Thiết Kế Nội Thất Chung Cư cao cấp Times City T8

  • Chủ đầu tư: Chị Diệp
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 80m2

Thiết kế nội thất chung cư Times City là sản phẩm của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More theo hướng khoa học và tiện ích, đề cao sự tối ưu trong thiết kế đối với những căn hộ nhỏ. Tuy nhiên, nó vẫn mang những màu sắc không thể lẫn, thể hiện phong cách cũng như lối sống của chủ nhà.

Với diện tích 70m2, đây là căn chung cư có diện tích khá khiêm tốn, vì thế, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng. Bao trùm lên toàn bộ thiết kế, nét hiện đại và sự gắn kết không gian được thể hiện trong từng đường nét, màu sắc, mang tới sự liền mạch cho cả căn hộ.
Là căn hộ nhỏ dành cho người độc thân, vì thế, chúng tôi đã rất cân nhắc khi sắp xếp bố cục không gian, đề cao sự tiện ích, đơn giản. Phòng khách liên thông với phòng ăn, được ngăn cách tương đối bởi màu sắc. Sofa và bàn ăn đều được kê sát tường, về cùng một phía để dành ra không gian cho việc di chuyển. Đảo bếp vừa là quầy bar, vừa đóng vai trò là vách ngăn bếp và phòng ăn, giúp phát huy tối đa công năng cùng sự tiện ích.
Tuy nhiên, đi ngược lại với sự tối giản trong bố cục, chúng tôi đi sâu vào nét tinh tế trong từng chi tiết. Dù rằng mọi vật dụng đều không có những đường nét cầu kỳ, thế nhưng chính những đường thẳng vừa đơn giản, vừa mạnh mẽ ấy lại góp phần tạo nên phong cách tự nhiên, lịch lãm. Phòng khách và phòng ăn không có nhiều trang trí, chỉ là một bức tranh nghệ thuật cùng những bức ảnh đen trắng treo tường. Việc hướng thị giác tập trung vào bức tường như vậy khiến cho mọi người quên đi sự thiếu hụt về mặt không gian, mọi thứ trở nên sinh động hơn và không bị lu mờ.
Để tạo nên không gian sống sang trọng và nam tính theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đi vào khai thác thế mạnh của màu sắc. Đây cũng chính là nét đặc sắc của chung cư Times City này. Màu ghi tối mạnh mẽ cùng sắc nâu trầm ấm, tự nhiên tạo nên sắc màu cơ bản cho toàn bộ không gian. Tuy nhiên mảng tường sơn màu ghi đậm không làm cho phòng khách tối đi bởi luôn có sự đan xen các khoảng sáng từ bộ sofa, tranh treo tường, kệ tủ cũng như cánh cửa dẫn vào phòng ngủ, làm cho căn phòng hài hòa và dịu mắt hơn.
Cùng tham khảo 1 số mẫu thiết kế của chúng tôi: Chung cư Royal City R5, chung cư Royal City R1 sảnh A, chung cư Time City
Với chung cư Times City, sự kết hợp khéo léo giữa bố cục không gian, các đường nét thiết kế và cách sử dụng màu sắc chính là chìa khóa giúp chúng tôi làm hài lòng khách hàng. Và cho dù là phong cách thiết kế quen thuộc, A&More Architecture cũng vẫn luôn tìm ra nét đột phá để gia chủ luôn cảm nhận được dấu ấn cá nhân đậm nét trong tổ ấm của mình.
Bùi Thùy Linh

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *