Thi Công Nội Thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 600m2
Vốn là đối tác thân thiết nhiều năm, Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More đã bắt tay với Gamuda thực hiện nhiều công trình trọng điểm. Một trong số những dự án nhận được nhiều lời đánh giá tích cực nhất là thi công nội thất sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam.

Được hoàn thành vào năm 2010, Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam được nhận xét là có chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp, góp phần khẳng định tên tuổi thương hiệu Gamuda tại Việt Nam.

Với công trình này, KTS của A&More đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu yêu cầu của chủ đầu tư, đặc điểm của sản phẩm, cũng như nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến một sàn giao dịch BĐS. Để từ đó tìm ra phong cách cũng như phương án triển khai thi công nội thất phù hợp.

thi công nội thất
Toàn cảnh sàn giao dịch BĐS Gamuda Land

Sàn giao dịch có chức năng thúc đẩy công tác bán hàng, vì thế cần được thiết kế và thi công nội thất cao cấp với mục đích thể hiện tầm cỡ của Gamuda City. Trước yêu cầu của chủ đầu tư về sự sang trọng, hiện đại nên việc kết hợp các vật liệu và tận dụng triệt để ưu thế về ánh sáng là điều mà A&More hết sức chú trọng.

Gỗ, đá, kính, gương, kim loại…. các vật liệu đa dạng đều được sử dụng trong quá trình thi công nội thất, thể hiện đúng giá trị của bản thiết kế, kết hợp với các bồn cây xanh được đặt sản xuất riêng, mang tới một không gian hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hết sức hài hòa với thiên nhiên – một công trình xanh đúng nghĩa, hướng tới tiêu chí chung của toàn bộ dự án Gamuda.

thi công nội thất
Không gian sang trọng và tầm cỡ

Sàn giao dịch Gamuda Land Việt Nam mang nhiều chức năng: vừa là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm về bất động sản, vừa là nơi tiếp khách và chốt hợp đồng, vừa phải có khoảng không gian riêng cho nhân viên các phòng ban làm việc. Mỗi chức năng lại cần có một cách bố trí nội thất riêng, KTS A&More đã khéo léo trong việc thiết kế trong việc sắp xếp các không gian một cách khoa học, phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư. It saved me a lot recover deleted files from olympus digital voice recorder of time and frustration.

thi công nội thất
Nội thất đen đỏ vừa tạo điểm nhấn nhưng vẫn giữ sự sang trọng

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm được đặt ở vị trí trung tâm của sàn giao dịch, với thiết kế đầy sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Toàn bộ không gian bên trong thoáng đãng nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính lớn.

Xung quanh hành lang là nhiều bộ bàn trà, dành cho các nhân viên sales tiếp khách hàng. Văn phòng được bố trí ở một khu riêng biệt nhưng vẫn thể hiện sự gắn bó với không gian chung của sàn giao dịch, giúp người quản lý có thể cùng lúc kiểm soát được tất cả công việc.

Đúng với tính chất của một công trình xanh, cây xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi trong sàn giao dịch, đem tới cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi tiếp cận với các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

thi công nội thất
Toàn cảnh sàn giao dịch BĐS Gamuda Land

Không chỉ gây ấn tượng với các thiết kế sang trọng và giàu tính thẩm mỹ, A&More còn hiện thực hóa và giúp bản thiết kế ấy thăng hoa hơn trong hiện thực. Với công trình Sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Vietnam, công ty A&More đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực thi công nội thất, tạo ra niềm tin cũng như tiền đề cho rất nhiều sự hợp tác trong các dự án tiếp theo với Tập đoàn Gamuda sau này.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *