Thi Công Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

  • Chủ đầu tư: Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 700m2

Trung tâm Tiếng anh Apollo – số 5, Liễu Giai là công trình thi công nội thất của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More được hoàn thành vào năm 2013 với tên gọi Apollo Junior.

Đây là một thương hiệu mới của Apollo dành riêng cho trẻ em. Vì thế, việc thiết kế nội thất đều chú trọng đến sự đơn giản, an toàn với các mảng trang trí sinh động, tạo nên sự vui tươi cho không gian học tập của bé. Ban đầu, đứng trước những yêu cầu do chủ đầu tư đặt ra, KTS đã mất không ít thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các mô hình trung tâm tiếng Anh, trường học ở cả trong và ngoài nước. Mục đích để có thể tìm kiếm được những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất góp phần vào xây dựng một không gian lý tưởng đáp ứng nhu cầu dạy và học tại đây.

Đặc biệt, trung tâm Apollo Junior có đối tượng học viên chủ yếu nhỏ tuổi, nên KTS A&More đã luôn lưu ý đến chi tiết này để có những thiết kế phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cũng như tăng sự hào hứng cho các học viên nhí trong quá trình tiếp thu bài học thông qua những điểm nhấn đặc biệt.

thi công nội thất trung tâm tiếng Anh
Trung tâm với màu sắc bắt mắt phù hợp thị hiếu trẻ nhỏ

Trung tâm Apollo Junior gồm 7 tầng với các không gian chức năng khác nhau bao gồm: sảnh, phòng sinh hoạt chung, văn phòng trung tâm và các phòng học cho các lứa tuổi khác nhau.

Trong đó, bên ngoài tòa nhà đem lại ấn tượng đầu tiên đối với các học viên và phụ huynh học sinh trong lần đầu đến trung tâm. Mặt tiền của trung tâm Apollo vô cùng nổi bật với màu xanh da trời tươi tắn, trang trí từng hàng ngôi sao đủ màu sắc và biển tên cùng logo Apollo ở vị trí bắt mắt nhất.

thi công nội thất trung tâm tiếng Anh
Tên và logo bắt mắt trên nền xanh

Phía trước sảnh là không gian vui chơi dành cho bé với thảm cỏ xanh dịu mát và bồn hoa tươi. Tại đây các bé có thể vui chơi thỏa thích trước giờ vào học hay trong lúc đợi bố mẹ tới đón. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì vị trí này vẫn thuộc sự giám sát của trung tâm.

thi công nội thất trung tâm tiếng Anh
Khu vui chơi tiện nghi và an toàn

Không gian sảnh và phòng sinh hoạt chung nổi bật với các gam màu tươi sáng – sắc xanh của thương hiệu. Nhiều mảng màu đan xen tạo nên sự vui mắt. Trong khi đó, các phòng học lại được thiết kế và thi công nội thất tùy theo độ tuổi và tính chất lớp học, từ màu sắc, bố trí không gian đến việc lựa chọn bàn ghế cho phù hợp. Đặc biệt, các hình vẽ trên tường, các khối trần nổi, kệ tủ lưu trữ trong phòng sinh hoạt chung đều được lấy ý tưởng từ những ngôi sao gắn với thương hiệu Apollo tạo nên sự nhất quán cho toàn bộ công trình.

thi công nội thất trung tâm tiếng Anh
Trung tâm ưu tiên sử dụng các loại vạt liệu hiện đại , an toàn

Là môi trường học tập và vui chơi, phát triển của trẻ em nên trong quá trình thi công nội thất, KTS A&More chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu hiện đại, an toàn. Đây cũng là yếu tố được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu và quan tâm khi lựa chọn trường học cho con em mình. Bởi với tâm lý của các bậc làm cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con trẻ được học tại môi trường giáo dục chất lượng tốt, thân thiện nhưng cũng phải thực sự an toàn. Các không gian trong trung tâm đều được thiết kế linh động, sử dụng nội thất đơn giản, gọn nhẹ và có thể sắp xếp lại để tổ chức sự kiện khi cần thiết.

thi công nội thất trung tâm tiếng Anh
Các chi tiết nội thất được thiết kế với chiều cao vừa phải

Các chi tiết nội thất như bàn ghế, tủ kệ, nệm, bảng… đều được thiết kế với chiều cao vừa phải, phù hợp với đối tượng học viên nhỏ tuổi, tạo điều kiện cho các em dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động trong lớp. Cũng mang tinh thần chung, các chi tiết đều có màu sắc nổi bật để tạo hứng thú cho các em nhỏ trong khi tham gia bài học và các hoạt động đa dạng trong giờ cùng giáo viên.

Với công trình thi công nội thất trường học Apollo Junior, A&More tự tin đồng hành cùng Apollo trong việc ra mắt thương hiệu mới, đánh dấu bước phát triển của Trung tâm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *