25+ Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp 2019 Bắt Kịp Xu Hướng

Bạn đang tìm kiếm các mẫu tủ quần áo đẹp cho không gian nhà mình? Hãy tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo đẹp 2019 ở bài viết dưới đây của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội – A&More để nắm thêm thông tin nhé!

1. Mẫu tủ quần áo đẹp 2019 cửa lùa

Tủ quần áo cửa lùa đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình bởi sự tiện lợi của nó. Việc lựa chọn mẫu thiết kế tủ quần áo cửa lùa cần phải căn cứ vào không gian phòng ngủ. Nếu phòng rộng thì có thể lựa chọn những tủ có kích thước lớn. Tuy nhiên, nếu không gian bị giới hạn thì những tủ nhỏ kết hợp đặt âm tường sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Tủ cửa lùa đẹp, tinh tế
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Thiết kế tủ cửa lùa 2 màu độc đáo
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Thiết kế tủ cừa lù màu sắc sang trọng

2. Thiết kế tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường là những chiếc tủ được thiết kế lùi, nằm sâu trong hốc tường. Thiết kế tủ theo kiểu này sẽ tiết kiệm không gian, diện tích cho căn phòng và giúp căn phòng trở nên thoáng hơn. Ngoài các ô tủ rộng, tủ còn có thể thiết kế thêm các ô nhỏ để giúp tiện lợi khi sử dụng. Đây là một trong những kiểu mẫu tủ quần áo đẹp 2019 được ưa thích nhất.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Thiết kế tủ âm tường tiết kiệm diện tích phòng
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Tủ âm tường hiện đại, sang trọng
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Tủ âm tường kết hợp với cửa lùa

3. Mẫu tủ quần áo nhựa đẹp 2019

Tủ quần áo bằng nhựa luôn là một lựa chọn hàng đầu của các gia đình tại Việt Nam. Bởi vì tủ nhựa có giá thành khá rẻ, đa dạng với nhiều mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp, có màu sắc, hình dạng phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng thì lại yêu cầu gia chủ phải dành thời gian để tìm kiếm.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Tủ quần áo bằng nhựa đơn giản
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Mẫu tủ quần áo mới lạ, sáng tạo
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Tủ nhựa màu trắng tinh tế

4. Thiết kế tủ quần áo đẹp từ gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển. Ưu điểm của thiết kế này là kết cấu bền vững, tuổi thọ cao, lại tạo được nét sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng. Mặc khác, tủ quần áo từ gỗ tự nhiên lại bị hạn chế về màu sắc, ít mẫu mã, dễ bị mối mọt và giá thành lại cao.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Thiết kế tủ bằng gỗ tự nhiên hiện đại, sang trọng
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Tủ gỗ cừa lùa
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Thiết kế tủ gỗ độc đáo, tối ưu công năng

5. Mẫu tủ quần áo đẹp 2019 từ gỗ công nghiệp

Không như các tủ từ gỗ tự nhiên, tủ quần áo từ gỗ công nghiệp lại có giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay. Thiết kế này còn đa dạng hơn về màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Tủ gồ truyền thống
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Thiết kế tủ gỗ màu sẫm tinh tế
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Mẫu thiết kế tủ quần áo bằng gỗ ấn tượng

6. Tủ quần áo 2019 với thiết kế thông minh

Đối với những căn hộ có diện tích hạn chế, việc tối ưu không gian là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Những mẫu tủ quần áo thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong các trường hợp này. Các mẫu tủ quần áo thông minh được thiết kế với nhiều công năng sử dụng. Các mẫu tủ này sẽ đảm bảo cho căn phòng của bạn rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 1: Tủ được thiết kế với nhiều không gian khác nhau
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 2: Không gian dành riêng cho tủ áo quần
mẫu tủ quần áo đẹp 2019
Mẫu 3: Thiết kế tủ thông minh, kết hợp với gương toàn thân

7. Tủ truyền thống với 4 cánh gỗ

Hiện nay, mẫu tủ truyền thống vẫn đang được nhiều gia đình sử dụng. Tủ quần áo kiểu này được thiết kế với công năng chính là lưu trữ quần áo, đồ đạc. Bởi vì thiết kế tương đối lớn nên mẫu thiết kế này không phù hợp đối với các căn hộ có diện tích nhỏ.

một số mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu 1: Thiết kế tủ quần áo 4 cánh độc lạ
một số mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu 2: Tủ gỗ 4 cánh truyền thống
một số mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu 3: Mẫu tủ 4 cánh với màu trắng hiện đại, tối ưu không gian căn phòng

8. Tiêu chí lựa chọn mẫu tủ quần áo đẹp 2019

Để lựa chọn được những mẫu tủ quần áo đẹp 2019, gia chủ cần phải dựa vào một số tiêu chí sau.

8.1. Về màu sắc

Màu sắc của tủ sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ phong cách thiết kế nội thất của căn hộ. Nếu gia chủ yêu mến phong cách truyền thống thì màu sắc của tủ quần áo tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn về màu sắc hơn.

một số mẫu tủ quần áo đẹp
Tủ quần áo có nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ nhất thiết là màu trắng hoặc màu gỗ

8.2. Về chất liệu

Chất liệu luôn là một trong những vấn đề được quan tâm khi lựa chọn tủ quần áo. Chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ. Gỗ tự nhiên là chất liệu làm tủ có tuổi thọ cao nhất, phù hợp với yêu cầu lựa chọn của nhiều người. Gỗ công nghiệp cũng là một chất liệu làm tủ tốt mặc dù độ bền không bằng gỗ tự nhiên.

một số mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu tủ kết hợp cả 2 chất liệu là nhựa và gỗ

8.3. Về kiểu dáng

Về kiểu dáng, gia chủ nên lựa chọn những mẫu thiết kế đa năng. Những mẫu này sẽ phù hợp với nhiều phong cách thiết kế căn hộ, giúp cho thuận tiện trong việc thiết kế. Còn dòng tủ quần áo từ gỗ tự nhiên sẽ toát lên sự sang trọng, kiểu dáng hướng tới những thiết kế có tính truyền thống.

một số mẫu tủ quần áo đẹp
Mẫu thiết kế tủ có hình dáng đặc biệt

8.4. Về phong cách

Những mẫu tủ quần áo đẹp 2019 mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng. Những thiết kế này có sự độc đáo, mới lạ, phù hợp với giới trẻ năng động. Còn đối với những người có tuổi, họ thích mẫu thiết kế cổ điển, ấm áp thì mẫu tủ gỗ tự nhiên là sự lự chọn hàng đầu.

một số mẫu tủ quần áo đẹp
Tủ quần áo phong cách hiện đại, thời thượng

8.5. Về giá thành

Về mức giá thì các mẫu tủ quần áo có đầy đủ mức giá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được các mẫu tủ có chất lượng tốt thì giá thành cũng sẽ tương đối cao. Việc lựa chọn chất liệu, mẫu mã tủ quần áo sẽ được căn cứ vào kinh phí thiết kế nội thất của căn phòng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về mẫu tủ quần áo đẹp 2019 mà Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội – A&More muốn gửi đến bạn đọc. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với A&More qua các thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 2 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *