Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Tại TP Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng
  • Thiết kế: 2016
  • Diện tích thiết kế: 650 m2

Xu hướng nhà ở ngày càng tăng cao và xây dựng biệt thự là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, thiết kế kiến trúc biệt thự lại là điều đáng lo ngại của họ. Đến với A&More, các nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

A&More là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc, đặc biệt là biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhập những xu hướng mới nhất vào thiết kế của mình. Chính vì vậy, ý tưởng thiết kế kiến trúc của công ty luôn độc đáo, có giá trị thẩm mỹ rất cao và luôn làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại thành phố Bắc Ninh là một trong những thiết kế mới lạ và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng. Kiến trúc tại Bắc Ninh chú trọng vào việc gắn kết và hài hòa với thiên nhiên.

Dưới đây là thiết kế kiến trúc biệt thự tại thành phố Bắc Ninh với những góc nhìn khác nhau.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại thành phố Bắc Ninh
Góc nhìn trực diện của thiết kế

Nhìn trực diện của thiết kế có thể thấy, biệt thự được bao quanh bởi một giàn cây xanh. Đây chính là xu hướng thiết kế hơi hướng thiên nhiên, nổi bật nhất của năm nay. Mang thiên nhiên vào trong không gian biệt thự có thể tạo nên điểm nhấn cho bảng thiết kế. Đồng thời, việc này góp phần tạo nên bầu không khí trong lành và tươi mát cho ngôi nhà.

Nhìn tổng thể, căn biệt thự được thiết kế với ba tầng lầu, đặc biệt là có mái bằng. Mái bằng là kiểu thiết kế không bao giờ hết thời của kiến trúc sư. Nó được hình thành từ sự sáng tạo và tinh tế. Thiết kế thế này có công năng rất lớn như tránh được những thiệt hại do bão hoặc gió gây nên và khi có cây cối đổ ngã cũng không có quá nhiều sự hư hại.

Một đặc điểm nổi trội khác của thiết kế là sử dụng vật liệu kính cho bức tường và ban công. Điều này làm cho biệt thự nổi bật lên thiên hướng thiết kế mang đậm chất hiện đại. Sự phản quang và xuyên thấu của kính làm tăng tính duy mỹ và có gây ấn tượng mạnh đối với thị giác của con người. Ưu điểm của việc sử dụng vật liệu kính cho thiết kế đó là dể dàng lau chùi và có thể nhìn xuyên qua từ bên trong của biệt thự ra bên ngoài.

Sử dụng các song sắt ngang trong thiết kế là một trong những đặc điểm thể hiện rõ phong cách hiện đại. Ngoài làm đẹp cho kiến trúc thì việc dùng các song sắt sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, khi có ánh nắng chiếu qua, nó sẽ thành một view sống ảo tuyệt vời.

Kiến trúc biệt thự tại Bắc Ninh
Góc nhìn nghiêng từ trái qua của thiết kế

Nhìn góc nghiêng từ trái qua có thể thấy, kiến trúc sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo. Gam màu này tạo nên sự ấm áp và mát dịu, rất phù hợp cho thiết kế lấy thiên nhiên làm cảm hứng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại thành phố Bắc Ninh
Góc nhìn nghiêng từ phải qua của thiết kế

Trái ngược với góc nhìn từ bên trái, góc nhìn từ bên phải, biệt thự lấy gam màu đen làm gam màu chủ đạo. Gam màu này thể hiện sự mạnh mẽ và sang trọng. Tuy trái ngược nhau nhưng khi kết hợp hai gam màu thì nó lại tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho biệt thự.

Nhìn chung, biệt thự thiết kế theo hướng kiến trúc xanh tạo cảm giác gần gũi với người xem. Đây cũng là xu hướng được nhiều kiến trúc sư hướng đến, nó vừa bảo vệ môi trường vừa tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ và không bao giờ bị lỗi thời.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *