Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Tiếng Anh IIG: Hiện Đại và Thân Thiện

  • Chủ đầu tư: IIG Việt Nam
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 350 m2

Đi cùng với sự phát triển như vũ bão của kinh tế, học tiếng Anh cũng trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Bởi ai cũng hiểu rằng giữa thế giới phẳng, ngôn ngữ là hành trang cần thiết để có thể tự tin đi đến thành công.

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh đang hoạt động. Sự nở rộ của dịch vụ này trong mấy năm gần đây lại càng thúc đẩy tính cạnh tranh giữa các trung tâm cung cấp dịch vụ, là động lực để họ luôn tự làm mới mình, thu hút học viên quan tâm. Trong số những bí quyết tạo nên thành công của một trung tâm tiếng Anh, thiết kế nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là bộ mặt, mà còn thể hiện tinh thần, phong cách của trung tâm đó.

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh, điều cần lưu ý nhất đó là vừa phải đảm bảo đúng nhu cầu, lứa tuổi, mục đích của từng trung tâm riêng biệt, với đối tượng học viên là trẻ em phải thiết kế sao cho thật đáng yêu, năng động. Với các bạn học sinh trẻ tuổi thì không gian phải trẻ trung, hiện đại, mới mẻ. Với những người đã có tuổi thì không gian học tập cần phải được bố trí rộng rãi và thân thiện nhất. Thiết kế nội thất nếu được thực hiện đúng sẽ giúp đem lại lượng khách hàng không hề nhỏ, hỗ trợ rất nhiều cho trung tâm.

Tại trung tâm tiếng Anh IIG, KTS A&More đã thiết kế nên một không gian học tập lý tưởng cho các học viên. Phong cách chủ đạo là hiện đại, nên rất dễ để nhận ra sự đồng nhất giữa các không gian của trung tâm xoay quanh phong cách này.

KTS đã có sự lựa chọn tối ưu nhất đó là sử dụng tone màu sáng, ấm áp khi thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh để tạo cảm giác năng động, tỉnh táo cho mỗi buổi học căng thẳng.

Đặc điểm của trung tâm tiếng Anh là số lượt người ra vào, cần phải di chuyển nhiều, vì thế rất cần không gian rộng và thoáng. Tại IIG, đồ nội thất như kệ lễ tân, bàn ghế… đều được bố trí gọn gàng, tiện dụng, tạo cảm giác thuận tiện cho giáo viên và học viên tại đây. Ngoài ra, phong cách trẻ trung, hiện đại còn đem lại sự thân thiện đối với mọi người, tạo ấn tượng tốt với học viên từ ngay cái nhìn đầu tiên.

Logo và slogan của trung tâm tiếng Anh IIG cũng được đặt ở những vị trí nổi bật nhất, nhằm ghi dấu ấn đậm nét về thương hiệu trước mọi người. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần khẳng định uy tín của trung tâm.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *