Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tây Hồ

  • Chủ đầu tư: Anh Đại
  • Thiết kế: 2016
  • Diện tích thiết kế: 180 m2

Hai phòng ngủ cho trẻ em tại chung cư Tây Hồ với diện tích 15m2 và 20m2 là sản phẩm được thiết kế và thi công tại công ty Cổ phần Kiến trúc đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More. Bước vào không gian này, các bạn sẽ lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu và lung linh mà căn phòng mang lại. Màu sắc của sơn tường, của những họa tiết trang trí kết hợp với màu nâu của sàn gỗ và đồ đạc nội thất mang đến một không gian riêng tư thật thoải mái cho các bé.

Phòng ngủ có diện tích khá rộng này được thiết kế dành cho hai bé – một trai một gái. Phòng ngủ 15m2 được dành cho bé gái và phòng ngủ 20m2 được dành cho bé trai. Chúng tôi rất lưu tâm đến những tiêu chí cần thiết đối với nội thất phòng ngủ trẻ em là phải thỏa mãn rất nhiều yếu tố quan trọng: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cho giường ngủ tách biệt, có tủ quần áo đầy đủ, có nhiều chỗ để đồ chơi búp bê mô hình, có 2 bàn học độc lập, có giá sách lớn, có ngăn kéo để đồ thủ công… và quan trọng nữa là phải có một không gian trống để chơi đùa trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 15m2, 20m2 này.

Do vậy, nhóm KTS đã khéo léo thiết kế nội thất phòng ngủ phân chia diện tích chung này thành hai không gian riêng biệt phù hợp với giới tính và phong cách của trẻ bằng một chiếc tủ cao sát trần.

>>> Xem Thêm: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho bé gái

Tâm điểm của mẫu thiết kế nội thất chung cư dành cho phòng ngủ 15m2 này là hệ tủ tầng cao sát trần rất sáng tạo của A&More. Chiếc tủ này vừa đóng vai trò là bức tường ngăn chia hai không gian riêng tư tách biệt. Một mạnh mẽ, năng động cho bé trai, một không gian dịu dàng, nhẹ nhàng cho bé gái. Đồng thời vừa là sản phẩm nội thất tủ để đồ thông minh. Mỗi bề mặt của tủ nằm trong không gian của từng bé được thiết kế phù hợp.

Ở mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 này của bé gái, suốt dọc bề mặt tủ được tận dụng làm hệ bàn học và giá sách liên hoàn, thừa đủ cho nhu cầu để sách học và vật dụng cần thiết cho bé. Giá sách thiết kế tinh tế để có chiều cao dễ tiếp xúc với các thiên thần, đồng thời khéo léo ngăn cách các ngăn kéo để đồ, với thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho bé gái này đã tận dụng các khoảng trống thừa để làm những công năng quan trọng.Tâm điểm của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 này là hệ tủ tầng cao sát trần rất sáng tạo của A&More. Chiếc tủ này vừa đóng vai trò là bức tường ngăn chia hai không gian riêng tư tách biệt. Một mạnh mẽ, năng động cho bé trai, một không gian dịu dàng, nhẹ nhàng cho bé gái. Đồng thời vừa là sản phẩm nội thất tủ để đồ thông minh. Mỗi bề mặt của tủ nằm trong không gian của từng bé được thiết kế phù hợp.

Ở mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 này của bé gái, suốt dọc bề mặt tủ được tận dụng làm hệ bàn học và giá sách liên hoàn, thừa đủ cho nhu cầu để sách học và vật dụng cần thiết cho bé. Giá sách thiết kế tinh tế để có chiều cao dễ tiếp xúc với các thiên thần, đồng thời khéo léo ngăn cách các ngăn kéo để đồ, với thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho bé gái này đã tận dụng các khoảng trống thừa để làm những công năng quan trọng.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 cho bé trai

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 của bé trai, những ngăn kéo và hộc để đồ được thiết kế liền với kệ tivi, giúp trẻ có thể tận dụng để cất giữ đồ dùng theo nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân sao cho thật tiện ích, đồng thời khiến căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Với thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 như vậy sẽ giúp tiết kiệm được diện tích căn phòng và các vật dụng được gọn gàng hơn với một phòng ngủ của bé trai.

Trẻ em vốn rất hiếu động, đặc biệt là bé trai nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho trẻ em này, chúng tôi đã cân nhắc thêm về tính linh động và độ an toàn của đồ nội thất trong phòng. Từ giường ngủ, bàn học, bàn để đèn cho đến những chiếc ghế đều được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng bo tròn góc cạnh để tránh những tổn thương cho trẻ, giúp các bé thoải mái vui chơi mà không khiến bố mẹ lo lắng.

Không gian được thiết kế nhiều cửa sổ lớn chiếu sáng giúp căn phòng ban ngày luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. Khi trời đã về tối thì phòng ngủ lại lung linh bởi hệ thống chiếu sáng được lắp đặt đầy đủ, giúp các bé có đủ nguồn sáng để học tập và vui chơi trong chính căn phòng của mình.

Với sự chuyên nghiệp và óc sáng tạo của các kiến trúc sư A&More, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này thì mọi đồ đạc nội thất trong căn phòng đều được bài trí thích hợp, khoa học, có tính thẩm mỹ và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu cũng như đảm bảo độ an toàn cho các bé trong mọi sinh hoạt.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 1 Average: 5]