Thi Công Nội Thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam: Đưa Bản Vẽ Thăng Hoa Trong Hiện Thực

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 600m2
Mô tả dịch vụ:

Vốn là đối tác thân thiết nhiều năm, Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More đã bắt tay với Gamuda thực hiện khá nhiều công trình trọng điểm. Một trong số những dự án nhận được nhiều lời đánh giá tích cực nhất đó là thi công nội thất sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam. A&More đã gắn bó với dự án trong cả công tác thiết kế lẫn thi công nội thất, vì thế mà mọi quy trình diễn ra tương đối nhanh, thuận lợi, đồng bộ.

Được hoàn thành vào năm 2010, Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam được nhận xét là có chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp, góp phần khẳng định tên tuổi thương hiệu Gamuda tại Việt Nam.

Với công trình này, A&More đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu yêu cầu của chủ đầu tư, đặc điểm của sản phẩm, cũng như nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến một sàn giao dịch BĐS. Để từ đó, tìm ra phong cách cũng như phương án triển khai thi công nội thất phù hợp.

thi công nội thất; sàn giao dịch bất động sản
thi công nội thất; sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch Gamuda Land có chức năng là thúc đẩy công tác bán hàng. Vì thế, công trình được thiết kế và thi công nội thất cao cấp với mục đích thể hiện tầm cỡ của dự án Gamuda City. Trước yêu cầu của chủ đầu tư về sự sang trọng, hiện đại, gần gũi với môi trường tự nhiên, việc kết hợp các vật liệu đồng thời tận dụng triệt để ưu thế về ánh sáng cùng cảnh quan xung quanh là điều mà A&More hết sức chú trọng và cũng là điều đặc biệt nhất trong công trình thi công nội thất này.

Gỗ, đá, kính, gương, kim loại…. các vật liệu đa dạng đều được lựa chọn sử dụng trong quá trình thi công nội thất, đảm bảo đúng giá trị của bản thiết kế, kết hợp với các bồn cây xanh được đặt sản xuất riêng, mang tới một không gian hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hết sức hài hòa với thiên nhiên – một công trình xanh đúng nghĩa, hướng tới tiêu chí chung của toàn bộ dự án Gamuda.

Không gian sàn giao dịch bất động sản Gamuda Land Việt Nam mang nhiều chức năng: vừa là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm bất động sản, vừa là nơi tiếp khách và chốt hợp đồng, vừa có khoảng không gian riêng cho nhân viên các phòng ban làm việc. Mỗi chức năng lại cần có một cách bố trí nội thất riêng. KTS A&More đã khéo léo phối kết hợp các chức năng này bằng cách sắp xếp các không gian một cách khoa học, phù hợp với các nhu cầu của chủ đầu tư.

thi công nội thất; sàn giao dịch bất động sản

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm được đặt ở vị trí trung tâm của sàn giao dịch, được thiết kế đầy sang trọng, mềm mại, giàu thẩm mỹ. Toàn bộ không gian trong nhà rất thoáng nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên qua các cửa kính lớn. Xung quanh hàng lang ngập nắng là các bộ bàn trà, phục vụ cho các nhân viên sale tiếp khách hàng và chốt hợp đồng. Không gian văn phòng được bố trí ở một khu riêng nhưng vẫn thể hiện sự gắn bó với không gian chung của sàn giao dịch, giúp quản lý có thể cùng lúc kiểm soát được tiến độ công việc.

Đúng với tính chất của một công trình xanh, cây xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi trong sàn giao dịch, đem tới cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái cũng như ấn tượng tốt cho khách hàng khi tiếp cận với các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Không chỉ gây ấn tượng với các thiết kế sang trọng và giàu tính thẩm mỹ, A&More còn hiện thực hóa và giúp bản thiết kế ấy thăng hoa hơn trong hiện thực. Với công trình Sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Vietnam, công ty A&More đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực thi công nội thất, tạo ra niềm tin cũng như tiền đề cho rất nhiều sự hợp tác trong các dự án tiếp theo với Tập đoàn Gamuda sau này.

thi công nội thất; sàn giao dịch bất động sản

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *