Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch BĐS Gamuda

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 400 m2

Văn phòng giao dịch bất động sản có đặc trưng rất dễ nhận, đây vừa là nơi làm việc của nhân viên, vừa là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Bất động sản là một loại sản phẩm kinh doanh khá đặc thù, vậy nên cách giới thiệu và trưng bày cũng khá đặc biệt. Từ đó, cách thiết kế nội thất văn phòng bất động sản sẽ có nhiều điểm khác so với các công ty kinh doanh sản phẩm gia dụng, thời trang…

Thông thường, các văn phòng giao dịch bất động sản sẽ có một khu vực chính là trưng bày quy mô các dự án bất động sản mà công ty đang kinh doanh. Không gian còn lại sẽ để phục vụ cho nhân viên tiếp khách hàng và chốt sale. Vì vậy, sự tiện nghi, thân thiện và thoải mái sẽ là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất một văn phòng giao dịch bất động sản. Ngoài ra, một phong cách riêng và độc đáo sẽ giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc với công ty.

Văn phòng giao dịch BĐS Gamuda được xây dựng trên diện tích 400m2, theo phong cách hiện đại. Gam màu chủ đạo là đen – trắng, điểm xuyết màu đỏ và màu gỗ tự nhiên. Văn phòng chỉ có một không gian chính duy nhất, ngoài ra không hề có sự phân chia giữa các khu vực nhằm tạo một khối thống nhất và bề thế, khiến bất kỳ ai cũng có cảm giác thoải mái khi bước vào.

Sảnh tiếp khách nổi bật với logo công ty trên nền đá đen, quầy lễ tân đen trắng kết hợp. Đối diện với quầy lễ tân là khu vực trưng bày, giới thiệu các dự án bất động sản của công ty.

Trần nhà được thiết kế ấn tượng cách điệu hình xoắn ốc. Toàn bộ cửa, lan can cầu thang được làm từ kính, khiến không gian rộng và rất thoáng, hoàn toàn không có cảm giác bức bí. Xung quanh khu vực trưng bày, KTS bố trí những hàng bàn ghế da đỏ nổi bật dành cho khách.

Khu vực dành cho nhân viên có một góc riêng ở bên trái của sảnh lễ tân. Bàn ghế làm việc của nhân viên văn phòng khá đơn giản nhưng thanh lịch, tiện dụng. Nền nhà được sử dụng sàn gỗ để mọi người tiện di chuyển. Về tổng thể, văn phòng giao dịch BĐS Gamuda nổi bật với quy mô rộng lớn, hiện đại, trẻ trung, vừa làm bật được lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh thương hiệu lại vừa tiện nghi, tận dụng triệt để mục đích sử dụng.

Văn phòng giao dịch BĐS Gamuda đã thực sự gây ấn tượng trước khách hàng, với hình ảnh một công ty hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và môi trường. Để làm được điều này, chính là nhờ tâm huyết từ KTS A&More khi bắt tay vào thiết kế nội thất.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *