Thiết kế bồn rửa bát cứu cánh cho nhà bếp chật hẹp

1. Bồn rửa bát tích hợp bếp nấu

Với những nhà bếp hạn chế về diện tích thì những món đồ nội thất đa năng được yêu thích bởi chúng giúp chủ nhân tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho nhà bếp. Một chiếc tủ bếp kết hợp với bồn rửa bát, bếp nấu, thậm chí có thêm cả lò vi sóng sẽ thật thú vị. Bởi nếu bạn không dùng tới có thể gập gọn lại toàn bộ để biến tổ hợp này trở thành một chiếc bàn không hơn không kém.

Thiết kế bếp có tên là Kitchoo này giống như một cái bàn khi không sử dụng, tuy nhiên nó có đủ một chiếc bồn rửa và hai bếp đun, một lò vi sóng kiểu ngăn kéo, một tủ lạnh và một máy rửa bát dạng nhỏ. Có thể nó không thể đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình đông đúc nhưng kiểu bếp nhỏ này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhưng căn hộ nhỏ và hay không gian chật hẹp.

Kiểu bếp tròn được thiết kế bởi Compact Concept có đủ một bồn rửa, một bếp điện, một tủ lạnh và một máy rửa bát cũng như một cái bàn bếp, giá đồ và tủ đựng. Bạn có thể đặt vừa một cái lò vi sóng tiêu chuẩn vào trong tủ đựng đồ ở phía trên.

2. Bồn rửa bát đa năng

Không đơn thuần dùng để rửa bát mà còn tích hợp nhiều chức năng tiện ích khác nhằm giảm thiểu việc sử dụng không gian bếp một cách tối đa chính là bồn rửa bát đa năng.

Chiếc bồn rửa bát có tên Biancoronis này là một thiết kế đa năng và cực tiện dụng. Ngoài phần bồn rửa tròn quen thuộc, Biancoronis còn có một chiếc thớt bằng kính và hai bát rửa mini có thể dễ dàng tháo lắp nhờ phần gờ ở chậu lớn. Nhờ sự gọn gàng và cơ động, thiết kế bồn rửa này rất thích hợp để sử dụng cho những khu bếp nhỏ.

3. Bồn rửa bát vát cạnh

Dãy bàn bếp được sử dụng dụng cho nhà bếp hẹp thường bị bỏ trống khu vực chữ L. Vậy bồn rửa bát vát cạnh đặt tại đây chính là giải pháp thông minh để tận dụng không gian này. Đặc biệt với những căn bếp nhỏ thì đây chính là “cứu cánh” để bạn vẫn có thể lắp được bồn rửa bát, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp của mình.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *