Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Framas: Văn Phòng Xanh

  • Chủ đầu tư: Công ty Framas Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 820 m2

ô tả dịch vụ:

Cùng theo xu hướng thiết kế nội thất xanh, những văn phòng làm việc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên cũng đang được rất nhiều người lựa chọn.

Làm việc tại các thành phố lớn với những tòa nhà cao tầng mọc lên san sát, cùng với đó là áp lực, sự ngột ngạt trong công việc khiến cho con người luôn có khao khát được hòa mình vào thiên nhiên để tìm lại sự thoải mái và hứng thú làm việc.

Khi công việc căng thẳng, hoặc mệt mỏi do làm việc cả ngày trong văn phòng, chắc hẳn ai cũng cảm thấy bí bách trong người và muốn giải tỏa nỗi mệt mỏi căng thẳng. Mỗi lúc như thế, nếu được ngắm nhìn những hàng cây xanh, hít thở không khí thoáng đãng cũng là một cách để sốc lại tinh thần, tiếp tục công việc. Nhưng điều này sẽ không thể khả thi bởi vì sự gò bó của thời gian, công việc.

Thấu hiểu mong muốn của nhân viên về một môi trường làm việc thoải mái, khiến họ có hiệu quả tốt nhất khi làm việc, các công ty đã bắt đầu quan tâm hơn về thiết kế nội thất văn phòng. Trong đó, xu hướng văn phòng xanh hiện đang nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp, và trở thành một trào lưu mới trong thiết kế nội thất văn phòng. Những văn phòng xanh giúp tạo nên không gian gần gũi thiên nhiên ngay tại nơi làm việc, đồng thời còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng hơn.

Tại văn phòng công ty Framas, KTS A&More đã thiết kế nên một không gian làm việc lý tưởng dành cho nhân viên sống tại đô thị. Ngay từ sảnh lễ tân, người ta đã có thể nhận ra màu xanh mát của cây lá. Tiếp sau đó là cảm giác bất ngờ khi nhận ra một khu vườn xanh thực sự đang hiển hiện trước mắt. Mỗi góc vườn lại được KTS khéo léo thiết kế thành hàng ghế dành cho khách. Có lẽ không mấy ai nỡ chối từ việc ngồi giữa một không gian mát lành, thoáng đãng như thế này.

Phòng làm việc của Framas đi theo phong cách đơn giản và sang trọng. Trong đó, không cần quá nhiều chi tiết nội thất nhưng không gian phòng làm việc vẫn toát lên sự thanh lịch và tiện nghi. Đây là điều cơ bản mà bất cứ một không gian làm việc nào cũng đều cần.

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian xanh đem tới cho văn phòng làm việc được sự thoải mái, giao hòa với thiên nhiên, tạo nên cảm xúc tốt đến cho các nhân viên trong văn phòng nhằm thúc đẩy được khả năng sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, một văn phòng xanh cũng có tác dụng truyền tải tốt thông điệp tới khách hàng và đối tác về hình ảnh doanh nghiệp văn minh, biết quan tâm tới xu thế phát triển chung của thế giới.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *