Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất trọn gói tại nhà máy A&More

 • Chủ đầu tư:
 • Thiết kế:
 • Diện tích thiết kế:

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More nhận được nhiều sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng. Vậy quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất A&More có gì đặc biệt không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Bước 1: Đọc bản vẽ – Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công đồ nội thất gỗ

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất tại A&More chính là tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công đồ gỗ nội thất. Và bước này sẽ được thực hiện như sau:

 • Tiến hành tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế hoặc khách hàng.
 • Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế, điều chỉnh để phù hợp với thực tế sản xuất.
 • Khảo sát kích thước hiện trạng.
quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất
Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất tại A&More

2. Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

Tiếp theo trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất, nhân viên A&More sẽ:

 • Thống kê vật tư, nguyên liệu dựa trên bản vẽ chi tiết.
 • Tiếp nhận, đánh giá và phân loại vật tư, nguyên liệu theo từng sản phẩm.

3. Bước 3: Gia công sơ bộ – Quy trình sản xuất nội thất đơn giản, chuyên nghiệp

Vào bước gia công sơ bộ, nhân viên A&More sẽ tiến hành:

 • Phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể.
 • Xử lý kỹ thuật (phơi khô, sấy,…) trước khi thực hiện (đối với gỗ tự nhiên).
quy trình sản xuất đồ gỗ
Tiến hành gia công sơ bộ sản phẩm

4. Bước 4: Gia công sản phẩm – Quy trình sản xuất đồ gỗ

Sau bước gia công sơ bộ, bước tiếp theo trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất không được bỏ qua chính là phần gia công sản phẩm. Ở bước này, nhân viên A&More tiến hành cắt và pha gỗ dựa trên cơ sở bản vẽ chi tiết. Sau đó, nhân viên sẽ chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để có thể sắp xếp chúng vào những vị trí thích hợp.

5. Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Ở bước chuẩn bị lắp rắp sản phẩm, các nhân viên thi công sản xuất gỗ phải tiến hành:

 • Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết.
 • Quản đốc nhà máy kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm về độ phẳng, thẳng và kết cấu sản phẩm,… trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ.
 • Kiến trúc sư thiết kế tiến hành kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết.
quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất
Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết

6. Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm – Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất tại nhà máy A&More chính là phần hoàn thiện sản phẩm. Ở bước này, trưởng bộ phận sơn của A&More sẽ tiến hành nghiệm thu phần thô của bộ phận mộc tại xưởng mộc Hà Nội. Nếu trường hợp đạt chất lượng như yêu cầu thì bộ phận sơn sẽ tiến hành quy trình sớm. Tuy nhiên, nếu trường hợp cần điều chỉnh thì sản phẩm sẽ được chuyển lại bộ phận mộc để điểu chỉnh. Và sau khi hoàn thành sẽ tiếp tục quy trình sơn.

quy trình sản xuất đồ gỗ
Bộ phận sơn kiểm tra phần thô của bộ phận mộc

Với công đoạn sơn thành phẩm sẽ được tiến hành theo quy trình:

Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng

7. Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Ở bước 7 trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất, quản đốc A&More tiến hành kiểm tra lại sản phẩm lần cuối cùng, đặc biệt sẽ phối hợp với kiến trúc sư để kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Nếu trường hợp kiểm tra cần phải điều chỉnh, thay đổi lại thì sản phẩm sẽ được quay trở lại bộ phận sơn để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Sau khi sản phẩm đã đảm bảo các yếu tố về chất lượng thì sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm, sau đó chuyển sang khâu đóng gói và chuyển hàng.

8. Bước 8: Đóng gói sản phẩm – Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 8 trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất là đóng gói sản phẩm. Sản phẩm được công ty lưu ý đóng gói cẩn thận và được bảo vệ kỹ càng, tránh việc bị trầy xước khi vận chuyển. Sau đó, quản đốc sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm 1 lần trước khi xuất hàng.

Tiếp theo, nhà máy sẽ tiến hành thông báo với bộ phận kinh doanh của công ty để đặt lịch lắp đặt và chuyển hàng đến cho quý khách hàng. Đặc biệt, công ty sẽ phân công ê-kip phụ trách việc lắp đặt.

quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất
Đóng gói sản phẩm để giao đến quý khách hàng

9. Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất. Nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại bản vẽ, vị trí lắp đặt và sau đó tiến hành lắp đặt sản phẩm, nghiệm thu và bàn giao với quý khách hàng.

10. A&More – Đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ gỗ trong thiết kế nội thất được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi nó không những tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Đây cũng là lí do cơ bản giải thích cho việc nội thất gỗ trong không gian sống ngày càng được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định.

Lẽ tất nhiên, để đem lại không gian sống ấm cúng, tiện nghi với những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng cao thì hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗ là giai đoạn cần thiết, quan trọng nhất đòi hỏi sự sáng tạo, khắt khe trong thiết kế; tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm.

Và để đáp ứng nhu cầu đó, với nhiều năm kinh nghiệm, A&More đã tạo ra một quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã, đang và sẽ sáng tạo, thực thi các giải pháp công nghệ sản xuất nội thất gỗ hoàn hảo, chất lượng cao cho nhiều loại hình dự án, công trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

quy trình sản xuất đồ gỗ
Đội ngũ nhân viên tại A&More

Bên cạnh đó, khi đến với A&More, quý khách hàng sẽ được đa dạng trong sự lựa chọn của mình về vật liệu sử dụng. Các vật liệu được công ty đảm bảo có xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng 100%. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thiết kế nội thất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau như phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại,…

Bài viết này đã cung cấp cho bạn các thông tin về quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất tại nhà máy A&More. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho mình. Nếu muốn giải đáp thêm các thắc mắc hoặc muốn nhận thêm thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ A&More thông qua số Hotline (024) 3399 3333 – 0983 656 995.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *