Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mojito Bar & Lounge 19 Nguyễn Quang Bích Tầng 3

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 150 m2

Thiết kế nội thất nhà hàng thường sẽ đi theo định hướng và sản phẩm kinh doanh của nhà hàng đó. Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ uống, thường đòi hỏi phải có gu riêng độc đáo nhằm thu hút khách hàng. N  hưng đồng thời cũng phải tạo được sự thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Bởi lẽ, khách đến thưởng thức đồ uống chỉ là một phần, phần còn lại có thể giữ chân họ chính là không gian đẹp và ấn tượng.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mojito Bar & Lounge
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mojito Bar & Lounge

Trên diện tích 150m2, nhà hàng Mojito Bar & Lounge 19 Nguyễn Quang Bích tầng 3 được thiết kế giống như một ngôi nhà truyền thống Bắc Bộ. Không gian cả căn phòng mang đậm nét văn hóa thuần Việt của quá khứ. Trong đó, KTS A&More đã thiết kế một không gian có mái hiên nhà lợp ngói đỏ quen thuộc. Cộng thêm với đó là vườn chuối, thứ cây dân dã nhưng là đặc trưng cho làng quê miền Bắc.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mojito Bar & Lounge
Không gian mang đậm nét văn hóa thuần Việt thời xưa

Bàn ghế được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản. Chất liệu được làm từ gỗ rất thân thiện với tự nhiên, và được bố trí hợp lý giữa lối đi giúp không gian thoáng đãng hơn. Vị trí ngồi đẹp, êm ái sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư giãn thực sự khi đến với Mojito Bar & Lounge. Cùng với đó là không gian sống động, ánh sáng đèn vừa phải làm nổi bật không gian. Qua đó giúp cho khách hàng khó cưỡng lại sự cuốn hút khi đặt chân vào nhà hàng Mojito Bar & Lounge tầng 3.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mojito Bar & Lounge
Vị trí ngồi đẹp, êm ái

Vì là không gian ngoài trời và theo phong cách mộc mạc của làng quê Bắc Bộ truyền thống nên đèn chiếu sáng cũng được bố trí đơn giản. Kết hợp cùng với đó là những đèn trang trí được đặt trên các bàn dành cho khách hàng. Cách sắp xếp này sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của không gian nhà hàng. Giống như đang được ngồi giữa ngôi nhà thân thương gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng
Không gian gần gũi, thân thiện với khách hàng

Tại Hà Nội, số lượng quán bar và cafe khá lớn. Từ đó có thể dễ dàng suy ra mức độ cạnh tranh khắc nghiệt trong thị trường kinh doanh đồ uống. Đây cũng chính là thách thức của các chủ nhà hàng, đồng thời cũng là động lực để thúc đẩy. Họ cần phải có sự đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đạt đến thành công. Giữa rất nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế nội thất, việc lựa chọn phong cách truyền thống Việt Nam cũng có lý do riêng.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng
Nhà hàng phải không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ

Đặc thù của Mojito là những đồ uống có sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy, KTS A&More đã có ý tưởng tạo nên một không gian đậm đà hương vị miền quê. Cùng với đó là giao hòa với thiên nhiên để tạo ấn tượng đậm nét với khách hàng. Khách hàng sẽ không thể quên về một nhà hàng đồ uống vừa có sản phẩm chất lượng, đảm bảo, vừa có phong cách riêng thu hút. Đây là một công việc không hề dễ dàng, và đòi hỏi óc sáng tạo cao của người KTS.

Mojito Bar & Lounge
Mojito Bar & Lounge là một thiết kế nội thất nhà hàng thành công của các KTS A&More

Có thể nói rằng Mojito Bar & Lounge 19 Nguyễn Quang Bích tầng 3 là một dự án nổi bật về thiết kế nội thất bar, thiết kế nội thất nhà hàng. Công trình này thực sự rất thành công đối với các KTS Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *