Nội Thất Văn Phòng CNC: Không gian làm việc sáng tạo và truyền cảm hứng

  • Chủ đầu tư: Công ty Đầu Tư Phát Triển An Ninh Công Nghệ Cao CNC
  • Thiết kế: amore-architecture.vn
  • Diện tích thiết kế: 350 m2

Cuộc sống hiện đại, đi kèm theo đó là sự thay đổi lớn về tư tưởng. Nếu như trước đây, môi trường làm việc thường bị xem nhẹ thì đến nay, thiết kế nội thất văn phòng đã được coi trọng hơn rất nhiều. Bởi mọi người đều hiểu, với 1/3 thời gian trong ngày dành cho công việc thì không gian công sở sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý làm việc của nhân viên. Nếu một nhân viên thoải mái, năng suất lao động được tăng, đồng thời cũng tạo ra sự cạnh tranh và phát triển.

Khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, nên chú ý tới một số điểm cơ bản sau:

– Chọn đúng mục đích sử dụng: Thiết kế nội thất văn phòng cần phải đáp ứng đúng mục đích sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao. Mục đích sử dụng ở đây có thể là cách thức chia chức năng cho các văn phòng. Trong đó có thể kể đến các căn phòng như: phòng lễ tân, phòng ban, phòng họp … Qua đó có thể chọn lựa những đồ nội thất như: bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn họp, ghế họp, quầy lễ tân … môt cách hiệu quả hơn.

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

– Màu sắc: Đây luôn là yếu tố quan trọng cho bất kỳ một không gian sống nào. Nó cũng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Tùy vào chức năng và mục đích sử dụng cần chọn lựa màu sắc thích hợp. Màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với việc tạo ra môt không gian thoải mái, tiện nghi và tăng hiệu quả công việc.

– Ánh sáng: Trong văn phòng làm việc luôn tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên và đảm bảo ánh sáng được điều tiết hài hòa, đầy đủ.

Đối với văn phòng CNC, các KTS A&More đã có những chủ ý riêng khi xây dựng một không gian có diện tích 350m2 trở thành một không gian hiện đại, văn minh, tiện nghi và có thể truyền được cảm hứng sáng tạo cho mọi người.

Khu vực lễ tân được bài trí khá đơn giản và sang trọng, thể hiện được bản sắc riêng của công ty. Phòng giám đốc và phòng làm việc của nhân viên cũng mang đậm hơi thở hiện đại, thể hiện được sự quy củ và tinh thần nghiêm túc trong công việc.

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

Văn phòng truyền cảm hứng sáng tạo – đây là một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Xuất phát từ những văn phòng đẹp nổi tiếng từ các tập đoàn lớn đến từ phương Tây, người ta đã cho rằng việc tạo nên một không gian tràn đầy cảm hứng sáng tạo sẽ khiến nhân viên có thể tăng hiệu suất công việc. Vậy nên, có không ít công ty đi sau đã học hỏi bằng cách tạo nên một không gian dành cho những “trí tưởng tượng bay xa”, một khu vực nghỉ ngơi thư giãn tinh thần cho các nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng.

Tại CNC, các KTS của A&More đã dành hẳn một khu vực nằm ngay cạnh phòng họp để trở thành một không gian dành cho việc sản sinh cảm hứng làm việc. Sự xuất hiện của một vườn tiểu cảnh với các chi tiết trang trí nghệ thuật, đã mang lại sự mới mẻ cho không gian công sở.

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

Nội thất văn phòng CNC

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *