Nội thất văn phòng giao dịch BĐS Gamuda

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 400 m2

Văn phòng giao dịch bất động sản có đặc trưng rất dễ nhận. Bởi đây vừa là nơi làm việc của nhân viên, vừa là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Hơn nữa là bất động sản là một loại sản phẩm kinh doanh khá đặc thù, vậy nên cách giới thiệu và trưng bày cũng khá đặc biệt. Từ đó, cách thiết kế nội thất văn phòng bất động sản sẽ có nhiều điểm khác so với các công ty kinh doanh sản phẩm gia dụng, thời trang…

Hiểu được xu thế thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại và mong muốn thu hút khách hàng tin tưởng, cũng như nâng cao và đẩy mạnh thương hiệu công ty. A&More đã thiết kế văn phòng giao dịch BĐS Gamuda với phong cách trên. Từng không gian được thiết kế theo phong cách mở nhằm nâng cao sự thông thoáng, tiện nghi cho nhân viên làm việc và tiếp khách. Ngoài ra, tại các khu vực phòng ban cần không gian riêng tư thì đều được thiết kế sang trọng, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng.

Toàn cảnh văn phòng giao dịch BĐS Gamuda

1. Thiết kế đảm bảo được sự tiện nghi và sự thoải mái 

Ngày nay, nhu cầu nhà đất luôn cao và số lượng công ty kinh doanh bất động sản ra đời cũng không ngừng tăng lên. Bởi vậy việc thu hút được khách hàng đến với văn phòng các bạn đã khó. Trong đó, để họ tin tưởng và hài lòng chọn lựa đơn vị của bạn lại còn khó hơn.

Vì vậy, các văn phòng giao dịch bất động sản sẽ có một khu vực chính là trưng bày quy mô các dự án bất động sản mà công ty đang kinh doanh. Không gian còn lại sẽ để phục vụ cho nhân viên tiếp khách hàng và chốt sale. Vì vậy, sự tiện nghi, thân thiện và thoải mái sẽ là yếu tố quan trọng nhất để thiết kế nội thất một văn phòng giao dịch bất động sản. Ngoài ra, thiết kế với một phong cách riêng và độc đáo sẽ giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc với công ty.

Không gian thân thiện và gần gũi với thiên nhiên tại Gamuda

2. Tạo điểm nhấn cho logo của công ty

Ngay từ khi bước vào, sảnh tiếp khách nổi bật với logo công ty trên nền đá đen, quầy lễ tân đen trắng kết hợp. Đối diện với quầy lễ tân là khu vực trưng bày, giới thiệu các dự án bất động sản của công ty. Trong đó, logo thương hiệu công ty A&More chú trọng làm to và rõ nét. Bởi vì logo của công ty cũng chính là biểu hiện ngành nghề kinh doanh. Hơn nữa là nhằm mục tiêu nhấn mạnh thương hiệu.

Xây dựng bố cục khoa học và hợp lý

3. Trang trí văn phòng bằng những gam màu tương phản

Văn phòng giao dịch BĐS Gamuda được xây dựng trên diện tích 400m2, theo phong cách hiện đại. Với gam màu chủ đạo là đen – trắng, điểm xuyến thêm màu đỏ và màu gỗ tự nhiên. Văn phòng chỉ có một không gian chính duy nhất. Ngoài ra, không hề có sự phân chia độc lập giữa các khu vực, bởi mục đích là tạo ra một khối thống nhất và bề thế. Điều này khiến cho bất kỳ ai cũng có cảm giác thoải mái khi bước vào.

Xây dựng bố cục khoa học và hợp lý

Bên cạnh đó, môi trường bất động sản được biết đến là năng động, hiện đại và trẻ trung. Vì vậy, khi thiết kế không gian văn phòng thì việc chú trọng các yếu tố trên là rất quan trọng. Đối với văn phòng bất động sản, A&More sẽ không thiết kế giống với các văn phòng phục vụ các nhân viên công sở làm việc với sổ sách hay máy tính suốt ngày. A&More đã lên ý tưởng thiết kế cho văn phòng hạn chế sự khô khan, nhàm chán. Đặc biệt thêm vào đó là sự cách điệu, phá cách uyển chuyển làm cho văn phòng trở nên thu hút hơn.

4. Văn phòng BĐS Gamuda sử dụng đồ nội thất đa năng

Khu vực dành cho nhân viên có một góc riêng ở bên trái của sảnh lễ tân. Bàn ghế làm việc của nhân viên văn phòng khá đơn giản, nhưng lại không kém phần thanh lịch và tiện dụng. Nền nhà được sử dụng sàn gỗ để mọi người tiện di chuyển. Hơn nữa là đem đến sự gọn gàng, sang trọng và sạch sẽ. Xét về tổng thể, văn phòng giao dịch BĐS Gamuda nổi bật với quy mô rộng lớn, hiện đại và trẻ trung. Không những làm bật được lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh thương hiệu mà còn đem lại sự tối ưu về công năng, về diện tích cho mục đích sử dụng.

Xây dựng bố cục khoa học và hợp lý
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung
Không gian mở với nội thất hiện đại

Văn phòng giao dịch BĐS Gamuda đã thực sự gây ấn tượng trước khách hàng, với hình ảnh một công ty hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và môi trường. Để làm được điều này, chính là nhờ tâm huyết từ KTS A&More khi bắt tay vào thiết kế nội thất. Để tạo được sự chuyên nghiệp thì ngoài lòng tin của khách khách hàng, của sự tư vấn tận tâm. Còn là đóng góp một phần của kiến thức, năng lực công ty. Thành quả đáp lại là những dự án đẹp và vô cùng ăn khách.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *