5 Cách Biến Hóa Căn Phòng Bắt Kịp Xu Hướng

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:
  • Diện tích thiết kế:

Thay đổi bố cục, cách trang trí nội thất cũng chính là cách làm mới nhà, refresh cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Điều này như tiếp theo sức sống, thêm sự gắn bó cho mọi thành viên trong gia đình nhất là khi không gian nhà đã cũ theo thời gian, vài thiết kế chưa hợp lý hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mới cho bớt nhàm chán. Dưới đây mình xin tổng hợp lại các thay đổi căn nhà ngoạn mục giúp bạn có thể tìm ra ý tưởng để làm mới cho căn nhà của mình.

#1 Căn nhà dành cho 2 người ở Hải Phòng

Đây là một sự thay đổi thiết kế căn nhà được chia sẻ từ bạn Vũ Ngọc Hương Trang. Từ một căn nhà cũ, bị ẩm mốc và chật chội thì sau khi thiết kế lại nội thất thì đã thay đổi hoàn toàn, trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy tông màu trắng làm chủ đạo.

Sự thay đổi ngoạn mục của phòng khách
Một khu vực riêng để thiết kế bàn ăn
Tân trang lại nhà bếp

#2 Nhà cấp 4 dột nát, cũ kỹ “lột xác” ở Biên Hòa

Khi nhìn vào hiện trạng ngôi nhà cấp 4 chật chội, tối tăm, chắp vá, dột nát… không ai nghĩ được rằng, sau khi cải tạo, ngôi nhà lại được khoác tấm áo mới đẹp hiện đại và cá tính đến thế.

Căn nhà được thay đổi hoàn toàn

Ngôi nhà cấp 4 trước khi sửa chữa khá quen thuộc. Bạn có thể nhìn thấy kiểu cách ngôi nhà này ở bất kỳ miền quê nào của Việt Nam. Từ ngoại thất đến nội thất đều không có điểm gì mới mẻ, thậm chí xuống cấp trầm trọng ở nhiều hạng mục. Tuy nhiên, bằng cách xử lý khéo léo từ phần thô đến nội thất đã giúp ngôi nhà như được khoác tấm áo mới, đẹp hiện đại, tiện ích và cá tính.

Phòng khách sang trọng
Phòng ngủ được thiết kế hiện đại

#3 Sự Lột Xác Khó Tin Của Nhà Phố 40m2 tại TP. Hồ Chí Minh

Căn bếp được tân trang lại với thiết bị hiện đại

Ngôi nhà phố 40m2 tại Tp.HCM này đã thay đổi khó tin sau khi được cải tạo cách đây không lâu. Mang đến một không gian sống rộng rãi, thông thoáng cho gia chủ, thay cho sự thiếu sáng và xuống cấp trước đây.

Thiết kế lại cầu thang
Phòng vệ sinh được thay mới hoàn toàn

Với tổng chi phí cải tạo của ngôi nhà phố đẹp này tầm 500 triệu đồng. Không chỉ giúp thay đổi tổng thể không gian đẹp hơn mà còn mang đến sự bài trí khoa học trong ngôi nhà, giúp gia đình được thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

#4 Làm mới căn nhà của 2 vợ chồng tại Hải Phòng

Căn nhà đã cũ kỹ, được xây dựng hơn 15 năm. Không bằng lòng với căn nhà hiện tại, 2 vợ chồng đã lên kế hoạch thay đổi thiết kế của căn nhà. Và dưới đây là thành quả. Với tông màu trắng pha gỗ, căn nhà đã trở nên mới hơn rất nhiều sau khi hoàn thành tu sửa.

Diện mạo mới của căn nhà
Phòng khách mới với tông màu trắng pha gỗ
Phòng ngủ ấm cúng của 2 vợ chồng

#5 Đổi mới căn nhà Đà Lạt lâu đời

Căn nhà cũ được xây dựng từ những năm 80. Qua một quá trình thay đổi gian khổ, căn nhà đã có một diện mạo mới. Căn nhà được thiết kế theo phong cách giản dị, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho người đến thăm. Đây là một kiểu mẫu thích hợp cho những người thích sự tối giản nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn có tại vùng đất Đà Lạt.

Bề ngoài căn nhà màu vàng tươi
Cầu thang phía bên ngoài căn nhà
Phòng ngủ mới, ấm cúng hơn

Trên đây là một số mẫu nhà đã được thiết kế lại. Bạn ấn tượng với sự thay đổi nào nhất? Hãy cho chúng mình biết ở phần bình luận phía dưới nhé.