Thiết kế nội thất nhà hàng Mojito Bar & Lounge 19 Nguyễn Quang Bích Tầng 3

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:
  • Diện tích thiết kế:

Thiết kế nội thất nhà hàng thường sẽ đi theo định hướng và sản phẩm kinh doanh của nhà hàng đó. Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ uống, thường đòi hỏi phải có gu riêng độc đáo nhằm thu hút khách hàng, nhưng đồng thời phải tạo được sự thoải mái, tiện nghi. Bởi lẽ, khách đến thưởng thức đồ uống chỉ là một phần, phần còn lại có thể giữ chân họ chính là không gian đẹp và ấn tượng.

Trên diện tích 150m2, nhà hàng Mojito Bar&Lounge 19 Nguyễn Quang Bích tầng 3 được thiết kế giống như một ngôi nhà truyền thống Bắc Bộ, mang đậm nét văn hóa thuần Việt của quá khứ. Trong đó, KTS A&More đã thiết kế một không gian có mái hiên nhà lợp ngói đỏ quen thuộc, vườn chuối – thứ cây dân dã nhưng là đặc trưng cho làng quê miền Bắc, bãi cỏ xanh… Bàn ghế kiểu dáng đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ rất thân thiện với tự nhiên, được bố trí hợp lý giữa lối đi. Vị trí ngồi đẹp, êm ái sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư giãn thực sự khi đến với Mojito Bar&Lounge.

Vì là không gian ngoài trời và theo phong cách mộc mạc của làng quê Bắc Bộ truyền thống nên đèn chiếu sáng cũng được bố trí đơn giản. Kết hợp cùng những đèn trang trí đặt trên các bàn khách. Cách sắp xếp này sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của không gian nhà hàng, giống như đang được ngồi giữa ngôi nhà thân thương gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

Tại Hà Nội, số lượng quán bar và cafe khá lớn, từ đó có thể dễ dàng suy ra mức độ cạnh tranh khắc nghiệt trong thị trường kinh doanh đồ uống. Đây cũng chính là thách thức của các chủ nhà hàng, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy sự đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đạt đến thành công. Giữa rất nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế nội thất, việc lựa chọn phong cách truyền thống Việt Nam cũng có lý do riêng.

Đặc thù của Mojito là những đồ uống có sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy, KTS A&More đã có ý tưởng tạo nên một không gian đậm đà hương vị miền quê, giao hòa cùng thiên nhiên để tạo ấn tượng đậm nét với khách hàng về một nhà hàng đồ uống vừa có sản phẩm chất lượng, đảm bảo, vừa có gu riêng thu hút. Đây là một công việc không hề dễ dàng, và đòi hỏi óc sáng tạo của người KTS.

Mojito Bar&Lounge 19 Nguyễn Quang Bích tầng 3 là một dự án nổi bật về thiết kế nội thất bar, thiết kế nội thất nhà hàng do KTS Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More thực hiện.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *