Mẫu Nội Thất Văn Phòng Sudico Tiện Nghi, Hiện Đại

  • Chủ đầu tư: Công ty Sudico
  • Thiết kế: 2016
  • Diện tích thiết kế: 800 m2

Đối với một doanh nghiệp, thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng. Đây không chỉ đơn thuần là tạo nên một không gian làm việc cho tập thể cán bộ công nhân viên, mà còn là bộ mặt đại diện của công ty, cũng như góp phần tạo nên môi trường tiện nghi, thoải mái, thỏa sức sáng tạo cho mọi người.

Hiểu được rằng với môi trường làm việc tốt sẽ giúp nhân viên thuận tiện hơn khi làm việc. Từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, củng cố sự phát triển của công ty. Vậy nên, điều này đòi hỏi việc thiết kế nội thất văn phòng phải tối ưu được diện tích. Tận dụng, phân chia và sắp xếp không gian một cách khoa học nhất để đảm bảo công năng.

1. Gam màu chủ đạo của văn phòng

Trên diện tích gần 500m2, KTS A&More đã thiết kế nên không gian làm việc của công ty Sudico theo phong cách hiện đại. Trong đó, gam màu chủ đạo được lựa chọn là màu trắng – nâu gỗ tự nhiên, điểm xuyết màu xanh da trời để tạo sự khác biệt giữa các không gian với nhau.

2. Thiết kế sảnh lễ tân của văn phòng

Sảnh lễ tân ốp gỗ với vân tự nhiên, sắp xếp cùng bộ ghế sofa da đen và bàn trà gỗ. Đây là sự kết hợp truyền thống được nhiều công ty Việt Nam lựa chọn. KTS đã sử dụng vách ngăn giữa các không gian xung quanh bằng kính, có hoa văn ở trên, vừa tạo độ thông thoáng nhưng vẫn không mất đi sự riêng tư của các phòng ban.

Không sử dụng vách ngăn, KTS thiết kế để khu vực làm việc của nhân viên nằm trên cùng một sàn. Điều này làm tăng độ thông thoáng, sự gắn kết giữa các bộ phận và nhân viên với nhau. KTS có chủ ý khi sử dụng tone màu xanh da trời khỏe khoắn cho các chi tiết nội thất, nổi bật giữa nền trắng, vừa tạo vẻ sinh động lại vừa thể hiện sự gắn kết của tập thể.

Khu vực hành lang luôn có vị trí dành cho cây xanh, trang trí cho không gian thêm đẹp. Những góc xanh trong văn phòng có ý nghĩa khá quan trọng, thổi thêm sinh khí cho môi trường làm việc.

Không gian chung và riêng không chỉ có bàn ghế làm việc, tủ đựng đồ mà còn bao gồm nhiều chi tiết nội thất văn phòng khác nhau. KTS đã bố trí các vật dụng một cách khoa học, tạo cảm giác gọn gàng, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, không rối mắt. Điều này tạo nên thiện cảm với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng công ty. Yếu tố chuyên nghiệp ở đây được vẽ lên cụ thể thông qua cách bố trí đồ nội thất, cách phân chia không gian, sự đồng nhất về màu sắc…

3. Một số hình ảnh thiết kế văn phòng Sudico

Khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh sau:

Có thể nói rằng, thiết kế nội thất văn phòng Sudico là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của các KTS A&More. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, A&More chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]