội thất bằng gỗ tối màu tuy chiếm ưu thế nhưng không hề làm mất đi dư vị thanh nhã, nhẹ nhàng của phong cách tân cổ điển, đủ để mang tới nét ấm cúng cho nơi sum họp của gia đình.
Một điều đặc biệt nữa trong chung cư Royal City R5 của A&More Architecture chính là sự gắn kết hài hòa giữa phòng khách và phòng ăn trong một không gian mở. Khác với nhiều thiết kế liên thông khác, luôn có sự tương đồng về tỷ lệ sử dụng các chất liệu, thế nhưng, ở đây, phòng ăn dường như trầm hơn vì sự xuất hiện dày đặc của gỗ. Chúng tôi đặt trọng tâm ở các bức tường chia mảng Tân cổ điển, ở các ô trần tương ứng với mỗi mảng tường, mỗi khu vực tạo nên sự gắn kết nhưng cũng tạo cảm giác tách biệt. Đồng thời, sự xuất hiện của những đường cong đồng điệu với các chi tiết nội thất trong phòng khách cũng là một sợi dây vô hình nối hai khu vực. Sự hài hòa trong khác biệt sẽ khiến cho mỗi không gian không có cảm giác nhàm chán mà còn mang những nét cá tính riêng.
nội thất chung cư Royal City R5
Sự hài hòa giữa phòng khách và phòng ăn chung cư Royal city R5

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác: thiết kế nội thất chung cư Time City, chung cư Gamuda Garden, chung cư Royal City R1 sảnh A.

Nhiều người cho rằng một thiết kế đẹp có thể thi công ở bất cứ công trình nào. Thế nhưng, điều đó rất dễ làm mất đi giá trị vốn có của bản thiết kế, bởi lẽ không có không gian nào là hoàn toàn giống nhau. Mỗi chi tiết nhỏ trong thiết kế và thi công cũng đủ để tạo nên sự khác biệt. Sự tinh tế, tỉ mỉ và hài hòa là điều mà những thiết kế của A&More luôn muốn hướng tới. Chính điều đó đã tạo nên nét đặc sắc trong mỗi công trình, để mỗi khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt và duy nhất trong tổ ấm của mình.
Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *