Thi Công Nội Thất Chung Cư Cho Căn Hộ Vũ Phạm Hàm

  • Chủ đầu tư: Chị Khánh
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 98 m2
Mô tả dịch vụ:

Được hoàn thành vào năm 2018, căn hộ chung cư CT3 đường Vũ Phạm Hàm nằm trong quần thể chung cư cao cấp, vì thế việc thiết kế và thi công nội thất chung cư đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như việc tạo nên đẳng cấp cho không gian sống.

1. Thi Công Nội Thất Chung Cư Giá rẻ – Dễ mà khó!

Với thiết kế và thi công nội thất chung cư với phong cách tân cổ điển cùng các mảng tường, mảng trần đặc trưng, trong quá trình thi công nội thất, chúng tôi cũng luôn đặc biệt chú trọng đến sự hài hòa và tỷ lệ vàng trong kiến trúc. Hệ thống phào chỉ được làm tỉ mỉ, phối hợp chặt chẽ với bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo về kích thước cũng như sự hoàn hảo cho công trình.

Đồ nội thất trong căn hộ chung cư được gia chủ đầu tư rất kỹ lưỡng, yêu cầu chất lượng cao, chế tác tỉ mỉ. Khi lựa chọn nội thất này, chúng tôi đã có những cân nhắc, kết hợp giữa bản vẽ thiết kế và yêu cầu riêng của chủ nhà, từ chất liệu, kiểu dáng đến kích thước, từng đường nét, hoa văn sao cho không gian hoàn hảo nhất và đảm bảo được giá trị của bản thiết kế. Hệ thống tủ lưu trữ với rất nhiều chi tiết nhỏ, tinh xảo, đặc biệt làm khó việc sản xuất nhưng lại mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ rất cao.

Là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm, mỗi dự án của A&More đều là những điều mà chúng tôi tâm huyết, không lựa chọn cách thi công qua loa, giản lược, chạy theo số lượng mà luôn quan tâm đến phần “tinh” – điều làm nên giá trị cho mỗi bản thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cũng như mỗi công trình thi công  của mình.

2. Quy Trình Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Chung Cư tại A&More

Với sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị thi công nội thất chung cư nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, A&More luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chí để làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình thi công nội thất chung cư chúng tôi luôn cố gắng đặt các tiêu chí sau lên hàng đầu:

* Thời gian thi công
* Trang thiết bị
* An toàn trong quá trình thi công
* Đáp ứng chuẩn xác 100% yêu cầu của khách hàng
* Thi công nội thất chung cư giá rẻ #1 tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi với nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng để cho khách hàng lựa chọn, với giá cả phù hợp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đến với dịch vụ thi công nội thất chung cư và thi công nội thất khách sạn của chúng tôi , khách hàng không phải băn khoăn nhiều đến việc thi công có tốt hay không, có đảm bảo hay không. Chúng tôi luôn cam kết mang lại đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công chung cư, khách sạn giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *