Nội thất văn phòng VHM Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

  • Chủ đầu tư: Công ty Vũ Hoàng Mai
  • Thiết kế: 2018
  • Diện tích thiết kế: 180 m2

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng cũng có muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào từng mô hình công ty, định hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp, trào lưu và xu hướng mà có những lựa chọn khác nhau.

>>> Xem Thêm: Thiet ke noi that van phong

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng cần chú ý tới khá nhiều yếu tố, ví dụ như: tính thẩm mỹ, không gian tiếp khách thân thiện và ấn tượng, đảm bảo công năng sử dụng…

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện như sự hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp.
Không gian tiếp khách là không gian có vai trò quan trọng nhất, là bộ mặt chính của công ty. Yêu cầu khi thiết kế nội thất của phòng tiếp khách là phải tạo được cảm giác thân thiện với khách hàng, cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế khiến ai cũng phải ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo, theo phong thủy hoặc mệnh của chủ doanh nghiệp. Đối với những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường, người ta hay dùng màu sắc nhẹ nhàng. Những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… màu sắc sử dụng thường có tính chất kích thích sự sáng tạo.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ trở thành nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

Đi theo hướng thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản, không gian làm việc của VHM được sắp xếp và bố trí gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng được công năng sử dụng một cách tốt nhất. Nguyên tắc cơ bản của phong cách này là “lấy ít làm nhiều”, trong đó hướng đến vẻ đẹp từ sự đơn giản.

Tầng 1 cũng là không gian sảnh tiếp khách chính của văn phòng VHM. Không gian bài trí khá đơn giản với quầy lễ tân, cùng bộ ghế sofa trắng thanh lịch. Điểm nhấn của không gian sảnh tiếp tân là chiếc đèn chùm hình cầu nghệ thuật và tấm thảm có họa tiết, màu sắc nhã nhặn. Không gian mặt sàn 80m2 trở nên rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích thực nhờ lan can cầu thang làm bằng vách kính trong suốt.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]