Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư Royal City: Không Gian Riêng Tư Ấm Áp

  • Chủ đầu tư: Anh Duy
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 180m2

Không phải vô lý khi phòng ngủ luôn là một trong những căn phòng được thiết kế tỉ mỉ nhất trong nhà. Theo thống kê thì giấc ngủ chiếm gần 1/3 thời gian sống của một con người vì vậy những thiết kế nội thất trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Trên diện tích 180m2, KTS A&More đã thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Royal City trở thành không gian riêng tư ấm áp và sang trọng, nơi các thành viên trong gia đình có thể thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ 1 có gam màu chủ đạo là ghi trắng, có điểm xuyết màu cam trẻ trung. Điểm nhấn của căn phòng đến từ các chi tiết nội thất như đèn trang trí, ghế tựa và bàn trà kiểu dáng hiện đại.

Phòng ngủ 2 đậm nét thanh lịch và tiện nghi nhờ việc bố trí những chi tiết nội thất hợp lý với không gian căn phòng. Các không gian khác trong nhà như phòng khách, phòng tắm… cũng theo xu hướng hiện đại và đơn giản, thể hiện ở việc không cần quá nhiều đồ nội thất nhưng vẫn làm toát lên vẻ thu hút của căn hộ.

Khi bắt tay vào thiết kế nội thất phòng ngủ, nên lưu ý tới những những điểm sau:

– Sự gọn gàng: Những phòng ngủ được thiết kế nội thất gọn gàng bao giờ cũng chiếm được cảm tình hơn so với căn phòng nhiều đồ và bừa bộn. Khi phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng còn làm cho diện tích được rộng rãi và cho không gian thêm thoáng đãng hơn.

– Chọn nội thất phù hợp với chủ đề: Tùy theo diện tích không gian để lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý. Nếu diện tích phòng khách nhỏ thì gia chủ nên lựa chọn đồ đạc vừa phải, những thứ không cần thiết thì bỏ qua. Chú ý đến kích thước của toàn bộ phòng ngủ để kết hợp với kích thước của đồ nội thất là điều quan trọng trong thi công nội thất, đây là quy tắc của không chỉ riêng phòng ngủ mà còn trong tất cả các không gian khác.

– Ánh sáng: Ánh sáng cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

– Màu sắc: Màu sắc có liên quan trực tiếp đến không khí của căn phòng vì vậy nên cân nhắc kỹ trước khi chọn màu chủ đạo. Những tone màu nóng sẽ mang lại sự sôi nổi vui vẻ cho căn phòng hay những tone màu lạnh trầm sẽ mang đến sự sang trọng, yên tĩnh cho căn phòng. Hãy dựa vào màu sắc của những đồ nội thất và đồ trang trí trong phòng để chọn một màu có thể hợp với tất cả những đồ nội thất trong phòng. Bên cạnh đó, cần cân nhắc diện tích và không khí trong phòng trước khi chọn màu sắc.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *