6 bước quy trình thi công nội thất trọn gói đạt chuẩn quốc tế

A&More tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế, giám sát thi công giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tụy với nghề đã từng thực hiện nhiều công trình có yêu cầu cao về thẩm mỹ và giá trị sử dụng như: công trình biệt thự, chung cư, nhà ở, văn phòng, các công trình công cộng… với những không gian thuận theo phong thuỷ được nghiên cứu dựa trên khoa học hiện đại. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm, A&More đã đúc kết ra một quy trình thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết quy trình được thực hiện như thế nào chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích nhé.

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

1. Bước 1: Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng – Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Sau khi nhân viên tiếp nhận công trình, dự án từ phía quý khách hàng thì sẽ tiến hành khảo sát các hiện trạng, đo đạc lại các kích thước của trần, sàn, tường, cầu thang cho đến kích thước của mạng, ổ điện,… để tính đến yếu tố lắp đặt, vận chuyển nội thất. Bên cạnh đó, việc khảo sát này còn giúp công ty hiểu được các nhu cầu cơ bản của gia chủ về ngôi nhà mới.

2. Bước 2: Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ

Sau khi hoàn thành khâu khảo sát về hiện trạng và đo đạc các kích thước, nhân viên công ty sẽ tiến hành đánh giá hiện trạng của công trình trên cơ sở bản vẽ. Mục đích là để tìm ta phương án thi công tốt và tối ưu nhất.

>>>> XEM THÊM: Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

3. Bước 3: Thi công trọn gói – Quy trình thi công nội thất đơn giản, chuyên nghiệp

Bước thứ 3 khi thi công nội thất nói chung và thi công nội thất chung cư nói riêng đó chính là thi công trọn gói. Ở bước này, công ty sẽ tiến hành thi công các hạng mục về điện, nước và hạng mục cố định trần – tường – sàn gồm trần, phào, nẹp, sơn, giấy dán tường… Đặc biệt, các hạng mục này sẽ được thi công dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất gỗ sẽ cho phép sản xuất các hạng mục nội thất gắn tường và nội thất rời để kịp thời gian lắp đặt.

quy trình thi công nội thất
Thi công trọn gói nội thất

4. Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất gắn tường

Một bước không thể nào bỏ qua trong quy trình thi công nội thất trọn gói đó chính là lắp đặt nội thất gắn tường. Các nội thất này có thể là tủ âm, kệ,… Sau khi hoàn thành bước 3 là bước thi công trọn gói, các nhân viên công ty sẽ vận chuyển các đồ nội thất từ nhà máy và chuyển dần lên công trình để phục vụ thi công lắp đặt đúng theo thời gian đã cam kết.

quy trình thi công nội thất
Lắp đặt các đồ nội thất gắn tường

5. Bước 5: Thi công lắp đặt nội thất rời – Quy trình thi công nội thất chuẩn

Sau khi thi công lắp đặt nội thất gắn tường, bước tiếp theo trong khi thi công nội thất Hà Nội là lắp đặt nội thất rời. Các nội thất rời trong thi công nội thất, biệt thự, văn phòng,… là bàn ghế, đồ trang trí,… Nội thất rời sẽ được vận chuyển đến công trình sau khi lắp đặt nội thất gắn tường đã hoàn tất.

quy trình thi công nội thất
Thi công lắp đặt giường
quy trình thi công nội thất
Lắp đặt các đồ nội thất rời trong phòng ngủ

6. Bước 6: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành 5 bước trong quy trình thi công nội thất, bước cuối cùng không nên bỏ qua đó chính là vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao. Sau khi công tác lắp đặt hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh tất cả không gian. Và sau đó, nhân viên kiểm tra kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra từng chi tiết nhỏ đến lớn, mục đích là mang đến một dự án tốt và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra hoàn tất, không có bất kỳ yếu tố gì xảy ra thì sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

quy trình thi công nội thất
Tiến hành vệ sinh trước khi nghiệm thu và bàn giao sản phẩm
Trên là quy trình thi công nội thất trọn gói tại A&More. Với quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp này, A&More hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dự án đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn muốn liên hệ A&More để tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn nhận báo giá thi công, vui lòng liên hệ:
Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *